Thứ Ba, 4 tháng 12, 2012

Cat Nong

Xem Phim Cat NongCat Nong

Biên đạo Lê Hoàng
Actor/Actress: Quách Ngọc Ngoan, Kim Tuyến, Nhã Phương, ca sĩ Phương Thanh, Bảo Trí
Production:: N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Time:: 20 Tập
Năm sản xuất: 2013

Nội dung phim:
Tối 25/11, bộ Phim Cat Nong của đạo diễn Lê Hoàng đã được chọn chiếu khai mạc Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Hà Nội lần thứ 2 để phục vụ đông đảo khách mời trong và ngoài nư�! �c.Phim kể về Cát Nóng Được kỳ vọng về việc truyền tải những thông điệp về nền điện ảnh Việt Nam với nhiều đổi mới cùng hình ảnh cuộc sống và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế, thế nhưng, những gì mà bộ phim này đem lại chỉ là sự khó hiểu và dài dòng trong diễn đạt cùng sự thừa thãi lời thoại.Bộ phim Cát Nóng Nhiều đạo diễn, nhà phê bình và diễn viên gạo cội đã không thể kiên nhẫn và phải bỏ ra về khi bộ phim mới chiếu được một nửa.

Bộ phim Cat Nong kể về cuộc đấu tranh căng thẳng và dài hơi giữa một bên là những người đại diện cho nền kinh tế hiện đại, muốn thâu tóm một vùng đất hoang sơ, cằn cõi để phục vụ cho lợi ích về tài chính, kinh tế của mình và m! ột bên là cô gái tên Dông - đại diện cho cư dân! miền cát trắng muốn bảo vệ chủ quyền nguyên vẹn trên mảnh đất này.

Bối cảnh Phim Cat Nong diễn ra ở một khu resort ở Miền Trung, nơi có vùng biển và những bãi cát dài đẹp mê hồn. Những người quản lý khu resort là Tuyết (Kim Tuyến đóng) - chủ tịch HĐQT và người yêu của cô là Nam (Quách Ngọc Ngoan đóng) làm Giám đốc phụ trách kinh doanh. Tuyết có sở thích là ăn dông - loài bò sát sống trong cát.

Trong khi đó, vì một ám ảnh thời thơ ấu, mà cô gái tên Cát - sống cùng chị gái tên Mai ở một ngôi nhà nhỏ gần khu resort không muốn con người làm hại loài vật này. Cát hồn nhiên, ngây thơ đến khờ dại… luôn tìm mọi cách để cứu những con vật tội nghiệp này. Cô quen với Nam rất tình cờ và từ đó họ là bạn của nhau. Tron! g khi đó Tuyết và những người trong resort muốn hiện đại hóa khu resort bằng cách xây dựng một bến tàu.

Bộ Phim Cat Nong cũng đánh dấu sự trở lại của Lê Hoàng sau thời gian dài vắng bóng khỏi làng điện ảnh Việt Nam với hàng loạt phim điện ảnh, truyền hình mang tính giải trí không được đánh giá cao,kém đặc sắc và ít để lại ấn tượng.

Điểm được chọn chính là khu đất có ngôi nhà của hai chị em ở. Tuyết đã không từ thủ đoạn để ép chị em Mai phải bán ngôi nhà. Nhưng cuối cùng, vì sự tham lam và ích kỷ của mình, Tuyết phải trả giá, cả khu resort bị cháy trong cát.

Ở các LHP danh tiếng, phim chiếu khai mạc và không tranh giải thường bao giờ cũng được đánh giá cao! , gây tiếng vang. Trước đó, bà Ngô Phương Lan, Tr�! �ởng B an Tổ chức LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 2, Cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam cũng từng phát biểu. Chúng tôi rất ngại để xảy ra tình trạng khán giả bỏ về nên sẽ chọn một bộ phim chắc chắn làm khán giả hào hứng. Đó là một bộ phim Việt Nam hấp dẫn, mới ra lò... mang tên Cat Nong.

Đây là phim mới nhất của đạo diễn Lê Hoàng, được làm trên cơ sở kịch bản của nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân, sẽ chính thức ra mắt khán giả dịp Tết 2013. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Lê Hoàng sau thời gian dài lặn khỏi làng điện ảnh với hàng loạt phim truyền hình giải trí không được đánh giá cao. 

Cat Nong quy tụ dàn diễn viên không chuyên nhưng rất ăn khách,! có sức hấp dẫn khán giả bằng chính lối diễn dung dị, gần gũi là Quách Ngọc Ngoan, ca sỹ Phương Thanh, doanh nhân Hùng Cửu Long... Phim là kịch bản hay, đậm chất nghệ thuật của nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân, Hãng phim Giải phóng và ê kíp làm phim mong muốn thực sự tạo được sức nóng trong dịp Tết 2013.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét