Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Phim Vu Dieu Cha Cha Cha

Phim Vu Dieu Cha Cha ChaVu Dieu Cha Cha Cha

Biên đạo N/A
Diễn viên: Park Hae Mi, Shim Hye Jin, Oh Man Seok, Jo Ahn, Park Han Byul, Lee Chung Ah
Production:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Country: Phim Hàn Quốc
Thời lượng:: 30 Tập
Publish date: 2012

Infomation:
Thuộc một motiv quen thuộc của nhiều bộ phim Hàn, Phim Vu Dieu Cha Cha Cha là câu chuyện hài hước về tình cảm gia đình với các mối quan hệ ! phức tạp và vui nhộn.Phim kể về Vũ Điệu Cha Cha Cha Đằng sau những câu chuyện cười, phim chuyển đến khán giả thông điệp về những giá trị của gia đình, sự quan trọng của gia đình đối với mỗi người.Bộ phim Vũ Điệu Cha Cha Cha

Phim Vu Dieu Cha Cha Cha lấy đề tài về các mối quan hệ trong gia đình với những thế hệ thành viên của các lứa tuổi khác nhau. Bộ phim nói lên tầm quan trọng của gia đình trong đời sống xã hội giữa bộn bề lo toan thì gia đình là tổ ấm là nơi con người ta có thể quay về khi mệt mỏi. Phim bắt đầu khi hai người phụ nữ sống chung một mái nhà bỗng chốc trở thành góa phụ trong một ngày. Họ là Ha Yoon Jung và Oh Dong Ja, họ là những người mẹ tuyệt vời sẵn sàng làm m! ọi thứ để bảo vệ gia đình và con cái. Ngoài nh! ững gi á trị nhân văn phim còn mang đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái với những tình huống hài hước vui nhộn.

Phim Vu Dieu Cha Cha Cha kịch tính ngay từ đầu khi mở màn từ một tình tiết bi: Ha Yoon Jung (Shim Hye Jin) và Oh Dong Ja (Park Hae Mi) cùng sống trong một ngôi nhà và đều trở thành góa phụ trong cùng một ngày. 

Vu Dieu Cha Cha Cha còn có sự tham gia diễn xuất của: Oh Man Seok, Jo Ahn, Park Han Byul và Lee Chung Ah. Nữ diễn viên nổi tiếng Lee Chung Ah sẽ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong bộ phim truyền hình của đài KBS này. Trong phim, cô đóng vai người con dâu thứ hai của nhân vật.

Trong thời gian phát sóng vào các tối từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần trên sóng của đài KBS1, ! ;Phim Vu Dieu Cha Cha Cha đã phải cạnh tranh với nhiều bộ phim khác hot khác, nhưng cuối cùng cũng đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất (33%) trong số các bộ phim phát sóng cùng giờ. Đó cũng là một trong những lý do khiến Đài PT-TH Hà Nội quyết định mua bản quyền bộ phim này để phát sóng tại VN.

Vũ điệu cha cha cha là phim hài tình cảm về các mối quan hệ rối rắm của gia đình. Với sự góp mặt của các diễn viên Park Hae Mi, Shim Hye Jin, Oh Man Seok, Jo Ahn, Park Han Byul, Vu Dieu Cha Cha Cha cuốn hút khán giả bởi cách xây dựng tình tiết đời thường và vui nhộn. 

Khác với Gia đình là số 1, Vu Dieu Cha Cha Cha tập trung khai t! hác cá c nhân vật là những người mẹ, người chị đã kiên trì hy sinh để bảo vệ những giá trị của gia đình. Các xung đột, mâu thuẫn trong phim mang hơi thở bình dị và khiến khán giả phải vừa cười vừa ngẫm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét