Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

Phim Bi Mat Cua Ngay Mai

Phim Bi Mat Cua Ngay MaiBi Mat Cua Ngay Mai

Đạo diễn:N/A
Diễn viên: Vương Anh, Thy Vân, Kim Ngân, Duy Hải, Thúy Vy
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Time:: 30 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Phim Bi Mat Cua Ngay Mai có cốt truyện hấp dẫn mở ra thế giới của những người trẻ năng động là Huy Linh, Việt Hải, My Lan, Lam Anh, Hải An, Hồng và Bảo.Bộ phim Bí ! Mật Của Ngày Mai Mỗi nhân vật một cá tính riêng luôn sống hết mình nhưng đều gặp nhau ở tinh thần dám thay đổi, chấp nhận thử thách để tìm được những cơ hội khẳng định bản lĩnh của mình và đi tới thành công.Câu chuyện phim Bí Mật Của Ngày Mai 

Bi Mat Cua Ngay Mai là bộ phim teen do Samsung Galaxy Y và Yan TV lần đầu tiên phối hợp sản xuất, phim dài 7 tập do VJ Thuỳ Minh viết kịch bản. Nội dung bộ phim xoay quanh 7 gương mặt trẻ là Huy Linh, Việt Hải, Lam Anh, My Lan, Hải An, Thu Hồng & Thiên Bảo với những cá tính riêng, đại diện cho thế hệ teen năng động, cá tính ngày nay.

Chuyện phim bắt đầu từ tình huống cô bạn teen nhút nhát Lam Anh làm vỡ chiếc điện thoại của chàng c! ông tử nhà giàu Việt Hải đã kéo theo những tình! huống gay cấn, hài hước không kém phần lãng mạng xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu của 7 bạn trẻ. Đặc biệt vai diễn  smartphone Samsung Galaxy Y - quân sư công nghệ khá hấp dẫn khi xuất hiện trong những tình huống siêu rắc rối, giúp các bạn trẻ gỡ rối, hoá giải những hiểu lầm cũng như truyền tải tâm tư, suy nghĩ tuổi teen một cách sinh động nhất.

Một loạt các tình tiết hấp dẫn như tiểu thư đánh đanh đá cùng lũ cạ cứng toan tính âm mưu, chiêu trò để phá bĩnh những người mình không thích hay cô gái cá tính, sống nội tâm vô tình trở thành nạn nhân hay phản công mạnh mẽ đã mang lại những giây phút thư giãn cho người xem.

Đảm nhận vai nữ chính Lam Anh trong Phim Bi Mat Cua Ngay M! ai là Thy Vân - cô nữ sinh đóng vai chính của A good day to die - bộ phim châu Á duy nhất dược trình chiếu tại Góc phim ngắn trong Liên hoan phim Cannes 2009. Đóng cặp với Thy Vân là Trần Vương Anh, cái tên quen thuộc của Những phóng viên vui nhộn.

Khán giả sớm được gặp lại anh chàng Ole gầy tong teo trong bộ phim Bi Mat Cua Ngay Mai. Hình ảnh Ole tham ăn, giản dị sẽ được thay bằng hình ảnh của Việt Hải sành điệu, quần áo hàng hiệu, xe ô tô đẳng cấp, những pha ăn chơi tốn kém và liều lĩnh.

Tập đầu tiên của phim sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/11. Sau mỗi tập phim Bi Mat Cua Ngay Mai (chiếu lúc 21h thứ tư hàng tuần trên Yan TV), người xe! m có thể truy cập tại đây tham gia các cu�! ��c thi để có cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy Y.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét