Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2012

Xem phim Tim Lai Moi Tinh Dau | Di Tim Dinh Menh

Tim Lai Moi Tinh Dau | Di Tim Dinh MenhTim Lai Moi Tinh Dau | Di Tim Dinh Menh

Director:Yu-jung Jang
Với sự tham gia của: Su-jeong Lim, Yoo Gong, Ho-jin Jeon, Seung-su Ryu, Cheong-a Lee
Sản xuất:: N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Hàn Quốc
Thời lượng:: 111 phút
Publish date: 2010

Nội dung phim:
Kết thúc nghĩa vụ quân sự và trở về từ hồi tháng 8/2009, như! ng chàng Hoàng tử Cà phê Gong Yoo khá im hơi lặng tiếng dù hàng loạt kịch bản điện ảnh và truyền hình đổ đến với anh như mưa.Phim Tìm Lại Mối Tình Đầu | Đi Tìm Định Mệnh Gong Yoo chưa chịu gật đầu với bất cứ dự án nào, anh chỉ tham gia quay một số quảng cáo, nhận lời làm người mẫu cho một vài nhãn hàngthời trang nổi tiếng và tổ chức họp mặt khán giả hâm mộ.Trong phim Tìm Lại Mối Tình Đầu | Đi Tìm Định Mệnh Cho đến tận tháng 4/2010, khán giả hâm mộ mới khấp khởi mừng thầm khi nhà chế tác của bộ phim điện ảnh hài Looking For Kim Jong Wook (hay có tên Phim Tim Lai Moi Tinh Dau) chính thức tuyên bố,Gong Yoo và Lim Soo Jung đã đồng ý ký hợp đồng cùng xuất hiện trong bộ phim với vai nam nữ ! chính.

Tim Lai Moi Tinh Dau là bộ phim chuyển thể từ nguyên tác nhạc kịch, có sự tham gia của hoàng tử cà phê Gong Yoo và nữ diễn viên xinh đẹp Im Soo Jung. Bộ phim Looking for Kim Jong Wook còn có tên Finding Mr Destiny vừa tổ chức họp báo tại Seoul nhân dịp quảng bá cho phim với sự tham gia của hai diễn viên chính trong phim, cùng sự góp mặt của Kim Bum, Kim So Eun (Boys over Flowers), mỹ nữ nhỏ tuổi đáng yêu Kim Sae Ron (The man from nowhere), Yoon Eun Hye, Jung Il Woo, Gong Hyo Jin,Yoo In Na, Park Ha Sun, Kim Ha Neul, Kim Joon, Lee Chun Hee, Yoo Joon Hee, Jeon Soo Kyung, Sandara Park của nhóm 2NE1.

Một cô gái tên là Seo Ji Woo (Lim Soo Jung) đi du lịch đến Ấn Độ và đã gặp tình yêu đích thực&nb! sp;đầu tiên của cô là chàng trai Kim Jong Ok. Kể từ đó Ji Woo không thể quênmối tình đầu của mình. Một thời gian sau, Ji Woo quyết định tìm đến một công ty tư nhân có tên gọi Finding Your First True Love Company để đề nghị tìm ra dấu vết của Kim Jong Ok.

Anh chàng điển trai Han Gi Joon (Gong Yoo) là chủ của công ty Phim tim Lai Moi Tinh Dau và Seo Ji Woo chính là khách hàng đầu tiên của công ty. Nhận lời giải quyết vụ này, cả Han Gi Joon và Seo Ji Woo chu du khắp Hàn Quốc để tìm lại mối tình đầu của Seo Ji Woo. Thế nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra với cả hai người, trong quá trình tìm kiếm và trải qua nhiều tình huống hài hước, Han Gi Joon lại phải lòng vị kh! ách hàng đầu tiên của mình.

! Bộ Phim Tim Lai Moi Tinh Dau cũng vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên của mình có phụ đề tiếng Anh, có lẽ nhà phân phối CJ Entertainment muốn thu hút toàn bộ fans châu Á của anh chàng Hoàng tử Cà phê Gong Yoo. Có thời lượng chỉ hơn 2 phút, nhưng khán giả sẽ cười đến chảy nước mắt vì những tình huống hết sức hài hước xảy ra trong quá trình tìm người của ông chủ công ty Han Gi Joon và khách hàng của mình. Hoàn toàn biến mất hình ảnh một anh chàng chủ quán Cà phê Hoàng tử phớt đời, lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ, trước mắt mọi người là anh chàng giám đốc công ty Tìm kiếm tình yêu đích thực hơi ngố, nhưng cũng hết sức nhiệt tình. Hết lòng vì khách hàng, nhưng rồi chính anh lại bị cô thu hút lúc n! ào chẳng biết.

Han Gi Joon là người điều hành công ty Mối Tình Đầu và Seo Ji Woo là khách hàng đầu tiêu của anh. Hai người đã đi khắp Hàn Quốc để tìm mối tình đầu của Ji Woo và trong thời gian ấy Gi Joon dần dần đem lòng yêu vị khách hàng này...

Sau thành công của bộ phim truyền hình Coffee Prince, Gong Yoo lên đường nhập ngũ. Chỉ một tháng sau khi xuất ngũ (tháng 12/2009), chàng diễn viên điển trai đã nhận được hơn 30 kịch bản phim truyền hình và phim điện ảnh, đủ thấy sức hút của anh đối với khán giả Hàn Quốc như thế nào. Thêm vào đó bộ phim trước của Im Soo Jungmang tên Jeon Woo Chi cũng rất thành công, với thành tích 6 triệu lượt người xem. Do vậy bộ phim lần này của họ càng thu hút nhiều sự chú ý hơn ! nữa.

Finding Kim Jong Wook là! tác ph ẩm khắc họa một cách hài hước những diễn biến tâm lý tình cảm của một cô gái (Im Soo Jung) đi tìm Kim Jong Wook - mối tình đầu của cô cũng là người mà cô gặp trong chuyến du lịch Ấn Độ. Cuối cùng, cô gái và chàng trai (Gong Yoo) – người giúp cô đi tìm mối tình đầu Kim Jong Wook lại rơi vào lưới tình yêucủa chính mình. Với nội dung lãng mạn, nhẹ nhàng và hài hước phù hợp với tâm lý người Hàn Quốc, Finding Kim Jong Wook được kỳ vọng sẽ đem đến sự sảng khoái vui vẻ cho khán giả đến rạp.

Trong Di Tim Dinh Menh đóng vai Han Ki Joon, ông chủ công ty chuyên giúp người tìm kiếm mối tình đầu. Gong Yoo xuất hiện với bộ quần áo chỉnh tề, thể hiện vẻ quê mùa, hài hước, mang! lại cảm giác mới mẻ cho khán giả.

Tim Lai Moi Tinh Dau được chuyển thể dựa trên một vở nhạc kịch của Hàn Quốc có tên gọi Kim Jong Ok Chatgi, từng trình diễn hồi tháng 6/2006 và trình diễn gần 1200 buổi. Nhà biên kịch Jang Yoo Jung của vở nhạc kịch Kim Jong Ok Chatgi sẽ làm đạo diễn cho bộ phim.

Tim Lai Moi Tinh Dau được chuyển thể dựa trên một vở nhạc kịch của Hàn Quốc có tên gọi Kim Jong Ok Chatgi, từng trình diễn hồi tháng 6/2006. Nhà biên kịch Jang Yoo Jungcủa vở nhạc kịch Kim Jong Ok Chatgi sẽ làm đạo diễn cho bộ phim.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét