Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Xem phim Noi Tinh Yeu O Lai

Noi Tinh Yeu O LaiNoi Tinh Yeu O Lai

Đạo diễn:N/A
Diễn viên: Nhã Phương, Lâm Thùy Linh, Lê Chi Na, My Trần, Nguyễn Minh Sang, Mạnh Hùng, Kim Tính
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Country: Phim Việt Nam
Độ dài: : 36 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation: Trong các phim truyền hình sắp sửa lên sóng tháng 10 này, Phim Noi Tinh Yeu O Lai đ! ược chú ý bởi dàn diễn viên trẻ đẹp gồm hot girl Nhã Phương, Lâm Thùy Linh, Lê Chi Na, My Trần, Giải Tư Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2009 Nguyễn Minh Sang… và kịch bản theo mô-tuýp tình cảm – tâm lý nhiều gút thắt như drama Hàn.Câu chuyện phim Nơi Tình Yêu Ở Lại Thế nhưng, trái ngược "tình trường" căng thẳng trong phim, không khí phim trường Noi Tinh Yeu O Lai rất vui vẻ, nhộn nhịp nhờ các công thần luôn tranh tranh thủ quậy tưng bừng. 

Bộ phim được đầu tư  rất tỉ mỉ và công phu về phần âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngoài ra Noi Tinh Yeu O Lai gây ấn tượng người xem bằng dàn diễn v! iên trẻ đẹp với diễn xuất đầy nội tâm và ti! nh tế.

Phim Noi Tinh Yeu O Lai là câu chuyện tình tay ba giữa hai chị em Vân Anh (Lâm Thùy Linh) - Thiệu Anh(Nhã Phương) và anh chàng Việt kiều đẹp trai Duy Minh (Nguyễn Minh Sang). Cô chị Vân Anh xinh đẹp, dịu dàng trong khi cô em Thiệu Anh lại là hình mẫu con gái sắc sảo và cá tính.Vì tính đố kỵ và ích kỷ, Thiệu Anh nhiều lần khiến Duy Minh đau khổ. Dần dần, Duy Minh nhận ra cô không phải người mà anh cần. Trái lại, khi ở cạnh Vân Anh, Duy Minh cảm thấy hạnh phúc và được là chính mình. Tuy nhiên, giữa Vân Anh và Duy Minh lại có cách biệt tuổi tác khiến mối tình này lâm vào bế tắc vì rào cản và định kiến.Bộ phim bắt ! đầu bằng việc trở về thăm quê nhà của chàng trai Việt kiều trẻ Duy Minh. Những tưởng việc trở về này chỉ là thăm quê, nhưng Duy Minh tìm được tình yêu đích thực của đời mình tại mảnh đất mà anh đã cách xa chục năm trời.

Duy Minh, Gia Hoàng và Bích Nguyệt cùng học và tốt nghiệp đại học chuyên nghành kiến trúc tại Mỹ và cùng trở về Việt Nam. Gia Hoàng có một chị gái là Vân Anh và em gái là Thiệu Anh. Cả hai đều xinh đẹp và mang cá tính khác nhau.Vân Anh xinh đẹp, dịu dàng và luôn chịu đựng. Thiệu Anh xinh đẹp đầy cá tính nhưng bản chất đố kỵ và ích kỷ đã làm cho Duy Minh phải nhiều lần đau khổ.

Vậy cuối cùng Duy Minh sẽ chọn ai? Và trong mối tình tay ba này liệu còn có những vướng mắc nào cho tình yêu&n! bsp;này? Câu hỏi này sẽ được trả lời trong 36 t! ập phi m Noi Tinh Yeu O Lai phát sóng vào khung giờ vàng vào lúc 20h-22h trên kênh SCTV14 từ ngày 5/10 đến 23/10.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét