Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Chu T Danh Vong

Phim Chu T Danh VongChu T Danh Vong

Director:Đặng Quốc Minh
Diễn viên: Anh Thư, Kim Cương, Diệu Huyền, Dương Hoàng Anh, Vũ Hoàng Điệp, Anh Tài, Minh Thảo, Kiều Trinh, Quốc Trầm
Production:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 30 Tập
Năm sản xuất: 2013

Infomation:
Nội dung Phim Chu T Danh Vong là câu chuyện xoay quanh nghề người mẫu.Phim Chữ T Danh Vọng Hào quang trong ngh! ề đến và đi nhanh chóng, nhanh đến mức đôi khi một người chưa kịp định nghĩa được mình phải sống thế nào đã đến lúc họ phải lui vào bóng tối.Trong phim Chữ T Danh Vọng Để có được những hào quang chớp nhoáng, một số người mẫu đã bất chấp đánh đổi bản thân, mù quáng lao vào ánh đèn sân khấu để được trở thành bướm đời mãi mãi. 

Phương Thúy và Phương Trinh là hai chị em được sinh ra trong một gia đình truyền thống có giáo dục. Trong khi chị Phương Thúy theo con đường người mẫu và trở thành siêu mẫu hạng A nhưng có lối sống thoát loạn thì cô em Phương Trinh ngoan hiền hơn. Vì khuyên ngăn chị không được nên Phương Trinh quyết định đi du học. 

Phim Chu T Danh Vong tiếp tục hồi họp khi Phương Thúy đột nhiên ! mất t� �ch, nghe tin Trinh về nước để tìm hiểu sự thật. Phim xoay quanh nghề người mẫu với ánh hào quang lấp lánh nhưng đầy cạm bẫy và mưu mô bên trong nó. Có những người mẫu không ngại thủ đoạn để đạt được những điều mình muốn, cũng có những người không ngại khó khăn đi lên bằng thực lực.

Trong phim, Kim Cương (vai Phương Linh) là con út trong gia đình truyền thống có chị gái là người mẫu hạng A tên Phương Thúy (Anh Thư thủ vai) có lối sống sa đọa. Sau khi khuyên nhủ người chị trở lại cuộc sống bình thường không thành công, cô quyết định rời gia đình du học. Khi trở về nước, cô nghe tin người chị đã mất tích và quyết định tìm hiểu rõ sự thật. Ngoài hai diễn viên chính là Kim Cương,Anh Thư, nhân vật nữ góp phần làm cho chuyện! phim thêm gay cấn là Diệu Huyền. Cô đảm vai đồng nghiệp với Anh Thư trong cùng công ty người mẫu, luôn ganh ghét, bày trò để hãm hại người khác.

Mỗi nhân vật trong Phim Chu T Danh Vong là một hình mẫu mang hơi thở và cảm xúc của cuộc sống hiện đại đầy trăn trở. Họ sẽ tiếp tục dấn thân vào cuộc sống đầy cạm bẫy để đạt được những vinh hoa giả tạo, tìm về chính mình để tạo dựng một hạnh phúc đích thực cùng niềm đam mê trình diễn.

Trong phim truyền hình Chu T Danh Vong, Dương Hoàng Anh vào vai Nguyên Khang, là người mẫu vedette của công ty Alice. Anh đẹp trai và đầy tham vọng. Nguyên Khang từng là người yêu của Phương Thúy - do Anh Thư thủ vai. Phương Thúy cũng là người mẫu hạng! A trong công ty của Nguyên Khang. Hai người giữ kín! mối q uan hệ vì sự nghiệp của cả hai đều 'đang lên'. Nguyên Khang rất thủ đoạn khi 'dụ' Phương Thúy bán nhà và mua ngôi nhà chung đứng tên mình. 

Sau đó ít lâu, Phương Thúy có thai nhưng không chịu phá. Nguyên Khang cố tình gây nên một tai nạn để cô bị sẩy thai, khiến cô phát điên. Nguyên Khang đưa Phương Thúy vào nhà thương điên và bỏ mặc cô ở đây.

Vai chính trong phim do người mẫu Kim Cương đóng. Giải bạc Siêu mẫu 2008 vào vai Phương Linh, con gái út trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, và là em gái của Phương Thúy. Cha mẹ chết, để lại cho hai chị em một tài khoản đủ sống. Phương Linh theo nghề đạo diễn của cha, còn chị gái Phương Thúy lại lao vào ăn chơi. Buồn bã, Phương Linh sang Singapore du học. Ngày trở về, cô mới! hay chị gái đã biến mất. Khi đến công ty dò hỏi thì được tin Phương Thúy đã lấy chồng và xuất ngoại. 

Phim Chu T Danh Vong do đạo diễn Đặng Quốc Minh thực hiện, có sự tham gia của các diễn viên, người mẫu tâm huyết với nghề là Anh Thư, Kim Cương, Diệu Huyền, Dương Hoàng Anh, Vũ Hoàng Điệp, Anh Tài, Minh Thảo, Kiều Trinh, Quốc Trầm... 

Phương Linh không tin được chị gái đã rời sàn diễn một cách dễ dàng như thế, nên cô quyết tâm thi vào công ty Alice để làm người mẫu với mục đích dò hỏi tung tích của chị mình. Khi Phương Linh vào công ty, ngay lập tức được Nguyên Khang chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp và 'mác' du học. Hai người đôi lứa xứng đôi! nên nhanh chóng yêu nhau. Khi Nguyên Khang phát hiện P! hương Linh chính là em ruột Phương Thúy, cũng là lúc anh đã yêu cô say đắm. Để giữ gìn mối tình và cũng để che giấu quá khứ, Nguyên Khang tìm cách trừ khử cô chị và ngày càng lún sâu vào tội ác. 

Cuộc sống của Hoàng Nam hoàn toàn thay đổi từ khi anh gặp Phương Linh ở quán bánh xèo và nhất là sau đó cô lại thi vào công ty Alice làm người mẫu. Giải bạc Siêu mẫu 2012 Diệu Huyền vào vai cô người mẫu hạng A tên Quỳnh Thy, luôn lo sợ bị 'tiếm ngôi' nên tìm mọi cách 'dìm hàng' đàn em. 

Diễn viên Kiều Trinh trong vai nhà thiết kế Kiều Khanh, là 'bà trùm' cầm đầu đường dây đưa người mẫu ra nước ngoài bán dâm, nhưng lại có vỏ bọc là người đạo đức. Phim Chu T Danh Vong sẽ p! hát sóng vào tháng 2/2013 trên kênh 14 đài truyền hình cáp Sài Gòn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét