Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2012

Phim Canh Bac Cuoc Doi

Phim Canh Bac Cuoc DoiCanh Bac Cuoc Doi

Director:Lý Nguyên Khoa
Với sự tham gia của: Quách Tấn An, Lê Tư, Chu Giang, Vương Vỹ, Hàn Mã Lợi
Production:: N/A
Phm của: Phim Hành Động
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng:: 14 Tập
Năm phát hành: 2009

Infomation: Lâm Thuận Hưng ông chủ đỗ trường có 2 trợ thủ đắc lực ông nuôi từ nhỏ là thần bài Cao Chánh & Lạc Kính Sâm , trong mắt Lâm Thuận Hưng ch�! �� coi trọng Cao Chánh, thường xuyên trách mắng Lạc Kính Sâm khiến Sâm rất tức giận trong lòng, không phục.Bộ phim Canh Bạc Cuộc Đời

Chánh & Sâm là đôi bạn thân 40 mấy năm.Câu chuyện phim Canh Bạc Cuộc Đời Chánh vì quá mê cờ bạc phải chia tay với người vợ Phương Uyển Doanh, trong khi đó Sâm từ lâu có tình cảm với Doanh .Châu Tử Hoa, một thanh niên có khiếu cờ bạc, vốn thần tượng thần bài Cao Chánh, trãi qua nhiều thử thách cuối cùng Hoa cũng đựơc Chánh thu nhận làm đệ tử. Hoa còn quen với Lạc Gia Kỳ con gái của Sâm. Gia Kỳ tuy là con gái của Sâm nhưng cô rất ghét cờ bạc cũng vì vậy tình cảm cha con lạnh nhạt, Kỳ cũng không muốn Hoa vào làm ở đỗ trường .

Thanh Minh cư sỹ bói theo mệnh trời biết đựơc vận thế, định theo Cao Chánh phò trợ nhưng C! hánh bỏ ngoài tai. Sâm thu phục Thanh Minh cư sỹ &am! p; Cẩu làm tay chân. Dù Sâm làm nhiều cách lấy lòng nhưng chú Hưng vẫn không để mắt tới, Sâm đố kỵ Chánh, rắp tâm âm mưu hại Chánh. Sâm tìm một người có ngoại hình giống y như Chánh, giết chết chú Hưng trứơc sự chứng kiến của Hoa. Sâm lợi dụng Hoa chỉ tội Chánh, phải đấu 1 trận bài sống chết. Kết cụôc Chánh tự thấy không thể giải oan, tự huỷ đi cánh tay. Tình sự đồ giữa Chánh & Hoa cắt đứt.

Chánh âm thầm điều tra phát hiện nhiều sự việc liên quan đến Sâm, Sâm định giết Chánh nhưng bị Gia Kỳ bắt gặp, Gia Kỳ quyết đại nghĩa diệt thân kể sự thật cho Hoa biết. Hoa & Phương Uyển Doanh tìm mọi cách chữa trị cho cánh tay của Chánh để đấu với Sâm, kết quả lại thua Chánh phải tự sát.

Gia Kỳ không thể chấp nhận việc làm của cha đ�! �nh rời khỏi Sâm nhưng bị Sâm bắt nhốt, lần lượt mất đi nhiều người thân thuộc tinh thần Sâm ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét