Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Xem phim Biet Doi Danh Thue 2

Phim Biet Doi Danh Thue 2Biet Doi Danh Thue 2

Director:Simon West
Diễn viên: Sylvester Stallone, Liam Hemsworth, Randy Couture, Bruce Willis, Jason Statham, Lý Liên Kiệt
Production:: N/A
Phm của: Phim Hành Động
Country: Phim Mỹ
Time:: 90 phút
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim:
Biet Doi Danh Thue 2 (Expendables 2) đã thu về thêm 13,5 triệu đô la trong tuần thứ hai liên tiếp ra rạp phòng vé.Câu chuyện phim Biệt Đội Đ! ánh Thuê 2 Bộ phim có sự tham gia của Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger và một số ngôi sao khác hiện có doanh thu tổng 52,3 triệu đô la.Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2

Biet Doi Danh Thue 2  đã trở lại và lần này là chuyện cá nhân! Sau khi Tool (Mickey Rourke), trái tim và linh hồn của Biet Doi Danh Thue 2, bị tàn sát trong một nhiệm vụ, đồng đội của hắn thề sẽ báo thù. Nhưng họ không phải là những kẻ duy nhất muốn đòi nợ máu. Cô con gái Fiona trẻ trung, xinh đẹp và ngông cuồng của hắn tự mình đi trả thù, khiến cho mọi việc rối tung lên khi bị bắt giữ và đòi tiền chuộc bởi một tên độc tài tàn ác âm mưu phá hỏng một ý đồ chống cự. Giờ Barney và The Expendables phải mạo hiểm mọi thứ để cứu lấy cô cũng như cứu lấy nhân loại.

Biet Doi Danh Thue 2 là bộ phim hành động hoành tráng nhất của Hãng Lionsgate, ra mắt năm 2010, tập họp dàn diễn viên "khủng" với Bruce Willis, Arnold Zshwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Mickey Rourke, Dolph Lundgren, Steve Austin, Lý Liên Kiệt...

Chuyện Phim Biet Doi Danh Thue 2 kể về một nhóm đánh thuê khét tiếng, chuyên đảm nhận những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm do Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) đứng đầu. Mỗi nhiệm vụ mà Barney Ross đảm nhận đều được xem là "nhiệm vụ cuối cùng" bởi đó là những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám nhận. Hành trang của Barney Ross là chiếc xe tải nhỏ, thủy phi cơ và nhóm chiến binh trung thành, gồm: Lee Chrisrmas (! Jason Statham đóng), Yin Yang (Lý Liên Kiệt đóng), Hale Caesar (Terry Crews đóng), Toll Road (Randy Couture), Gunnar Jensen (Dolph Lundgren)… Đội quân của Barney Ross được Mr. Church (Bruce Willis) thuê để lật đổ tướng Garza (David Zayas đóng), nhà độc tài hung ác của đảo quốc Vilena ở Nam Mỹ. 

Phần hai của bộ phim là câu chuyện tiếp nối, kể rằng sau khi thực hiện một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản cho Mr. Church, biệt đội đánh thuê phát hiện ra sai lầm trong kế hoạch của họ, dẫn đến một thành viên bị giết. Bằng mọi giá, họ trở lại nơi kẻ địch đang cư ngụ nhằm ngăn chặn một vũ khí chết người và trả thù cho người anh em của mình.

Được đánh giá cao hơn phần trước, Biet Doi Danh Thue 2 đã từng khiến k! hán gi� �� "choáng" khi tung ra 12 poster hoành tráng sặc mùi hành động với những ngôi sao "gừng già" danh giá nhất hiện nay. Mặc dù phần lớn các diễn viên đã ngoài 50 nhưng có vẻ như sức hút của họ vẫn chưa giảm. Bộ phim được đạo diễn bởi Simon West, được biết tới qua phim Con Air, sẽ ra rạp tại vào 17/8 tới đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét