Thứ Năm, 27 tháng 9, 2012

Loi Dinh Tao Doc

Xem Phim Loi Dinh Tao DocLoi Dinh Tao Doc

Biên đạo N/A
Actor/Actress: Trịnh Gia Dĩnh, Quách Tấn An, Miệu Kiều Vỹ, Từ Tử San
Producted by: : TVB,
Phm của: Phim Hành Động
Country: Phim Hồng Kông
Độ dài: : 30 Tập
Publish date: 2012

Nội dung phim:
Kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Từ Tử San đã năm lần xuất hiện trên màn ảnh trong hình tượng nữ cảnh sát, dường như người đ�! �p quyến rũ này rất có duyên với thể loại phim hình sự do đài TVB sản xuất.Bộ phim Lôi Đình Tảo Độc Trong năm 2012 tới, cô sẽ lại một lần nữa góp mặt trong bộ phim thuộc đề tài hình sự có tên gọi Loi Dinh Tao Doc, nhưng lần này Từ Tử San sẽ không làm cảnh sát nữa mà thay vào đó là tội phạm buôn lậu ma túy.Câu chuyện phim Lôi Đình Tảo Độc 

Khi đoạn clip quảng cáo cho bộ phim này được ra mắt, nó đã làm giới báo chí cũng như khán giả không khỏi bị thu hút bởi những phân cảnh đấu súng hết sức khốc liệt giữa hai phe chính - phản. Ngoài Từ Tử San, Loi Dinh Tao Doc còn có sự góp mặt của Miêu Kiều Vỹ, Quách Tấn An, Đằng Lệ Danh, Trịnh Gia Dĩnh.... Phim dự kiến b�! �m máy vào tháng 1 năm 2012. 

Nộ! i dung n ói về tác hại của ma túy đối với sức khỏe và cuộc sống con người, trong đó có những câu chuyện hết sức cảm động. Điển hình như câu chuyện của 2 mẹ con là dân nhập cư, vì mưu sinh mà buộc phải bước vào con đường phạm tội, tuy hoàn cảnh đáng thương nhưng pháp luật vẫn phải trừng trị. Chính vì những thảm kịch này mà các nhân viên Cục cảnh sát điều tra tội phạm ma túy (gọi tắt là NB) càng quyết tâm triệt phá các đường dây buôn bán ma túy. 

Cục cảnh sát điều tra tội phạm ma túy là một cơ quan có tính bảo mật cao. NB hành động tuy rất kín kẽ, nhưng tính sát thương cực kỳ cao. Những pha hành động ngoạn mục và những trận đấu trí gay cấn giữa cảnh sát và tội phạm được dàn trải xuyên suốt từ đầu đến cuối phim. Trong L! ôi đình tảo độc, vai diễn của Từ Tử San hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá trong sự nghiệp, đó là một bà bầu buôn ma túy, thân phận vô cùng đặc biệt. 

Raymond Lâm Phong, Kate Từ Tử San, Ella Quan Ân Na, Michael Miêu Kiều Vỹ và Vincent Lâm Vỹ đã ghi hình cảnh quay cuối cùng trong TVB Series "Fight Crime" Loi Dinh Tao Doc. Trong phân cảnh này, để giải cứu cho Kate Từ Tử San, lúc đó bị bắt làm con tin, Raymond phải chiến đấu trong làn khói đạn nảy lửa. 

Bên cạnh tin đồn đến trễ, còn có tin Raymond làm lãng phí thời gian của bạn diễn vì thường xuyên bị NG.Trong cảnh quay cuối, Kate Từ Tử San, vào vai người báo tin cho cảnh sát, bị bắt cóc. Khi tìm được nơi Kate bị bắt, Raymond cùng đồng đội tìm đến nơi để giải cứu cho c�! �. Tuy vậy, nhân vật của Raymond cũng bị một vết! thươn g ở chân.

Đoàn làm phim đã thuê một cửa hàng ở Nam Sang Wai trên phố Nguyên Lãng để quay cảnh nổ súng. Mặc dù người dân trên phố tụ tập thành đám đông để xem đoàn làm phim, nhưng do quá trình quay diễn ra khá chậm và thường xuyên có cảnh quay hỏng nên cuối cùng, đám đông cũng dần giải tán, dù cho trên trường quay có mặt các diễn viên nổi tiếng.

Không kể đến người ngoài đứng xem, các diễn viên của Loi Dinh Tao Doc cũng nhận thấy có khả năng phải quay suốt đêm, vì Raymond có khá nhiều cảnh NG. Miêu Kiều Vỹ ngồi xuống và nói chuyện điện thoại để giết thời gian. Chờ đợi một lúc, Quan Ân Na cũng bắt đầu thấm mệt. Kate Từ Tử San cũng trò chuyện với nhân viên hậu t! rường để bớt buồn chán.

Thỉnh thoảng, mọi người bắt gặp Raymond chải lại mái tóc sau các cảnh quay hỏng, hoàn toàn khác biệt với hình ảnh chàng "cảnh sát thô lỗ" trong phim. Thế là Raymond lại bị mọi người trêu chọc là quá "bảnh bao" trong cảnh quay cầm súng giải cứu con tin.

Sau khi hoàn tất Loi Dinh Tao Doc, Raymond sẽ tiếp tục tham gia tác phẩm điện ảnh mới, mang tên "Men Are Like Clothes" (Nam nhân như y phục), hợp diễn với Hùng Đại Lâm và Trịnh Trung Cơ, trong phim, Lâm Phong và Hùng Đại Lâm sẽ vào vai một cặp tình nhân.

Hướng Vinh (Miêu Kiều Vỹ) cùng làm việc với Vỹ Thế Lạc trong cục điều tra tội phạm về ma tuý, tuy nhiên Hướng Vinh liên t�! ��c vi phạm buôn bán ma tuý ngầm. Vỹ Thế Lạc (Lâ! m Phong) tìm thấy dấu vết cho thấy Hướng Vinh là 1 cảnh sát biến chất, bí mật câu kết với bọn con buôn ma tuý. Vỹ Thế Lạc bắt đầu điều tra Hướng Vinh, trong khi đó thanh tra Phan Học Lễ (Huỳnh Trí Hiền) và anh cũng liên tục mâu thuẫn...

Mặc khác, nhờ điều tra Vỹ Thế Lạc quen biết với 1 cô gái chuyên cung cấp thông tin cho cảnh sát là Trần Gia Bích (Từ Tử San), cả hai xảy ra tình tay ba, người thứ 3 trong cuộc tình này là Cao Hy Tuyền (Quan Ân Na). Tuy nhiên cuối cùng Gia Bích lại rơi vào con đường ko lối thoát, trở thành độc hậu buôn bán ma tuý và thách thức cảnh sát. Vỹ Thế Lạc, Hướng Vinh và Trần Gia Bích bước vào 1 cuộc chiến không khoan nhượng...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét