Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2012

Xem phim Di Tim Nemo

Phim Di Tim NemoDi Tim Nemo

Director:Andrew Stanton, Lee Unkrich
Với sự tham gia của: Albert Brooks, Ellen DeGeneres, Alexander Gould
Sản xuất:: N/A
Phm của: Phim Hoạt Hình
Country: Phim Mỹ
Độ dài: : 100 phút
Năm phát hành: 2012

Infomation:
Sau Vua sư tử, Người đẹp và quái vật, Đi Tìm Nemo (Finding Nemo) là bộ phim thứ ba được hãng Walt Di! sney chuyển định dạng từ 2D sang 3D và tái phát hành ngoài rạp. Kể từ khi xưởng hoạt hình Pixar trở thành người một nhà với Walt Disney, hai tác phẩm gần đây nhất - Cars 2 và Brave đã không còn "chất" Pixar nữa. Để thưởng thức tính chất đặc trưng nhất của Pixar thì Đi Tìm Nemo là ví dụ điển hình. 

Bộ phim Đi Tìm Nemo là câu chuyện về chuyến đi đầy khó khăn, gian khổ của chú cá hề Marlin đi tìm con trai mình là Nemo. Cuộc sống ở Vỉa San Hô luôn ẩn chứa những nguy hiểm và cạm bẫy rình rập các chú cá nhỏ. Cá Marlin đã dặn dò, bảo ban rất kỹ cậu con nghịch ngợm của mình nhưng trong ngày đầu tiên tới trường, Nemo đã lơ đễnh quên lời cha dặn và bị một thợ lặn bắt ! đi. 

Vẫn câu chuyện quen t! huộc v ề chú cá nhỏ Nemo, người cha cá hề Merlin nhút nhát nhưng sẵn sàng lăn xả trong chuyến hành trình tìm con trai cùng cô cá đãng trí Dory. Nhưng giờ đây tất cả mọi người sẽ được tận hưởng những cảm xúc trọn vẹn hơn, mới mẻ hơn, khám phá đại dương bao la trong thế giới 3D đầy huyền ảo.

Từ đó, Merlin bước vào cuộc hành trình tìm kiếm cậu con trai bé nhỏ, đồng thời khám phá ra một thế giới đầy lý thú dưới lòng đại dương mà từ trước tới nay anh chưa hề được biết tới.

Đi Tìm Nemo từng giành tới hơn 30 giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có tượng vàng Oscar danh giá năm 2003 cho Phim hoạt hình hay nhất, đồng thời nhận thêm ba đề cử của Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ dành cho Kịch bản hay nhất, Nhạc phim hay nhất và Hiệu ứng âm thanh tốt nhất.

Kể từ khi ra đời vào năm 2003, Đi Tìm Nemo đã lập rất nhiều kỷ lục doanh thu. Bộ phim còn được Viện phim Hoa Kỳ bầu chọn vào Top 10 phim hoạt hình xuất sắc nhất mọi thời đ�! �i. Phần hai đang được Pixar / Walt Disney đưa vào thực hiện và dự kiến ra mắt vào năm 2016. 

Mời các bạn đón xem trên vuaphim.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét