Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2012

Phim Pretty Young Woman

Pretty Young WomanPretty Young Woman

Director:N/A
Diễn viên: Jang Nara, Choi Daniel
Producted by: : KBS 2TV
Phm của: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Time:: 30 Tập
Publish date: 2012

Infomation:
Chính thức lên sóng vào 2/5 tới – đúng ngày kỷ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí củaJang Na Ra, bộ Phim Pretty Young Woman đang tích cực quảng bá cho phim.Bộ phim Pretty Young Woman Sau hàng loạt! hình ảnh của các nhân vật chính, mới đây các nhà sản xuất đã cho ra lò trailer đầu tiên của phim.Câu chuyện phim Pretty Young Woman

Đó là câu chuyện trong bộ phim sắp tới của cô mang tên Pretty Young Woman. Trong bộ phim này, nữ diễn viên Jang Nara đóng cặp với Choi Daniel. Đây là một bộ phim hài lãng mạn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một phụ nữ 30 tuổi, nhưng lại có vẻ ngoài trẻ hơn so với độ tuổi của mình. Cô luôn cố gắng vượt qua những nhược điểm của mình.

Jang Nara vào vai Lee So Young - một phụ nữ chưa lập gia đình. Cô nàng có tính cách trẻ con ấy luôn gánh trên vai món nợ của gia đình. Cô mới chỉ tốt nghiệp trung học nhưng luôn mang bên mình ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Nhưng do món nợ của gia đình và trách nhiệm nặng nề mà cô đang gánh vác đã khiến cô gạt mơ ước sang một bên. Bộ phim là câu chuyện về cuộc tìm kiếm lại chính bản thân mình, tìm lại ước mơ và tình yêu đích thực. Mặc dù tình yêu đó kém cô những 5 tuổi.

Còn Choi Daniel vào vai một anh chàng nổi loạn, anh bỏ qua các doanh nghiệp của gia đình và gia nhập một công ty khác để thỏa mãn ước mơ của mình. Sau đó, anh rơi vàotình yêu với Lee So Young, một cô gái lớn tuổi hơn anh. Phim Pretty Young Woma! n sẽ phát sóng từ ngày 02 tháng 5 tới.

Phim Pretty Young Woman là câu chuyện về So Young – một cô nàng ngoài 30 giả làm cô em gái nhỏ hơn mình 7 tuổi để xin vào làm việc cho một công ty thời trang. Bộ phim hài lãng mạn này sẽ cho người xem thấy cô nàng hậu đậu, chỉ mới tốt nghiệp trung học này sẽ thực hiện ước mơ và giành lấy tình yêu của mình như thế nào.

Đoạn trailer cũng cho thấy khả năng diễn hài của anh chàng diễn viên điển trai Choi Daniel. Nhân vật của Choi Daniel đã bị một cô ma nơ canh tặng cho cái tát vì dám sàm sỡ, ôm ấp cô nàng. Đoạn trailer cũng cho thấy sự lịch lãm, sang trọng của chàng giám đốc Seung Il (Ryu Jin thể hi�! ��n). Seung Il là giám đốc công ty thời trang&nbs! p;nơi S o Young làm việc. Seung Il đã có con gái riêng và trong quá trình làm việc, anh nảy sinh cảm tình và giúp đỡ So Young rất nhiều.

Bên cạnh sự giúp đỡ của giám đốc Seung Il, So Young lại gặp nhiều khó khăn bởi cô nàng đỏng đảnh do Kim Min Seo thể hiện. Trong Pretty Young Woman, Kim Min Seovào vai người yêu cũ của Choi Daniel và làm việc cùng công ty với So Young. Qua trailer, khán giả có thể thấy được sự điệu đà, đỏng đảnh của nhân vật này.

Pretty Young Woman là câu chuyện hài hước lãng mạn xoay quanh cuộc sống, tình yêuvà công việc của cô gái 32 tuổi Lee So Young. Thất nghiệp và nhiều lần đi xin việc thất bại vì đã vào tuổi băm, So Young đành phải đóng giả làm cô em gái kém mình 7 tuổi để xin ! vào làm việc tại một công ty thời trang. Từ đây, diễn ra nhiều câu chuyện hài hước, hấp dẫn.

Trong phim Pretty Young Woman, Hyeon Young sẽ trở thành giáo sư đại học và luôn cạnh tranh với cô bạn học thời phổ thông Lee So-Young (Jang Nara đóng), nhân vật nữ chính 32 tuổi với khuôn mặt trẻ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét