Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2012

Nhung Cap Doi Tuoi Dan

Nhung Cap Doi Tuoi DanNhung Cap Doi Tuoi Dan

Director:N/A
Diễn viên: Park Jin Hee, Uhm Ji Won, Wang Bit Na, Kim Bum
Producted by: : N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Country: Phim Hàn Quốc
Độ dài: : 16 Tập
Năm sản xuất:

Nội dung phim:
Phim Nhung Cap Doi Tuoi Dan kể về ba cô bạn thân Shin Young, Da Jung và Boo Ki đều tuổi dần, họ cùng gặp những trắc trở trong tình duyên nhưng khá thành công trong sự nghiệp. Ba cô gái khát khao có một gia đình với những đứa con xinh, nhưng ở tuổi 36, ước mơ này dường như xa vời. Lee Shin Young - nữ ký giả truyền hình nhiệt huyết - nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm nên dần mất đi niềm tin vào tình yêu. Đúng lúc cô tin rằng mình đã tuyệt vọng thì một chàng trai đột ngột xuất hiện.

Đó là người đàn ông nhỏ hơn cô 12 tuổi, Ha Min Jae. Anh chàng 24 tuổi này là sinh viên xuất sắc của khoa kinh tế một trường đại học danh tiếng, đồng thời là một thiên tài âm nhạc. Mặc dù cách biệt nhau về tuổi tác, nhưng không hiểu sao Lee Shin Young vẫn bị cuốn hút bởi cậu thanh niên ấy, không cách nào gỡ ra nổi. Ngoài cặp đôi Shin Young và Min Jae, cặp đôi Da Jung và Chul Ho cũng đem lại cho khán giả không ít tiếng cười và cả những trải nghiệm quý giá...

Phim Nhung Cap Doi Tuoi Dan được phát sóng lúc 12h00 các ngày trong tuần trên kênh LetsViet-VTC9, bắt đầu từ 22/10/2012. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét