Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2013

Xem phim Co Hang Xom Rac Roi

Phim Co Hang Xom Rac RoiCo Hang Xom Rac Roi

Director:N/A
Diễn viên: Huyền Lizzie
Production:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 40 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Vừa qua, bộ phim mới của hot girl Huyền Lizzie - Phim Co Hang Xom Rac Roi bất ngờ tung trailer.Phim kể về Cô Hàng Xóm Rắc Rối Đoạn clip giới thiệu tuy khá khó hiểu như! ng cũng tiết lộ được vài tình tiết lãng mạn của cặp đôi Nguyên (Huyền Lizzie) và Quân (Kiên Hoàng).Bộ phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối Đáng chú ý trong trailer là phân cảnh Huyền Lizzie và Kiên Hoàngcùng nhau đứng dưới mưa.

Trong phim, Huyền Lizzie vào vai Nguyên - một cô gái hồn nhiên, cá tính và vô cùng mạnh mẽ. Còn Hà Min, sau nhân vật nữ ca sĩ nổi tiếng chảnh chọe bị dư luận phản pháo thời gian qua, cô nàng lại tiếp tục thử sức với vai diễn mới. Trong phim Co Hang Xom Rac Roi, hot girl răng khểnh sắm vai đối thủ tình trường, tranh giành người yêu với Nguyên do Huyền Lizzie thủ vai.

Nguyên nhân dẫn đến phâ! n cảnh này bắt nguồn từ nhân vật Nguyên ! ;của&n bsp;Huyền Lizzie. Vì có chuyện buồn mà cô nàng lang thang một mình để giải tỏa nỗi lòng. Cậu bạn Quân đã bám càng để an ủiNguyên, đồng thời lợi dụng thời cơ bày tỏ tình cảm chôn giấu bấy lâu nay.

Để có được cảnh quay siêu lãng mạng này, Huyền Lizzie và Kiên Hoàng đã phải dầm mưa nhiều tiếng đồng hồ. Khi cảnh quay kết thúc thì cũng là lúc cả 2 diễn viên rét run và ướt như chuột lột.

Qua những hình ảnh Huyền Lizzie được tỏ tình dưới mưa trong Phim, khán giả phần nào nắm bắt được câu chuyện về chàng trai si tình do Kiên Hoàng thủ vai. Mới đây, loạt ảnh mới của bộ phim lại một lần nữa khẳng định điều đó. 

Chả là trong phim, Nguyên (Huyền Lizzie) bị một phen ốm nặng. Là người yêu, cậu bạn Quân (Kiên Hoàng) đã lo lắng sốt vó cho người đẹp. Chàng luôn kề cận ở bên và chăm sóc cho cô gái đanh đá bằng những cử chỉ cực kỳ dịu dàng, chu đáo. 

Không chỉ có những khoảnh khắc chăm sóc khi ốm đau đậm chất phim Hàn, cặp đôi Nguyên - Quân còn có những cuộc hò hẹn vui vẻ nhưng không kém phần nhắng nhít của các cô cậu học trò Việt Nam. Mặc dù so về tuổi tác Huyền Lizzie và Kiên Hoàng có chênh nhau, nhưng khi sánh bước trên màn ảnh, hot boy Kiên Hoàng vẫn rất ra dáng, là bờ vai cho nhân vật của Huyền Lizzie tựa vào. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét