Thứ Ba, 13 tháng 11, 2012

Danh Vien Vong Toc

Phim Danh Vien Vong TocDanh Vien Vong Toc

Biên đạo N/A
Diễn viên: Lưu Tùng Nhân, Trần Ngọc Liên, Mã Quốc Minh, Dương Di, Ngô Trác Hy
Production:: TVB
Category:
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Time:: 40 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation:
Với nội dung hấp dẫn và dàn sao đình đám, Phim Danh Vien Vong Toc hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong cuộc đua giải thưởng truyền hình cuối năm nay.Bộ phim Danh Viện Vọng Tộc

Ngày 22/10 t! ới, siêu phẩm hot nhất TVB cuối năm 2012 – Danh Vien Vong Toc sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình. Để lăng xê cho gà cưng, TVB đã bắt đầu chiến dịch tuyên truyền hoành tráng. 

Hồng Kông xưa, người Hoa có tiền thì rất nhiều, nhưng có thể làm quan chức, nắm quyền lực thì vẫn chỉ là người Tây; chỉ có số ít như nam nhân vật Đại luật sư chính trong phim là ngoại lệ. Ông là Hoa kiều Malaysia, có nhà, có đất, có vườn cao su bên Malaysia; từ nhỏ đc tiếp thu nền giáo dục Tây phương, đạt tư cách luật sư bên London; bản thân hiển vinh, có thể đứng ngang hàng, thậm chí còn chiếm ưu thế hơn người Tây Dương; cuộc sống của ông được Tây phương hoá, dán! g vẻ giống như 1 thân sĩ Anh quốc, nhưng dù sao c�! �t cách ông vẫn là người Trung Quốc truyền thống, vẫn được quyền lợi hợp pháp là cưới tam thê tứ thiếp. Một người là Cách cách tiền Thanh, một người là hoa đán đang nổi, một người là biểu muội viễn dương, một người là danh môn thục nữ, và một người nữa là Hoa hậu Hongkong; 5 người đàn bà với những ý muốn và mục đích khác nhau mà tranh giành sự sủng ái của một người đàn ông.

Phim Danh Vien Vong Toc được phát sóng đúng vào cao trào tuyên truyền cho ngày lễ khánh thành đài TVB nên nhiều người dự đoán, phim sẽ là đối thủ đáng gờm, càn quét các giải thưởng truyền hình năm nay. Hiện tại, những tin tức về Danh Vien Vong Toc tràn ngập các báo giải trí Hồng Kông, các hoạt động quảng bá đều được nâng lên triệt để và làm! làng phim Hồng Kông chao đảo.

Danh Vien Vong Toc có sự góp mặt của dàn sao đình đám như: Lưu Tùng Nhân, Trần Ngọc Liên, Hàn Mã Lợi, Dương Di, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy, Hoa hậu Hồng Kông 2011 Chu Thần Lệ… Phim xoay quanh những mâu thuẫn, sóng gió trong một gia đình quyền quý. Những lỗi lầm của đời trước cuốn theo bất hạnh của đời sau, phim mở ra 2 tuyến nhân vật chính với sự sắp đặt hệt như một xã hội thu nhỏ.

Là bộ phim lớn quy tụ dàn diễn viên hoành tráng của đài TVB, Phim Danh Vien Vong Toc thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi, dù tập đầu của phim mới chỉ ra mắt ngày 22/10. Xoay quanh cuộc sống đầy rẫy những âm mưu, hận thù của một gia đình quyền lực Hong! Kong những năm 1930 mà nhân vật đứng đầu là m�! �t luậ t sư họ Chung (Lưu Tùng Nhân đảm nhận) cùng bốn người vợ (Trần Ngọc Liên, Hàn Mã Lợi, Giang Mỹ Nghi và Dương Di đóng), tác phẩm không chỉ là những màn đấu đá quyền lực khốc liệt mà còn là những cảnh phòng the gây nhiều tranh cãi.

Đảm nhận vai chính của phim, Lưu Tùng Nhân là tâm điểm của câu chuyện, đồng thời là cây đinh trong khá nhiều những cảnh nóng. Trong tập 3 của phim, anh và bạn diễn Giang Mỹ Nghi (đóng vai người vợ thứ ba của luật sư Chung) có những cảnh khiến khán giả phải nóng mặt, nhất là khi Mỹ Nghi ra sức thể hiện hình ảnh một bà vợ trẻ quyến rũ với điệu nhảy khiêu dâm. Ngoài ra, trong tập 9, vai nam chính có màn khóa môi nồng nàn hơn cả "nụ hôn sâu kiểu Pháp" với bạn diễn Dương Di. 

Một mặt là gia! đình họ Chung với luật sư Chung Trác Vạn (Lưu Tùng Nhân) và bốn bà vợ Trần Ngọc Liên, Hàn Mã Lợi, Giang Mỹ Nghi và Dương Di, mặt khác là chuyện tình tay ba đầy nước mắt do Mã Quốc Minh – Chu Thần Lệ - Ngô Trác Hy thủ diễn. 5 người phụ nữ với tính cách và địa vị khác nhau hứa hẹn sẽ làm nên thú vị và bất ngờ.

Nhân vật nam khác trong phim là Ngô Trác Hy cũng tha hồ vẫy vùng với những cảnh ái ân trong Danh Vien Vong Toc. Ngoài màn mây mưa với Giang Mỹ Nghi, anh còn có màn ái ân với Chu Thần Lệ. Trong phim, họ thủ vai những người bạn từ tấm bé, nhưng hoàn cảnh đã xô đẩy hai người đi những hướng khác nhau, để rồi khi gặp lại, họ bị cuốn vào vòng xoáy của tình ái.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét