Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2012

Xem phim Mat Trang Om Mat Troi

Phim Mat Trang Om Mat TroiMat Trang Om Mat Troi

Director:Kim Do Hoon
Với sự tham gia của: Kim Soo Hyun, Han Ga In, Jung Il Woo, Kim Jung Hoon
Sản xuất:: MBC
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Country: Phim Hàn Quốc
Time:: 20 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời kể câu chuyện tình bí mật giữa quốc vương và một nữ phù thủy, thuộc thể loại cổ trang lãng mạn nói về chuyện tình cảm động giữa vị quốc vương hư cấu Lee Hwon và nữ pháp sư Wol. Phim do Kim Do Hoon của " Royal Family " đạo diễn và kịch bản do Jin Soo Wan của "Capital Scandal" chấp bút.

Bộ phim cổ trang  mang yếu tố giả tưởng, dựa trên nguyên tác là một cuốn tiểu thuyết. Phim xoay quanh chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người, vị thế tử Lee Hwon, người anh trai cùng cha khác mẹ là Yang Myung và nữ pháp sư Yeon Woo. Lý do trước nhất và quan trọng nhất tạo nên thành công của phim cho tới thời điểm này chính là dàn diễn viên nhí xuất sắc.

Bốn diễn viên nam Yeo Jin Goo, Lee Min Ho, Shi Wan, Lee Won Geun được mệnh danh là tiểu F4 cổ trang. Yeo Jin Goo vào vai thế tử điện hạ thông minh, chững chạc, tỏa ánh sáng của một vị vua anh minh sau này. Lee Min Ho vai người anh trai cùng cha khác mẹ với thế tử là một người bề ngoài vui vẻ yêu đời nhưng trong lòng luôn áy náy tự ti vì không được vua cha yêu quý. Shi Wan vai Yeon ! Woo, vị quan văn hoa, đỗ trạng nguyên khi mới 17 tuổi, đẹp trai và rất thông minh. Lee Won Geun vai vị quan văn võ, cũng là một người tuổi nhỏ tài cao.

Đạo diễn ghi hình của bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã viết những dòng mang tính mở trên twitter của mình vào sáng ngày 6/2: "Sự chuyển động trở nên có hồn dưới dưới bàn tay của chuyên gia múa rối kịch kết hợp với giọng diễn xuất của nhân vật Sung Woo (thái giám bên cạnh vua) thật đáng để xem". Câu nói nhằm miêu tả lại cảnh múa rối kịch trong phim, một cảnh lãng mạn hồi thơ ấu giữa hai nhân vật chính. Chính bởi vậy, nhiều cư dân mạng đã phỏng đoán, trong cảnh phim tiếp theo nhà vua Lee Hwon sẽ cho diễn lại cảnh múa r�! ��i này để giúp Wol nhớ lại quá khứ. 
< div>Cảnh phim cuối cùng trong tập 10 đã khép lại đầy tò mò với khán giả, khi Lee Hwon phát hiện ra nét chữ của Wol và Yeon Woo giống nhau như đúc, trong khi đó Yang Myung Gun cũng đã nhận ra thân thế của Wol. Tuy nhiên, phần giới thiệu tập 11 không hề được công bố, càng làm tăng sự chờ đợi của khán giả. Mặc dù nhà sản xuất đã "ém hàng" khá kỹ nhưng chủ đề của tập đã được bật mí, mang tên "Chuyện tình bí mật". Từ đó, khán giả ngầm cảm nhận được trong tập tiếp theo, Hwon và Wol sẽ trải qua một chuyện tình hết sức bí mật. 

Bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời chiếu vào tối thứ 4&5 The moon embracing the soon đang trở thành bộ phim hot nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện nay. Phim mới chiếu tới tập thứ 4 nhưng n! hững gì mà ê kíp bộ phim mang lại thì quả là rất đáng ca ngợi.

Hiện tại, phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đang dẫn đầu về dòng phim tối thứ 4&5, vượt qua hai đối thủ là Take care of us, Captain của "nàng Cỏ" Goo Hye Sun và bộ phim Wild Romance của Lee Si Young. Không những thế, đây còn là bộ phim dẫn đầu về tỷ lệ rating trong tất cả các bộ phim truyền hình hiện đang chiếu vào khung giờ các ngày trong tuần tại Hàn Quốc. Đó cũng chính là lý do khán giả đã ngay lập tức yêu cầu nhà sản xuất tăng tập so với dự kiến 20 tập như ban đầu.

http://img.vuaphim.net/info/12-11/the-moon-that-embraces-the-sun---해를-품은-달-edit-879202023-3.png

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét