Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

Xem phim Nu Phi Cong Xinh Dep

Phim Nu Phi Cong Xinh DepNu Phi Cong Xinh Dep

Biên đạo N/A
Actor/Actress: Ji Jin Hee, Goo Hye Sun, Lee Chun Hee, Lee Sung Min, Yoo Sun
Production:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Country: Phim Hàn Quốc
Độ dài: : 30 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation:
Người tình của nàng Dae Jang Geum cởi bỏ trang phục của đại nhân Min, khoác lên bộ đồng phục phi công, trông hết sức lịch lãm trong bộ phim mới mang tên ! Phim Nu Phi Cong Xinh Dep.Bộ phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp

Nam diễn viên Ji Jin Hee rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai diễn trong các phim cổ trang như Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi… Bộ phim Nu Phi Cong Xinh Dep đánh dấu sự trở lại của đại nhân Min (vai diễn nổi tiếng của anh trong Nàng Dae Jang Geum) sau một năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trong phim, Ji Jin Hee đóng vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ tuổi thông minh, lạnh lùng, có năng lực phán đoán và theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến San Francico, vì tin tưởng vào khả năng của Kim Soo Sung nên cơ trưởng đã giao tay lái cho anh. Do một giây sơ suất, chiếc máy bay bị chao đảo. Tr! ong khi 199 hành khách bình an vô sự, điều không may! lại x ảy đến cho người vợ của cơ trưởng. Bà bị động thai và phải sinh non. Các tiếp viên đã nỗ lực cứu được đứa bé, nhưng người mẹ thì không qua khỏi.

Sau tai nạn đó, Kim Yoo Sung luôn có mặc cảm tội lỗi, mất lòng tin vào việc bay và quyết định rời bỏ Hàn Quốc. May mắn thay, cuối cùng anh cũng tìm được lý do để cố gắng làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung và Han Da Jin tình cờ quen biết trong mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Ban đầu, Kim Yoo Sung rất hà khắc, nhìn nhận Han Da Jin như một phi công kém cỏi và thiếu kỹ  năng. Nhưng bản lĩnh và tấm lòng nhân hậu của Han Da Jin dần dần đã khiến cho trái tim sắt đá, với tính cách lạnh lùng và nguyên tắc của Yoo Sung bị tan chảy, nhất là khi anh biế! t cô là con gái của vị cơ trưởng mà anh kính trọng…

Phim Nu Phi Cong Xinh Dep là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc lấy đề tài về hàng không, đặc biệt là phụ nữ đảm nhận vai trò phi công. Phim được quay tại Sydney (Australia) với mức đầu tư rất cao để tạo nên những cảnh quay trên máy bay chân thật đến từng chi tiết. Riêng chi phí cho mô hình đã lên đến 800 triệu won (gần 750.000USD). Để tạo hiệu quả chân thật nhất, Goo Hye Sun và Ji Jin Hee đã tham gia các khóa huấn luyện đặc biệt về thao tác lái máy bay.

Đảm nhận vai Han Da Jin là nữ diễn viên Goo Hye Sun quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai Geum Jan Di trong bộ phim Boys over flowers. Han Da Jin là một cơ phó có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, như! ng cũng có lúc rất nhu mì, dịu dàng. Đây là lần ! đầu t iên "đại nhân Min" Ji Jin Hee và "nàng Cỏ" (biệt danh trong bộ phim Boys over flowers) Goo Hye Sun đóng cặp với nhau.

Bộ Phim Nu Phi Cong Xinh Dep được quay tại Sydney ( Australia) và được đầu tư rất kỹ lưỡng. Hầu như khán giả ít thấy một buồng lái máy bay thực sự trên một bộ phim truyền hình, nhưng qua phim mọi người sẽ nhìn thấy mọi thứ trong buồng lái. Vì thế êkíp làm phim phải dựng riêng một khu mô hình với đầy đủ buồng lái, khoang hành khách để đem đến cho khán giả cảm giác như thật. Riêng chi phí cho mô hình đã lên đến 800 triệu won (123 tỷ đồng). Hãng hàng không Hàn Quốc Asiana Airlines đã cung cấp tất cả các quần áo và thiết bị bay liên quan đến bộ phim, và còn c! ử chuyên gia đến hướng dẫn các diễn viên cách kiểm soát máy bay, giải thích vai trò của người giám sát bay... Để tạo hiệu quả chân thật nhất, hai diễn viên chính Goo Hye Sun và Ji Jin Hee đã tham gia các khóa huấn luyện đặc biệt về thao tác lái máy bay. Vào đầu tháng 11/2011, Goo Hye Sun đã tập bay thử với chiếc máy bay hạng nhẹ Cessna ở sân baySydney.

Kim Yoon Sung là học trò của ba Han Da Jin. Sau tai nạn thương tâm của mẹ Han Da Jin,  Yoo Sung luôn có mặc cảm tội lỗi, mất lòng tin vào việc bay và quyết định rời bỏ Hàn Quốc. May mắn thay, cuối cùng Yoo Sung cũng tìm được lý do để cố gắng làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo  Sung và Han Da Jin tình cờ quen biết trong mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Yoo! n Sung ban đầu rất hà khắc, nhìn nhận Da Jin như m! ột phi công kém cỏi và thiếu kinh nghiệm, kỹ  năng. Nhưng bản lĩnh và tấm lòng nhân hậu của Da Jin dần dần đã khiến cho trái tim sắt đá, với tính cách lạnh lùng và nguyên tắc của Yoo Sung bị tan chảy.

Kang Dong Soo là một điều phối viên có 7 năm kinh nghiệm tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy hay giận dỗi và nóng tính nhưng anh lại sở hữu một khuôn mặt dễ thương cộng với bản tính khá hài hước. Lúc đầu, anh và Da Jin có xảy ra vài xung đột ngoài ý muốn, nhưng sau đó họ nhanh chóng trở thành một đôi bạn thân thiết. Tuy nhiên, Kang Dong Soo dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Da Jin không chỉ đơn giản là bạn bè. Còn Choi Ji Woo là một quản lý khoang hành khách nghiêm khắc, lạnh lùng và đeo đuổi chủ nghĩa "hoàn hảo" nghiêm ngặt. Bảy năm trước, trong l�! �n phục vụ hành khách đầu tiên cô đã phạm sai lầm và góp phần gây ra cái chết của mẹ Da Jin. Kể từ đó, nỗi ám ảnh luôn đeo bám Choi Ji Woo và khiến cô dần dần trở thành một người nguyên tắc như bây giờ. Liệu những mối tình quan hệ "tay ba, tay tư "đầy rắc rối cũngnhư nỗ lực trong nghề để theo đuổi đam mê của những người làm việc tại sân bay. sẽ phát triển ra sao? Khi những bí mật thật sự về cái chết của mẹ Da Jin được tiết lộ, cô ấy sẽ phản ứng như thế nào? Và số phận của những người có liên quan sẽ ra sao?


Bộ phim Nu Phi Cong Xinh Dep dài 30 tập của đạo diễn Joo Dong Min do Hàn Quốc sản xuất năm 2012 v�! ��i sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Ji Jin! Hee, Go o Hye Sun, Lee Chun Hee, Lee Sung Min, Yoo Sun…được Công ty Sóng Vàng mua độc quyền, sẽ phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 17/12/2012

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét