Thứ Năm, 1 tháng 11, 2012

Xem phim Chien Binh Baek Dong Soo

Xem Phim Chien Binh Baek Dong SooChien Binh Baek Dong Soo

Director:Lee Hyun Jik, Kim Hong Sun
Actor/Actress: Ji Chang Wook, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi, Shin Hyun Bin
Production:: SBS
Phm của: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Country: Phim Hàn Quốc
Time:: 29 Tập
Năm phát hành: 2011

Infomation:

Ngay sau khi phim truyền hình cổ trang&nb! sp;Phim Chien Binh Baek Dong Soo chính thức khép lại,đài SBS đã lập tức trình chiếu tập tổng hợp mang tên Behind The Scene Special.Câu chuyện phim Chiến Binh Baek Dong Soo Thông qua tập siêu-đặc-biệt này, khán giả có dịp được hiểu thêm về toàn bộ quá trình thực hiện bộ phim.Phim Chiến Binh Baek Dong Soo Thú vị hơn cả, những bí mật to nhỏ nơi hậu trường của các diễn viên, nhất là nam chính Yoo Seung Ho, cũng được tiết lộ.

Chien Binh Baek Dong Soo là câu chuyện về tay kiếm huyền thoại – đệ nhất danh kiếm thời đại Choseon Baek Dong Soo. Dong Soo (Ji Chang Wook) và người bạn nối khố Yeo Woon (Yoo Seung Ho) cùng lớn lên trong một trại huấn luyện trẻ em bí mật và nghiêm khắc dưới th�! ��i đại của vua Jeong Jo. Cả hai đều cùng một xu�! ��t phá t điểm nhưng khi trưởng thành, họ lại đi hai con đường đối nghịch nhau.

Trong khi Dong Soo là một người giỏi giang, dũng cảm và được bổ nhiệm làm đội trưởng đội vệ sĩ bảo vệ vua Jeong Jo thì Yeo Woon lại là một thành viên của băng nhóm phản động, luôn tìm cách ám sát vua.

Ngoài việc bị mắc kẹt giữa cuộc chiến tranh giành quyền lực, Dong Soo và Yeo Woon còn là tình địch khi cả hai đều phải lòng cô gái Jin Joo (Yoon So Yi) xinh đẹp, cương nghị và nghĩa hiệp. Tình bạn, tình yêu của ba con người trẻ tuổi bị cuốn sâu vào cuộc chiến chính trị không khoan nhượng giữa các phe phái thời Choseon.

Yoo Seung Ho đã chứng tỏ một sự lột xác thành công để thoát khỏi cái bóng em trai quốc dân. Thông qua vai Yeo Wun trong bộ p! him cổ trang kiếm hiệp Phim Chien Binh Baek Dong Soo, Yoo Seung Ho đã chứng tỏ anh trưởng thành rất nhiều so với 4 năm trước.

Từ vai diễn vua Sungjong lúc nhỏ trong bộ phim cổ trang The King and I (năm 2007), Yoo Seung Ho đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong 8 tập đầu, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Trải qua 4 năm thử sức lại với thể loại phim cổ trang, Yoo Seung Ho đã hoàn toàn lột xác. Anh tỏ rõ khí thế của một trai nam nhi với mái tóc dài, ánh mắt sâu, sóng mũi thẳng, gương mặt thông minh sắc sảo.

Trong Phim Chien Binh Baek Dong Soo, anh vào vai một Yeo Wun, người luôn gây ra những cuộc đối đầu nảy lửa với kiếm hiệp Baek Dong S! oo. Lần đầu tiên thử sức mình với một vai phả! n diện , Yoo Seung Ho đầy tự tin: Trong thời gian qua, được mọi người gọi bằng biệt danh em trai quốc dân. Nhưng thông qua bộ phim cổ trang lần này, tôi muốn mọi người khi nhắc tới tôi là nhắ tới một người đàn ông quốc dân hoặc một diễn viên quốc dân.

Bên cạnh đó, Seung Ho còn được coi là con át chủ bài của Chien Binh Baek Dong Soo. Vai diễn tên sát thủ có nụ cười trẻ thơ của anh chàng đã và đang chinh phục rất, rất nhiều khán giả yêu thích dòng phim cổ trang Hàn Quốc.

Bộ phim truyền hình Hàn tối thứ 2&3 Chien Binh Baek Dong Soo tuy mới trải qua 3 tập phim nhưng đã lôi cuốn người xem với nhiều tình tiết hồi hộp. Tỷ lệ khán giả xem phim trong tuần đầu đã vượt trên mốc 10% cho thấy một khởi đầu thuận lợi.
!

Lần đầu tiên chạm ngõ màn ảnh nhỏ với bộ phim Warrior Baek Dong Soo, Sin Hyun Bin chiếm được cảm tình của khán giả với diễn xuất tốt. Cô thể hiện sinh động nhân vật tiểu thư Yu Ji Sun. Bên cạnh diễn xuất tròn vai, Sin Hyun Bin còn tạo phong cách quyến rũ rất riêng cho nhân vật với những bộ Hanbok.

Nhận xét về những cảnh quay võ thuật trong phim, có thể nói rằng, võ nghệ trong phim là sự tổng hoà của võ nghệ 3 nước Hàn – Trung - Nhật. Đây là 1 tác phẩm kiếm hiệp dựa trên câu chuyện lịch sử về tay kiếm Baek Dong Soo, được ví như một kiếm hiệp số 1 trong thời đại Chosun của Hàn Quốc.

Chien Binh Baek Dong Soo được trình chiếu trên kênh truyền hì! nh Let's Viet VTC9 vào lúc19h30 các ngày ! trong tu ần, bắt đầu từ 9/7/2012.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét