Thứ Hai, 26 tháng 11, 2012

Phim Song Cung Thoi Trang

Phim Song Cung Thoi TrangSong Cung Thoi Trang

Director:Y Lệ Xuyên
Với sự tham gia của: Châu Du Dân, Từ Nhược Tuyên, Đàm Vịnh Lân, Xuân Hiểu, Kiều Nhậm Lương
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý
Country: Phim Trung Quốc
Độ dài: :
Publish date: 2011

Infomation:
Bộ Phim Song Cung Thoi Trang đã tiết lộ trailer đầu tiên ngày hôm qua với sự xuất hiện của các diễn viên như Châu Du Dân, từ nhược tuyên và Đàm Vịnh Lân

Song Cung Thoi Trang là bộ phim hài kịch dành cho khán giả bình dân. Thời trang không phải là nội dung chủ đạo. Cốt truyện và tư tưởng chính của phim nói về việc theo đuổi ước mơ chân chính của những con người hiện đại.

Bộ Phim Song Cung Thoi Thoi Trang được nữ đạo diễn Doãn Lệ Xuyên đảm nhiệm và sản xuất bởi Công ty Starlight, phim kể về một nhóm những nhân viên văn phòng đứng đầu là vai của Châu Du Dâ! n- những người không có tiền hoặc quyền lực - c! ùng nha u chống lại ông chủ xấu xa của họ (vai của Đàm Vịnh Lân). Sau khi thành công và trải qua nhiều biến cố quan trọng, cuối cùng họ cũng thực hiện được những ước mơ thật sự của mình

Sau 3 năm kể từ ngày cậu sinh viên nhút nhát Châu Tiểu Huy (Châu Du Dân) được Tổng biên tập Alex (Đàm Vịnh Lân) của tạp chí thời trang nổi tiếng hàng đầu - Celebrity ( Danh Thượng) tuyển dụng, nay anh đã trở thành Phó Tổng biên tập với tên tiếng Anh là Patrick, tính tình kiêu ngạo, và kì quái. Tuy nhiên, sau một sai lầm nhỏ ảnh hưởng đến việc phát hành trái phiếu lần đâu của công ty, anh đã bị chính Alex sa thải. Châu Tiểu Huy đã tuyên bố sẽ tạo nên một tạp chí cạnh tranh với Celebrity, đi cùng anh chỉ có 2 nhân viên phụ việc duy nhất là Béo (Đông Lỗi ) và Anh Hồng (Từ Nhược Tuyên)-trợ lý mới nhất của anh. Anh đã thuyết phụ bạn học là Vũ Dương (Kiều Nhậm Lương)-con trai của một doanh nhân giàu có, trờ thành nhà đầu tư và bộ tứ này đã mở một văn phòng khiêm tốn ở hẻm nhỏ, thuê một thợ chụp ảnh cưới họ Vương (Vương Thái Lợi) và nhà thiết kế Trịnh (Thư Diệu Tuyên) ở tuổi trung niên và mang đậm phong cách truyền thống và thành lập tạp chí có tên là Modern.

Bộ Phim Song Cung Thoi Trang với sự tham gia của cặp đôi Cơn Lốc Tình Yêu vừa cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của phim. Phim do các ngôi sao thần tượng Châu Du Dân, Từ Nhược Tuyên, ca sĩ Hồng Kông Đàm Vịnh Lân và diễn viên đại lục Kiều Nhậm Lương đảm nhận các vai chính. 

Vai diễn của Châu Du Dân là một chuyên gia đầy kinh nghiệm, được xem là đại ma đầu trong công ty. Từ Nhược Tuyên đóng vai nữ biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng, ăn mặc rất sành điệu, sang trọng và đầy năng lực trong công việc. Do tình yêu đổ vỡ, cô tức! giận và từ chức. Sau khi trải qua quá trình nỗ lực, cuối cùng cô gái vẫn đạt được cả thành công lẫn hạnh phúc trong cuộc sống. 

Đối với Zai Zai, nhận vai trong phim này là sự thay đổi lớn đáng mong đợi của anh. Vai diễn của anh là một anh chàng tinh quái, khác hẳn vai bác sĩ quân đội đầy bi kịch trong Returning Home.

Song Cung Thoi Trang do đạo diễn Y Lệ Xuyên chỉ đạo. Cô là nữ đạo diễn của thể loại làn sóng mới và cũng chính là biên kịch chính của phim điện ảnh Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét