Thứ Hai, 27 tháng 8, 2012

Phim Nha Co Nhieu Cua So

Phim Nha Co Nhieu Cua SoNha Co Nhieu Cua So

Biên đạo Vũ Hồng Sơn, Phi Tiến Sơn
Diễn viên: Hoàng Công, NSND Lê Mai, Thu Quỳnh, Hồng Sơn, Minh Hoà, Công Dũng, Lương Giang, Vi Cầm, Hoàng Xuân
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Phim nước: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 105 Tập
Năm phát hành: 2008

Infomation: Bộ phim xoay quanh c! uộc sống của những người mắc căn bệnh thế kỷ HIV "Nhà có nhiều cửa sổ" sẽ trở lại với khán giả vào khung phim 17h trên VTV2 vào hôm nay 21/8.Phim kể về Nhà Có Nhiều Cửa Sổ

Nhà Có Nhiều Cửa Sổ xoay quanh 6 nhân vật chính còn rất trẻ tuổi là Thúy, Châu, Yến, Đài, Bình, Khải, .Bộ phim Nhà Có Nhiều Cửa Sổ.. mỗi người có một hoàn cảnh riêng và đều cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Trước những cám dỗ của cuộc đời, có người đã bị dính vào con đường nghiện ngập, ma túy, mại dâm... nhưng rồi họ đã luôn bên nhau trong những lúc khó khăn để vượt qua, đạt tới ước mơ của mình.
 
Nhà Có Nhiều Cửa Sổ với ý nghĩa về một ngôi nhà, với nhiều số phận, nhiều cuộc sống, mỗi người là một ô cửa sổ nhìn ra thế giới cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp. Bộ phim gửi đến lớp trẻ thông điệp "hãy vượt lên trên những cám dỗ vật chất để sống có nghị lực, để có ích cho xã hội, gắn bó và yêu thương những người xung quanh mình".
 
Tập đầu tiên của Nhà Có Nhiều Cửa Sổ phần I sẽ được phát sóng vào 17h, ngày 21/8 trên VTV2. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét