Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2012

Xem phim Vat Chu

Xem Phim Vat ChuVat Chu

Đạo diễn:N/A
Actor/Actress: Saoirse Ronan, Max Irons
Production:: N/A
Thể loại: Phim Kinh Dị
Phim nước: Phim Mỹ
Time:: 90 phút
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim:
Hãng Universal Pictures và nhà sản xuất Gore Verbinski sẽ làm lại bộ phim kinh dị The host (Quái vật sông Hàn) của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho.Phim kể về Vật Chủ Đạo diễn Fredrik Bond sẽ thực hiện phiên bản mới này và Mark Poirier là người viết kịch bản! cho Phim Vat Chu.Bộ phim Vật Chủ

Bộ phim Vat Chu kể về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ Melanie Stryder (Saoirse Ronan) và Jared (Max Irons) trong bối cảnh Trái Đất bị xâm chiếm bởi những người ngoài hành tinh có khả năng chiếm giữ cơ thể con người, biến họ thành những vật chủ. Melanie, một trong những người sống sót cuối cùng, đã mạo hiểm mạng sống của mình cho những người mà cô yêu thương nhất, thông điệp cuối cùng mà bộ phim gửi gắm chính là: tình yêu không bao giờ chết!

Cơ hội soán ngôi Twilight: Vat Chu có một lợi thế lớn, thậm chí hơn cả Warm Bodies, bởi nó chính là anh em cùng mẹ với Twilight. Phim cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephenie Meyer, cùng có những yếu tố như: chuyện tình tay ba, năng lực siêu nhiên... Với những người không phải fan của Twilight, có lẽ đã là quá đủ để ngóng chờ bộ phim này với nữ chính là Saoirse Ronan.

Tiểu thuyết Phim Vat Chu của nhà văn Stephenie Meyer – tác giả loạt truyện kinh dị lãng mạn nổi tiếngTwilight- sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh. Đó là thông tin mới nhất được đăng tải trên tạp chíVariety. Theo tạp chí này, cuốn sách đầu tiên dành cho người lớn của nữ! nhà văn Stephenie Meyer, sẽ tiếp bước bộ truyện về chàng ma cà rồng tuổi teen xuất hiện trên màn ảnh rộng trong thời gian tới.Andrew Niccol, đạo diễn và biên kịch cho bộ phim điện ảnh Gattaca, sẽ tiếp tục đảm nhiệm hai vai trò này trong phim.

Tuy nhiên, Melanie lại không nằm trong phần đông những con người Trái đất kia. Khi bị chiếm thân xác, cô những tưởng cuộc đời mình đã chấm dứt nhưng... Wanderer, kẻ xâm lược vừa chiếm được cơ thể của Melanie, đã được cảnh báo về những khó khăn khi phải sống trong cơ thể con người: đó là những tình cảm dạt dào, những cảm giác đau buồn, vui vẻ, giận giữ, và rất nhiều những kỉ niệm của linh hồn cũ còn lưu lại trên cơ thể mà cô chiếm được. Wanderer đã không bao giờ! ngờ tới rằng linh hồn của Melanie không ! chịu x a rời thể xác của mình. Cả hai đành chấp nhận sống chung trong cùng một thể xác.

Thế lực thù địch ngoài trái đất buộc Wanderer và Melanie phải trở thành đồng minh bất đắc dĩ của nhau, họ phải bước vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, cuộc tìm kiếm vô vọng người đàn ông mà cả hai cùng trót đem lòng yêu thương.

Nếu bạn đã kết nổ đĩa chuyện tình tay ba lãng mạn trong Twilight thì bạn sẽ còn bị hút hồn hơn bởi một câu chuyện tình khác trong Phim Vat Chu - tác phẩm tiếp theo của Stephenie Meyer. Vừa qua, nhân vật nam chính thứ hai trong câu chuyện tình tay tư của phim đã lộ diện. Đó là Ian O'Shea (Jake Abel), người bảo vệ và yêu Lữ hành ! (tức Wanda) – một linh hồn đã được cấy vào cơ thể cô gái Melanie (Saoirse Ronan).

Bên cạnh đó, rất nhiều bức ảnh hậu trường của Vat Chu cũng được tiết lộ. Bộ ảnh cho thấy một số cảnh đinh trong câu truyện: Wanda xuất hiện lần đầu tiên tại hang của chú Jeb, Wanda đối đầu với Jared, chú Jeb tìm cách thuyết phục Jared, Kẻ Tìm Kiếm đang truy tìm Wanda…

Phim Vat Chu được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Andrew Niccol, một trong những nhà biên kịch tài năng nhất và người đứng sau bộ phim khoa học viễn tưởng Gattaca (1997). Ngoài ra, ông cũng tham gia một phần nhỏ trong phim viễn tưởng In Time (2011).

Phim là câu chuyện v! ề những kẻ thù vô hình ngoài hành tinh được g�! �i là&n bsp;Souls (Linh hồn), chúng chiếm thể xác của con người, phá hủy ý thức của họ và xóa bỏ tính cách của họ. Hầu hết loài người không thể kháng cự được những vị khách không mời đó.

Trong phim, Saoirse Ronan sẽ vào vai Melanie Stryder, một trong những người tự do còn lại. Cô bị người ngoài hành tinh bắt và cấy ghép với một linh hồn được gọi là Wanderer (Giang hồ). Wandererdự định làm cho Melanie Stryder từ bỏ đồng loại của mình, nhưng thay vì phá hủy ý thức của cô, Wanderer lại trở nên ấn tượng khi thấy Melanie là người duy nhất không đầu hàng để từ bỏ ý thức của mình. Sống trong cơ thể của Melanie, Wanderer choáng ngợp với những ký ức và cảm xúc còn lưu lại trên cơ thể của cô! gái.

Phim do Marc Butan, Jim Seibel và Bill Johnson tham gia sản xuất. Bộ phim đang tìm kiếm một nhà phân phối tại Liên hoan phim quốc tế Cannes 2011 vào tuần tới. Nhà biên kịch Andrew Niccol (The Truman Show) chịu trách nhiệm viết kịch bản và đã dự kiến sẽ lãnh trách nhiệm chỉ đạo phim trước khi chuyển sang thực hiện bộ phim khoa học viễn tưởng Now với Amanda Seyfried và Justin Timberlake. Hiện nay Now đã kết thúc, có thể Andrew Niccol sẽ trở lại với pmhi.

Vat Chu sẽ bắt đầu quay vào tháng 2/2012 ở Louisiana và New Mexico. Hãng Open Road Films dự kiến phát hành vào ngày 29/3/2013, nhân dịp lễ Phục sinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét