Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2012

Phim Ngu Dai Cao Thu

Xem Phim Ngu Dai Cao ThuNgu Dai Cao Thu

Đạo diễn:Bạch Thao
Với sự tham gia của: Trương Thần Quang, Mạc Thiếu Thông, Trịnh Tắc Sĩ, Hùng Hân Hân, Cao Thiên, Hà Dư Văn, Đường Quốc Cường, Hồng Nhạn
Production:: N/A
Thể loại: Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng:: 38 Tập
Publish date:

Infomation:

Hoàng Phi Hồng không những tinh thông võ nghệ và y thuật, mà còn nổi tiếng là một ngư�! ��i thầy mẫu mực.Phim kể về Ngũ Đại Cao Thủ Ông thu nhận đệ tử, truyền dạy hết mình, với mong muốn phát huy hơn nữa những kiến thức y học, võ công và tinh thần cứu nhân độ thế.Bộ phim Ngũ Đại Cao ThủTrong đám đông đệ tử đó, Lương Khoan, Vinh Thịt Heo, Quỷ Cước Thất, Tô Răng Hô và Á Lợi Tư là năm đệ tử được người đời biết đến nhiều nhất. Bộ phim "Hoàng Phi Hồng và ngũ đại đệ tử" tường thuật lại quá trình bái sư học nghệ và những câu chuyện anh hùng của năm người đệ tử này...

Vì muốn đòi lại công bằng cho huynh đệ, mà Lương Khoan bất chấp nguy hiểm tính mạng. Nhìn thấy sự tài trí và tấm lòng nghĩa hiệp đó, Hoàng Phi Hồng nhiều lần tiếp cứu và chính thức nhận Lương Khoan làm đệ tử.

Vinh Thịt Heo yêu một kỹ nữ lầu xanh tên là Vương Phi Hồng, do cùng tên với nàng kỹ nữ này nên Hoàng Phi Hồng đã vướng vào rắc rối với Vinh, sau một lần cứu mạng Vinh Thịt Heo, ông nhận Vinh làm đệ tử.

Quỷ Cước Thất cố ý ức hiếp dân lành, để ép Hoàng Phi Hồng ra tay so tài với "Vô Ảnh Cước" của anh ta, lần đó Quỷ Cước Thất thua một cách "tâm phục khẩu phục". Bị huynh đệ đánh lén, trong lúc nguy cấp, Hoàng Phi Hồng đã xuất hiện kịp thời cứu mạng Quỷ Cước Thất, từ đó anh ta cải tà quy chính, đầu quân vào Bảo Chi Lâm.

Tô Răng Hô muốn cứu người nghèo, nên đã đến Bảo Chi Lâm trộm thuốc, nhưng lại trộm nhầm thuốc độc. Hoàng Phi Hồng phái đệ tử đuổi theo, ngăn chặn kịp thời chuyện đáng tiếc. Sau đó, Hoàng Phi Hồng đã truyền dạy y thuật của mình cho Tô Răng Hô, để anh ta cứu nhân độ thế.

Á Lợi Tư là cô giáo dạy tiếng Anh của Hoàng Phi Hồng khi ở Hồng Kông, ngưỡng mộ võ công của Hoàng Phi Hồng, Á Lợi Tư lặn lội đến Phật Sơn "tầm sư học đạo" ...Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét