Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Xuc Xac Mua Thu

Xem Phim Xuc Xac Mua ThuXuc Xac Mua Thu

Biên đạo Trần Cảnh Đôn
Với sự tham gia của: Kasim Hoàng Vũ, Đài Trang, Hải Băng, Jenny Hải Yến, Băng Di, Quang Tuấn
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Time:: 35 Tập
Năm phát hành: 2010

Nội dung phim:
Bộ phim dài 35 tập với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, người mẫu: Hải Băng, Băng Di, Jenny Hải Yến, Kasim Hoàng Vũ, Vân Anh, Quang Tuấn do M! &T Pictures sản xuất.Phim Xúc Xắc Mùa Thu Câu chuyện Phim Xuc Xac Mua Thu đưa khán giả đến một không gian lãng mạn và mơ mộng.Trong phim Xúc Xắc Mùa Thu Ở nơi đó, lòng tốt và tình thương luôn ngự trị.

Phim Xuc Xac Mua Thu mởi đầu bằng việc Thanh Hoàng - một công tử nhà giàu tốt nghiệp đại học loại giỏi về làm cho công ty của ba mình. Vốn là một công ty theo kiểu gia đình trị nên ba Hoàng rất bảo thủ, chính vì vậy mà khi anh đánh tiếng muốn ba thay đổi cách quản lý liền bị phản đối. Anh muốn thành lập công ty riêng nhưng không có vốn, anh xin làm phục vụ ở một quán cả phê. Tại đây, phim Xuc Xac Mua Thu bắt đầu những éo le khi Ngọc Chi - quản lý quán cà phê lại là cô gái có nick l! à Thỏ Ngọc và cô em gái Ngọc Mai là Công chúa mà! anh que n trên mạng. Họ không nhận ra nhau nên xảy ra nhiều tình huống hấp dẫn. Ngọc Chi với bề ngoài lạnh lùng, hay ghen tỵ nên luôn tìm cách phá đám Hoàng và Ngọc Mai. Phim cũng chính là mối tình tay ba của họ.

Thanh Hoàng là chàng trai vừa tốt nghiệp đại học Kinh tế loại giỏi, có cá tính, lạnh lùng, thích sống tự lập, thích chơi game online. Công ty của ba Hoàng kinh doanh thực phẩm phát triển theo kiểu gia đình trị nên khi về làm việc, Hoàng luôn phải chứng kiến những vấn đề bất ổn trong cách quản lý nhân sự, tài chính… Một lần đến quán thức ăn nhanh franchise của người nước ngoài, Hoàng ngớ người vì sự chuyên nghiệp trong cách quản lý nhân viên của họ. Thanh Hoàng về lên tiếng ngỏ ý muốn ba anh hoặc thay đổi cách quản lý công ty hoặc cho anh lập côn! g ty riêng nhưng nhưng vì vốn bảo thủ, lại có suy nghĩ trứng sao khôn hơn vịt nên ông đã phớt lờ ý kiến của Hoàng.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi bạn trẻ trong Phim Xuc Xac Tinh Yeu đều có một gia đình, vừa là chốn tựa nương lại vừa là chiến trường xung đột ý thức hệ. Để rồi, sau tất cả, họ hiểu rằng gia đình chính là thành trì an toàn cuối cùng cho mỗi đứa con nương náu trong giông bão cuộc đời. Bố mẹ có thể không hiểu con nhưng chắc chắn là bố mẹ luôn yêu thương con cái, dù họ yêu con cái theo cách của họ. Mà, cái cách đó, nhiều khi con cái không hề mong muốn.

Suốt câu chuyện, các bạn trẻ gắn liền với một quán cà phê tên là Xúc sắc mùa thu. Đó cũng là tên bài thơ đầu t! iên mà Mai đã làm và được đăng báo, bài hát tro! ng đám cưới. Những cảm xúc đầu đời của nhóm bạn trẻ cũng như những viên xúc xắc cảm xúc được gieo suốt mùa hè để đến mùa thu thì có kết quả. Mỗi người đều tìm được một nửa yêu thương của mình và tình yêu đã bắt đầu đến với những người trẻ khi họ nhận thức được chính mình, nhận ra sức mạnh bên trong con người mình và biết sống yêu thương, tha thứ.

Kịch bản Phim Xuc Xac Mua Thu là câu chuyện quen thuộc mà ta bắt gặp đâu đó trong đời sống: chuyện không lạ nhưng rất thực. Mối quan hệ giữa Thanh Hoàng và bố là một ví dụ. Tốt nghiệp thủ khoa ngành quản trị kinh doanh, gia đình có nhà hàng nhưng lại chấp nhận đi làm phục vụ cho một quán ăn được fanchise từ nước ngoài �! �ể học hỏi kinh nghiệm, Hoàng bị bố mắng là bôi tro trát trấu vào mặt bố. Quan hệ giữa Ngọc Mai và bố cô lại là một kiểu khác.

Một bè trầm khác trong câu chuyện phim chính là những nhân vật nhí: Bé Bo, Tí Sún, Mèo Ướt và Mắt Hí. Đó là những đứa trẻ sống ở hè phố nhưng có lòng tự trọng, biết yêu thương nhau và được các anh chị như Thanh Hoàng, Ngọc Mai, Ngọc Chi thương yêu và bảo vệ.

Sự lãng mạn trong trẻo trong tâm hồn những người trẻ đã làm cho Xuc Xac Mua Thu để lại ấn tượng đáng yêu trong lòng khán giả. Nhưng cũng chính vì thế mà đôi khi phim hơi dàn trải, thiếu cao trào và kịch tính, không có những màn hành động hay những cảnh nóng bỏng để câu khách. Phim thích hợp cho cả gia đình cùng xem.!

Cuộc sống hiện đại, giới ! trẻ m� ��i bước chân ra đời có nhiều nông nổi. Nhưng chính tình thương yêu của gia đình, tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, những con người giàu khát vọng sẽ là động lực giúp họ vươn lên. Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến khát vọng đưa món ăn thuần Việt đến thực khách Việt Nam và mong mỏi một thương hiệu thuần Việt được bạn trẻ Việt  yêu thích.

Xuc Xac Mua Thu có sự góp mặt của các diễn viên: Băng Di, Kasim Hoàng Vũ, Hải Băng, Jenny Hải Yến… Phim đang được phát sóng lúc 13h00 thứ hai, ba, tư trên kênh HTV7, Đài truyền hình TP.HCM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét