Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

Phim Huong Co Dai

Xem Phim Huong Co DaiHuong Co Dai

Đạo diễn:Nguyễn Quốc Thịnh
Với sự tham gia của: Mỹ Kim, Yến Hương, Bé Nhi, Hồ Lê Nguyên Khôi, Lê Văn Thảo, Ngọc Ánh, Thanh Tùng, Xuân Hòa
Producted by: : N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 33 Tập
Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim: Một câu chuyện đời đầy nước mắt của cô gái tên Ngân Thương với số phận không thể nào bi đát hơn từ ! lúc mới sinh ra tời lúc trưởng thành.Phim kể về Hương Cỏ Dại Bị cha me bỏ rơi khi còn bé xíu được bà lão mù ăn xin nhận về nuôi đặt cho cái tên bé Tẹo, rời khi lớn lên được một chút bà lão không còn khả năng nuôi dưỡng nên phải cho lại một gia đình khác.Bộ phim Hương Cỏ Dại

Ám ảnh với ông cha nuôi, Tẹo bỏ nhà đi, từ đó sóng gió cuộc đời bắt đầu nỗi lên. Hết bị bóc lột sức lao động, đến bị cưỡng hiếp rồi lại vào ổ chứa. Phim Hương Cỏ Dại cho thấy nỗ lực từ cô bé tên Tẹo đến cô gái tên Ngân Thương, dù sóng gió nhưng cô không buông xuôi theo số phận mà luôn cố gắn vươn lên.

Khi cô thành công thì cô lại trở thành cây đại thụ che bóng mát cho những mảnh đời bất hạnh, đem tình yêu thương cho những con người giống như cô. Tr! ong phim Hương Cỏ Dại, nhân vật Ngân Thương đư�! �c 4 di� ��n viên thể hiện từ lúc còn bé cho đến khi trưởng thành tương ứng với từng móc trong cuộc đời của cô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét