Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2012

Xem phim Bon Chang Quy Tu

Xem Phim Bon Chang Quy TuBon Chang Quy Tu

Đạo diễn:N/A
Với sự tham gia của: Son Hyun Joo, Park Sun Young, Yoo Sun, Lee Pil Mo, Han Sang Jin
Production:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Hàn Quốc
Time:: 30 Tập
Publish date: 2012

Infomation:
Tiếp nối thể loại phim về đề tài gia đình, Phim Bon Chang Quy Tu đang chiếm được cảm tình của rất đông khán giả màn ảnh nhỏ.Phim Bốn Chàng Quý Tử! Những tình huống hài hước xoay quanh những cặp đôi oan gia đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.Trong phim Bốn Chàng Quý Tử Từ chuyện hai nhà thông gia, tới chuyện từng cặp đôi của các anh chàng trong gia đình họ Song… tất cả đều được gắn kết với nhau bởi mối duyên kỳ ngộ.

Tên của 4 chàng quý tử trong gia đình hiệu thuốc Sol lần lượt là: Song Jin Pung, Song Dae Pung, Song Sun Pung, Song Mi Pung. Ý nghĩa của những cái tên này cũng thật đặc biệt. Tất cả đều có chung một chữ Pung, nghĩa là gió. Người mẹ của 4 chàng quý tử là một người mẹ luôn gửi gắm mọi ước vọng vào những cậu con trai, ngay trong từng cái tên đặt cho con. Chữ Jin trong Jin Pung là biểu tượng cho con rồng, rồng kết hợp với gió, chính là hình ảnh của thế thượn! g phong, uy nghiêm. Dae Pung là đại phong, nghĩa là cơ! n gió l ớn, vừa phóng khoáng vừa tự do. Chữ Sun trong Sun Pung muốn biểu đạt tính tốt, thiện, nó có nghĩa là cơn gió lành. Mi Pung là cơn gió đẹp, dành cho cậu con trai út. Mỗi một cái tên đều thật ý nghĩa và rất hợp với tính cách của từng người.

Bon Chang Quy Tu kể về một gia đình có bốn anh con trai. Mẹ các anh luôn nghĩ rằng mình đã sinh ra những người con đẹp trai và quyến rũ hơn bao giờ hết! Nhưng hàng xóm của bà lại không nghĩ vậy. Họ cho rằng những anh con trai này sẽ khó lấy được vợ vì mỗi anh đều có những khuyết điểm riêng... 4 anh chàng đều chưa lập gia đình, chịu sức ép phải lấy vợ từ bà mẹ.

4 anh chàng đều chưa lập gia đình, chịu sức ép phải lấy vợ từ bà mẹ! . Bốn chàng trai đều gặp vấn đề riêng với người phụ nữ của mình. Những cá tính đối lập nhưng bổ sung hoàn hảo cho nhau. Những chuyện dở khóc dở cười trong gia đình, trong mối quan hệ của từng chàng trai với bạn gái.

Phim Bon Chang Quy Tu đã gặt hái được rất nhiều thành công trên màn nhỏ xứ Hàn năm 2009 khi tổng kết lượng người xem đạt trên 40%/ toàn đất nước HQ. Những cặp đôi trong phim đều có một vẻ riêng. Bạn có thể thích cặp đôi này hoặc cặp đôi khác, nhưng thực tế tại lễ trao giải phim truyền hình KBS 2009, Lee Phil Mo và Yoo Sun (vai Dae Pung và y tá Kim) đã dành giải một trong 4 đôi đẹp nhất của màn ảnh nhỏ.

Ngoài ra, nam diễn viên Son Hyun Joo (đóng vai anh cả) đã nhận giải diễn viên nam chính xuất sắc nhất. Nữ diễn viên Yoo Sun (đóng vai y tá Kim) đạt giải diễn viên xuất sắc cho phim dài tập và  phim cũng đạt giải kịch bản tại KBS Drama Awar! ds 2009.

Mô típ bộ tứ hài hước và câu chuyện dựng vợ gả chồng trong gia đình này có lẽ không còn mới nhưng Bon Chang Quy Tu vẫn có sức hấp dẫn riêng với những khán giả yêu phim Hàn, đặc biệt là dòng phim gia đình. 

Một điều cũng không còn mới nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả trong phim Hàn là mô típ các cặp đôi oan gia ngõ hẹp. Và điều này cũng không thiếu trong Phim Bon Chang Quy Tu. Đặc biệt, bộ phim này còn có đến... 4 cặp đôi oan gia đầy thú vị.

Trước tiên phải kể đến cặp oan gia giữa hai nhà thông gia trong phim. Vợ chồng nhà Song là gia đình bình dân, tương phản với nhà thông gia quyền quý. Cả hai gia đình! không bằng lòng mà cũng chẳng... bằng mặt, hễ g! ặp nha u là gây chuyện, tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cặp đôi oan gia của anh cả là dược sĩ Jin Pung và cô luật sư Soo Jin thì gây ấn tượng bởi nó khiến khán giả... tức anh ách! Đó là khi cô luật sư xinh đẹp mạnh dạn tỏ tình thì anh chàng làm ngơ và không biết đáp lại, cộng với nhiều cuộc cãi vã chẳng đâu vào đâu và những ám ảnh quá khứ của Jin Pung khiến tình cảm của cả hai liên tiếp gặp sóng gió... Tất cả khiến người xem như ngồi trên đống lửa vì lo cho cặp đôi này.

Bộ phim Bon Chang Quy Tu có sự góp mặt của nhiều diễn viên ở rất các thế hệ khác nhau. Những khuôn mặt mới như Ji Chang wook, Kang Eun Bi và Yoo Ha Na đã mang đến sự mới mẻ trong bộ phim, trong k! hi những thành viên trẻ tuổi kinh nghiệm hơn như Son Hyeon Joo, Lee Pil Mo, Park Sun Young, Yoo Sun mang lại sự cân bằng cần thiết cho bộ phim, còn các thành viên kỳ cựu như Baek Il Seop, Yoon Mi Ra, Kim Yong Geon và Kim Hy Ok làm phong phú thêm cho bộ phim bởi sự thể hiện hoàn hảo của mình qua kinh nghiệm diễn nhiều năm. Sự pha trộn một cách hài hòa này đã khiến bộ phim trở nên hấp dẫn người xem ở mọi lứa tuổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét