Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Xem phim Cloud Atlas

Cloud AtlasCloud Atlas

Biên đạo N/A
Actor/Actress: Châu Tấn, Tom Hanks, Halle Berry, Hugo Weaving, Susan Sarandon, Hugh Grant
Sản xuất:: Waner Bros
Category: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Phim nước: Phim Mỹ
Độ dài: : 90 phút
Publish date: 2012

Infomation:
Hãng phim Warner Bros đã ấn định ngày 26/10 tới để phát hành Phim Cloud Atlas, một bộ phim nổi tiếng&! nbsp;được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của David Mitchell, bao gồm sáu câu chuyện liên quan với nhau, tạo ra một khúc sử thi kéo dài từ quá khứ, hiện tại cho tới tương lai.Phim kể về Cloud Atlas

Với những hình ảnh vừa tiết lộ, nhiều người cho rằng vai của Châu Tấn trong phim này chỉ là vai phụ.Bộ phim Cloud Atlas Nhưng khán giả khá ấn tượng với cô bởi nước da ngăm hoang dã, mái tóc vàng và đôi mắt như mắt mèo. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố nhân vật của các diễn viên trong phim.

Cloud Atlas là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn Anh David Mitchell. Bộ phim khoa học viễn tưởng này sẽ đi sâu khám phá sự ảnh hưởng bởi hành động c�! �a từng cá nhân tới cuộc sống của người khác: ! Từ qu� � khứ, hiện tại và tương lai; nghiên cứu quá trình chuyển hóa từ tâm hồn một kẻ giết người thành một anh hùng; hay những hành động đầy tính nhân văn có thể là cảm hứng cho cả một cuộc cách mạng…

Điểm đặc biệt là trên trán cô lại có dấu hiệu bí ẩn, như đại diện cho một tổ chức quyền lực nào đó. Hình ảnh này ngay lập tức đã làm dấy lên các cuộc bàn luận sôi nổi về tuyến nhân vật mà Châu Tấn sẽ thể hiện, b ngoài thông tin cô nàng đảm nhận cùng lúc ba vai thì đoàn làm phim vẫn giữ kín vai trò của Châu Tấn.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên được xuất bản năm 2004 của nhà văn người Anh, David Mitchell, Cloud Atlas là một trong những bộ phim được kì vọng nhất của nửa cuối 2012 này. Bộ phim hứa hẹn sẽ là ! một tác phẩm mãn nhãn về mặt hình ảnh, cốt truyện có chiều sâu, mang đầy hoài bão và truyền cảm hứng.

Dan Fellman và Veronika Kwan Vandenberg, hai người chịu trách nhiệm quảng bá phim, cho biết họ đã được cho phép để phát hành bộ phim này ở Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Úc và Nhật Bản vào đầu năm 2013.

Bộ Phim Cloud Atlas có sự góp mặt của dàn diễn viên đồ sộ như: Tom Hanks,Halle Berry, Susan Sarandon, Keith David, Jim Broadbent, Hugo Weaving, Jim Sturgess, Doona Bae, Ben Whishaw, James D'Arcy và Hoa đán Châu Tấn. Sau khi được công chiếu lần đầu tiên tại liên hoan phim Cannes vừa qua, bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Nhà sản xuất phim rất lạc quan cho biết sau khi được công chiếu và! o tháng 10 này, bộ phim chắc chắn sẽ được đề ! cử nhi ều giải thưởng điện ảnh.

Cloud Atlas là một thiên sử thi về loài người mà trong đó, mỗi hành động của mỗi cá nhân lại có tác động, ảnh hưởng tới những con người khác tại quá khứ, hiện tại và tương lai. Sáu nhân vật chính cùng sáu câu truyện kéo dài hơn 5 thế kỉ bắt đầu tại ba lục địa, bắt đầu từ Nam Thái Bình Dương thế kỷ 19 kéo dài tới thời kì tận hậu thế tại Hawaii. Mỗi câu truyện được dẫn dắt bởi chính nhân vật của câu truyện kế tiếp. Sáu câu truyện nhỏ được kết hợp thành một cốt truyện thống nhất.

Phim Cloud Atlas được chỉ đạo bởi 3 đạo diễn, gồm Tom Tykwer và hai anh em Wachowski. Các diễn viên phải thay đổi trường quay liên tục,! họ thường hay hỏi đùa nhau xem bạn diễn vào vai gì tại lúc hóa trang trước khi vào cảnh. Đây cũng là một trải nghiệm vừa thú vị nhưng cũng rất khó khăn đối với các diễn viên.

Đây được coi là phim độc lập có kinh phí cao nhất trong lịch sử. Kịch bản của bộ phim đã thuyết phục các nhà đầu tư tại châu Á, 35 triệu $ kinh phí của bộ phim đến từ đây, 20 triệu $ từ các tổ chức, cá nhân và chính phủ Đức. Hãng Warner Bros chỉ tham gia 20 triệu $ và giữ quyền phát hành phim tại Bắc Mỹ. Phần còn lại trong tổng số 100 triệu $ kinh phí được chính  các nhà sản xuất và đạo diễn của phim đóng góp.

Ra mắt đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Toronto,  toàn bộ khán giả tại buổi công chiếu  đã đứng dậy vỗ tay suốt 10 phút sau khi bộ phim kế! t thúc. Phim cũng nhận được rất nhiều phản ứng! tích c ực từ giới chuyên môn và là ứng cử viên nặng kí của nhiều giải thưởng điện ảnh trong năm tới.

Hình ảnh của Cloud Atlas được đầu tư bởi nhiều công ty từ Đức và Trung Quốc. Phim được đạo diễn bởi các tên tuổi lớn là Lana Wachowski, Andy Wachowski (phim The Matrix) và Tom Tykwer (phim Lola Rennt). Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26/10 tới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét