Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Ke Boi Tinh

Ke Boi TinhKe Boi Tinh

Đạo diễn:Lý Khắc Linh
Diễn viên: Kim Hiền, Trí Quang, Trọng Nhân, Duy Nhân, Tú Anh, Trúc Nguyễn, Trâm Anh, Công Ninh, Ôn Bích Hằng, Ngân Quỳnh, Minh Trí
Sản xuất:: N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Độ dài: : 30 Tập
Năm phát hành: 2013

Nội dung phim:
Phim Ke Boi Tinh cho ta thấy tuổi trẻ bước chân vào đời khi nào cũng đối mặt với Tình yêu, gia đình, công việc và! tiền bạc.Phim Kẻ Bội Tình Mỗi người đều có sự lựa chọn khác nhau của riêng mình.Trong phim Kẻ Bội Tình Người chọn tiền bạc làm mục đích sống, xem nhẹ tình yêu và hôn nhân; người thì quẳng bỏ tất cả vì một chữ Tình; người vì gia đình, vì con cái mà vui sống; người lại chỉ biết vì tình dục mà thác loạn…

Phim Ke Boi Tinh do đạo diễn Dương Khắc Lynh, dàn dựng theo kịch bản của Cầm Linh, với sự diễn xuất của nhiều gương mặt quen thuộc với truyền hình Việt.

Tiểu Lan là một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp, tài năng nhưng cũng nhiều tham vọng. Cô là mẫu hình người phụ nữ không hiền nhưng cũng không quá ác. Song hành trong cuộc đời của cô là hai người đàn ông Phong ! và Định. Trong phim Ke Boi Tinh nếu Phong là th�! ��y giá o thật thà, chân chất thì Định lại là một bác sĩ sở khanh và hèn hạ khi luôn coi đồng tiền là trên hết.

Định là người yêu cũ của Tiểu Lan, còn Phong là người chồng hiện tại, cô và chồng có một đứa con trai kháu khỉnh nhưng lại bỏ chồng con lao vào những âm mưu cùng người yêu cũ. Trong khi Phong bệnh nặng lúc bị vợ ruồng bỏ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc khác với Thanh Hà - cô kế toán nhân hậu thì Định phải ngồi tù 7 năm vì những tội ác của mình.

Đến với vai diễn rất đời trong bộ Phim Ke Boi Tinh dài 30 tập của đạo diễn Lý Khắc Linh, Kim Hiền đã tự thay đổi hình ảnh quen thuộc trong các phim đã lên sóng trước đó. Cô tự trang bị mái tóc mới, khuôn mặt lạ hơn để phù hợp với nhân vật từ nghèo �! �ến giàu, từ ngây thơ đến hiểm độc.

Song hành trong cuộc đời của Tiểu Lan là hai người đàn ông và Phong và Định. Phong (Trí Quang đóng) là thầy giáo hiền lành, chân thật trong tình yêu. Anh khiến cô chấp nhận có con với mình trong một lần nông nổi. Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn với đứa con kháu khỉnh lại thay đổi khi có sự xuất hiện của bác sĩ Định (Trọng Nhân). Anh từng là người tình cũ của Tiểu Lan, có bề ngoài là một bác sĩ tài năng nhưng bản chất là tên sở khanh hèn mạt, luôn coi đồng tiền trên hết và dùng thủ đoạn với Tiểu Lan.

Khi phát hiện đứa con trai của Tiểu Lan có thể trở thành nhân chứng để chiếm đoạt tài sản, Định tìm đủ mọi cách tranh giành. Sự xảo trá này đã dẫn anh đến c�! �i án tù 7 năm.  Còn thầy giáo Phong trong cơn b�! ��nh n� �ng đã bị Tiểu Lan ruồng bỏ, đi theo tiếng gọi tình yêu. Lúc đó, anh may mắn gặp được Thanh Hà (Xuân Thùy), cô kế toán ngân hàng có lòng nhân hậu. Qua những tháng ngày chăm sóc cho nhau, cả hai nảy sinh tình cảm và cùng sinh một đứa con nhờ thụ tinh nhân tạo, trở thành một cặp uyên ương đầy hạnh phúc.  

Mỗi nhân vật ở đây có nhiều cách nghĩ, cánh sống khác biệt và đối lập, khắc họa nên bức tranh về Phim Ke Boi Tinh đầy màu sắc: Bác sỹ Định chỉ biết có tiền, thầy giáo Phong chỉ biết có gia đình con cái, siêu mẫu Minh Nguyệt lại vì tình mà đau đớn còn Tiểu Lan thì bị hoán chuyển và biến đổi do môi trường sống và các tác động xã hội. Từ một cô bé hồn nhiên lãng mạn, cô đã trở! thành người phụ nữ tính toán trong tình yêu và tiền bạc để rồi bị trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xem để thức tỉnh là thông điệp mà M&T Pictures gửi gắm vào bộ phim Ke Boi Tinh. Ngoài câu chuyện tình của lớp trẻ hiện đại đang bị cuốn đi trong cơn lốc tiền bạc của thời kinh tế thị trường, chuyện phim còn mang màu sắc xã hội đầy tính Việt khi ghi nhận hình ảnh thầy giáo Phong: một người cha tốt, một người chồng nhẫn nại, một người tình chung thủy.

Phim đầy màu sắc với những nhân vật: Bác sỹ Định chỉ biết có tiền, thầy giáo Phong chỉ biết có gia đình con cái, siêu mẫu Minh Nguyệt lại vì tình mà đau đớn còn Tiểu Lan thì bị hoán chuyển và biến đổi do môi trường sống và các tác đ�! ��ng xã hội. 

Ngoài  c�! �u chuy� ��n tình của lớp trẻ hiện đại đang bị cuốn đi trong cơn lốc tiền bạc của thời kinh tế thị trường, thì câu chuyện còn mang màu sắc xã hội đầy tính Việt. Bộ phim Ke Boi Tinh với sự góp mặt của các diễn viên: Kim Hiền, Trí Quang, Trọng Nhân, Duy Nhân, Tú Anh, Trúc Nguyễn, Trâm Anh, Công Ninh, Ôn Bích Hằng, Ngân Quỳnh, Minh Trí, vv…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét