Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2012

Phim Dao Ngoc Huyen Bi

Dao Ngoc Huyen BiDao Ngoc Huyen Bi

Director:N/A
Với sự tham gia của: Huỳnh Anh, Mi Minh
Production:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Độ dài: : 30 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Phim Dao Ngoc Huyen Bi lấy bối cảnh chủ yếu ở Phú Quốc với những cảnh quay thiên nhiên mộc mạc, hùng vĩ nhằm ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước cũng như gửi đến khán giả một cái nhìn cận cảnh về cuộc sống làng quê Việt Nam.Phim kể về Đảo Ngọc Huyền Bí

Hoàn toàn thoát ly hình ảnh thư sinh điềm đạm trước đây, hot boy Huỳnh Anh nhập vai với hình ảnh ngông cuồng, đúng chất phong trần trong bộ phim Dao Ngoc Huyenh Bi.

Trong phim, Huỳnh Anh vào vai Thiên Hải - một chàng trai ngông cuồng, lười biếng, được chiều chuộng từ nhỏ. Đóng cặp cùng anh là hot girl Mi Minh trong vai Cát Trắng - một cô gái miền biển cá tính mạnh mẽ, thông minh. Cả hai đồng hành trên một cuộc hành trình tìm kho báu. Song song đó là nhóm của Biên một thanh niên chơi bời có tiếng ở thành phố, muốn tìm ra kho ! báu để trang trải nợ nần ngày càng chồng chất. Chính những nỗ lực để vượt qua những khó khăn, quyết tâm giúp Thiên Hải và Cát Trắng trưởng thành và thích nghi với hoàn cảnh để tồn tại. Còn với Biên, từ một kẻ chơi bời lêu lổng, trước ranh giới của sự sống và cái chết hắn hiểu ra rằng chỉ có giá trị của sức lao động chân chính từ hai bàn tay mới là giá trị bền vững nhất. 

Phim Dao Ngoc Huyen Bi lấy bối cảnh chủ yếu ở Phú Quốc với những cảnh quay thiên nhiên mộc mạc, hùng vĩ nhằm ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước cũng như gửi đến khán giả một cái nhìn cận cảnh về cuộc sống làng quê Việt Nam. Với chủ đề truy tìm kho báu, Dao Ngoc Huyen Bi h�! ��a hẹn sẽ là một món ăn lạ và thú vị cho khán! giả, nhất là các bạn trẻ đam mê thể loại hành động, phiêu lưu, mạo hiểm.

Với mong muốn tạo ra khác biệt về mô-típ và nội dung với các bộ phim đang được trình chiếu hiện nay, đoàn làm phim đã mạnh dạn lấy chủ đề truy tìm kho báu, một chủ đề mà hầu như chưa có đạo diễn hay nhà sản xuất nào dám làm vì sự phức tạp và tốn kém về chi phí của nó, đây sẽ lần đầu tiên người xem có được trải nghiệm cảm xúc tò mò, hồi hộp qua những tình tiết huyền bí trong một bộ phim truyền hình. 

Bộ phim Dao Ngoc Huyen Bi được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn Văn Công Viễn ( Gia đình số đỏ, Tiểu thư lọ lem), biên kịch Nguyễn Ngân Hà ( Nhật kí Vàng Anh, Bộ tứ 10A8 ), quay! phim Huỳnh Châu Thông cùng với sự góp mặt dàn diễn viên hot boy, hot girl : Huỳnh Anh, Mi Minh, Linh Sơn và một số gương mặt quen thuộc với khán giả như : Lê Bình, Thân Thúy Hà, Vân Mập…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét