Thứ Hai, 3 tháng 12, 2012

Phim Bo Ba Di Thoa

Phim Bo Ba Di ThoaBo Ba Di Thoa

Biên đạo Đăng Khoa
Actor/Actress: Đăng Khoa, Rie, Đới Mộng Mộng, Rie
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Country: Phim Việt Nam
Độ dài: : 30 Tập
Năm sản xuất: 2010

Infomation:
Sau một thời gian ra mắt và tạo được hiệu ứng khá tốt với khán giả, bộ Phim Bo Ba Di Thoa đồng tính đã chín! h thức trở thành hiện tượng phim online được cộng đồng teen trên cả nước đón nhận.Phim kể về Bộ Ba Đĩ Thõa Chúng tớ đã nối máy với Đăng Khoa – đạo diễn, tác giả kịch bản và diễn viên chính trong phim để tìm hiểu kĩ hơn về bộ phim này.Bộ phim Bộ Ba Đĩ Thõa

Bo Ba Di Thoa là bộ phim hài sit-com nói về cuộc sống của những bạn trẻ thuộc giới tính thứ ba do nhóm học sinh, sinh viên sản xuất. Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành chính thức trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của hàng nghìn teen trên toàn quốc. Bộ phim đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong cộng đồng mạng và chính thức trở thành phim đồng tính hút teen nhất từ trước đến nay.
Bộ Phim Bo Ba Di Thoa nói về cuộc sống của những bạn trẻ đồng tính nên đã gây được nhiều thiện cảm của người xem. Khi mà mọi người càng xa lánh, kỳ thị người đồng tính thì giới trẻ lại tò mò và muốn hiểu thêm về vấn đề đó.

Hiện tại phim chỉ mới có 7 tập, mỗi tập kéo dài gần 20 phút lột tả một thế giới đồng tính vui nhộn, hài hước, và lành mạnh. Dự kiến trong những tập sau các bạn sẽ đưa lên những thực trạng tốt xấu của người đồng tính để mọi người có những cái nhìn khách quan và công bằng hơn. Phim cũng nói lên mong muốn của gay về một cuộc sống bình đẳng nơi cộng đồng.

Với mỗi tập phim phát sóng trên Youtube, Phim Bo Ba Di Thoa có hàng nghìn lượt, bình luậ! n, bộ phim còn được hàng loạt các trang phim online chiếu lại. Ngoài ra, các diễn viên tham gia diễn xuất trong phim còn nhanh chóng trở thành các hot-blogger trên mạng. Bộ phim về người đồng tính đầu tiên do teen sản xuất đã lan tỏa với tốc độ và hiệu ứng rất mạnh. 

Chỉ cần gõ cụm từ My best gay friends trên công cụ tìm kiếm Google, chỉ trong thời gian chưa đến 1s đã có hơn 150 triệu kết quả liên quan hiện ra. Mạng xã hội Facebook cũng tràn ngập các status và hội, nhóm bàn luận về bộ phim này. Bo Ba Di Thoa đã trở thành cơn sốt thật sự với teen trong thời gian này.

Không hề có nguồn tài trợ nào, nhóm sinh viên phải tự chi từ 500 – 700 nghìn đồng để làm phim, chủ yếu là tiền ăn và mua đạo c! ụ. Bộ phim mang đậm tính chất của sinh viên, vui ! nhộn, hài hước, nhân vật cute, và xì – teen. Theo thông tin chúng tớ tìm hiểu, bộ ba diễn viên chính: Đăng Khoa, Rie, Đới Mộng Mộng đều đã công khai giới tính thật của mình, các bạn ấy đều là gay và hiện tại đang sinh sống, học tập tại TP. Hồ Chí Minh.

Phim Bo Ba Di Thoa đã khiến nhiều bạn trẻ cười ngất ngưởng bởi nhiều tình tiết thú vị vì những tình huống trong phim đều đã diễn ra ngoài đời. Phim về đồng tính nhưng không nặng nề mà làm cho người xem cảm thấy thoai mái. Sau khi 6 tập phim đầu xuất hiện trên youtube, nhiều bạn trẻ bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ bằng hàng triệu lượt view.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét