Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2012

Phim Mat Trang Om Mat Troi

Phim Mat Trang Om Mat TroiMat Trang Om Mat Troi

Đạo diễn:Kim Do Hoon
Diễn viên: Kim Soo Hyun, Han Ga In, Jung Il Woo, Kim Jung Hoon
Sản xuất:: MBC
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Country: Phim Hàn Quốc
Time:: 20 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời kể câu chu! yện tình bí mật giữa quốc vương và một nữ phù thủy, thuộc thể loại cổ trang lãng mạn nói về chuyện tình cảm động giữa vị quốc vương hư cấu Lee Hwon và nữ pháp sư Wol.Phim kể về Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Phim do Kim Do Hoon của "Royal Family" đạo diễn và kịch bản do Jin Soo Wan của "Capital Scandal" chấp bút.

Bộ phim cổ trang Mặt Trăng Ôm Mặt Trời mang yếu tố giả tưởng, dựa trên nguyên tác là một cuốn tiểu thuyết. Phim xoay quanh chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người, vị thế tử Lee Hwon, người anh trai cùng cha khác mẹ là Yang Myung và nữ pháp sư Yeon Woo. Lý do trước nhất và quan trọng nhất tạo nên thành công của phim cho tới thời điểm này chính là dàn diễn viên nhí xuất sắc.

Bốn diễn viên nam Yeo Jin Goo, Lee Min Ho, Shi Wan, Lee Won Geun được mệnh danh là tiểu F4 cổ trang. Yeo Jin Goo vào vai thế tử điện hạ thông minh, chững chạc, tỏa ánh sáng của một vị vua anh minh sau này. Lee Min Ho vai người anh trai cùng cha khác mẹ với thế tử là một người bề ngoài vui vẻ y�! �u đời nhưng trong lòng luôn áy náy tự ti vì không được vua cha yêu quý. Shi Wan vai Yeon Woo, vị quan văn hoa, đỗ trạng nguyên khi mới 17 tuổi, đẹp trai và rất thông minh. Lee Won Geun vai vị quan văn võ, cũng là một người tuổi nhỏ tài cao.http://img.vuaphim.net/info/12-11/the-moon-that-embraces-the-sun---해를-품은-달-edit-1804413450-2.png

http://img.vuaphim.net/info/12-11/the-moon-that-embraces-the-sun---해를-품은-달-edit-879202023-3.png

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét