Thứ Hai, 26 tháng 11, 2012

Xem phim Can Long Huong Phi

Can Long Huong PhiCan Long Huong Phi

Director:Lý Sâm,Trương Hiên Nam
Với sự tham gia của: Tôn Long, Nỗ Nhĩ Bỉ Á, Điềm Nữu, Ông Hồng
Producted by: : N/A
Category: Phim Cổ Trang | Dã Sử
Phim nước: Phim Trung Quốc
Thời lượng:: 30 Tập
Năm sản xuất: 2004

Nội dung phim:
Can Lo! ng Huong Phi là câu chuyện tình cảm mới của Càn Long mới được dựng thành phim. Nhưng cuộc sống trong Nội Cung với đầy rẫy những âm mưu, ganh ghét, thậm chí cả những thủ đoạn chết người không còn là điều xa lạ với mọi người.

Ở Tây Cương có cô gái khi sinh ra đã có mùi hương đặc biệt nên được cha mẹ thương yêu hết mức, nàng ấy tên là Y Mạt Nhĩ. Khi trưởng thành Mạt Nhĩ được vua Càn Long đem lòng yêu say đắm, nàng vì muốn quê hương mình được bình yên nên đã dẹp bỏ tình riêng với Tư Tháp Địch. Phim Càn Long Hương Phi bắt đầu cuộc sống trong cung của Mạt Nhĩ khi được phong làm Hương Phi. Do không hiểu rõ lòng người chốn thâm cung nên nàng hiểu lầm mà hành thích hoàng thượng nhưng được ông dùng tình cảm hóa. Vì được hoàng thượn! g nhất mực sủng ái nàng đã vô tình rơi vào cuộ! c chiế n chốn thâm cung nhưng với tài trí thông minh nàng đã vượt qua tất cả còn giúp Càn Long lo việc triều chính.

Bộ Phim Can Long Huong Phi sẽ cho người xem thêm một góc nhìn mới về cuộc sống trong Nội cung dưới triều Nhà Thanh nói riêng và các triều đại phong kiến Trung Quốc nói chung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét