Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2012

Phim Co Dau Trieu Phu

Xem Phim Co Dau Trieu PhuCo Dau Trieu Phu

Biên đạo N/A
Diễn viên: Viên Vịnh Nghi, Nghê Tề Dân
Production:: N/A
Category: Phim Tâm Lý
Country: Phim Trung Quốc
Thời lượng:: 35 Tập
Năm phát hành: 2006

Infomation: Được xếp trong danh sách 10 bộ phim truyền hình ăn khách nhất từ giữa năm 2005 cho đến nay tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, Cô Dâu Triệu Phú dành được thành công vượt trội này nhờ đề tài nóng hổi, thu hút sự quan tâm của xã hội. 

Bộ phim Cô Dâu Triệu Phú  lấy bối cảnh trong một gia đình giàu có, danh giá nhưng đầy phức tạp, với những con người trí thức hiện đại nhưng đầy ích kỉ, tham vọng, dùng mọi thủ đoạn để cạnh tranh với cả những người cùng huyết thống với mình.Đang sống giữa tình yêu đầu đời trong sáng, Lâm Mẫn Quân vì gia đình mà từ bỏ tình yêu đẹp, lấy một người chồng giàu có nhưng đã có một đời vợ cùng một cậu con trai. 

Trong ngày cưới, do gây ra một sự cố mà cô đã phải sống dưới đôi mắt soi mói của m�! �� chồng cùng cái nhìn hiềm khích của em dâu. Hơn ! thế, h àng ngày Lâm Mẫn Quân còn phải câm lặng trước người chồng lạnh nhạt và cậu con trai luôn nhìn cô như một người xa lạ.Thế nhưng, với một niềm tin vượt lên số phận, Mẫn Quân đã dành được sự yêu thương của mọi người bằng tấm lòng chân thật của mình. 

Bản tính nhân hậu nhưng cũng không kém phần quyết liệt của Mẫn Quân đã khiến cho cô em dâu đầy mưu mô phải xấu hổ vì những hành động xấu xa của mình. Thiếu Hoa – chồng cô - từ ghẻ lạnh chuyển sang yêu thương chăm sóc và nể phục tính cách của vợ. Đặc biệt là vợ cũ của Thiếu Hoa, dù đã dùng mọi thủ đoạn để giành lại chồng nhưng cuối cùng đã hiểu ra rằng không ai có thể mang lại hạnh phúc cho Thiếu Hoa ngoài Mẫn Quân.

Những vấn đề mà Cô ! Dâu Triệu Phú đưa ra được khai thác một cách hiện đại, mang hơi thở của cuộc sống mới. Bộ phim Cô Dâu Triệu Phú hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những bài học sâu sắc thông qua những câu chuyện về những số phận éo le, vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về mô hình gia đình trong xã hội phương Đông hiện đại.

Bộ phim Cô Dâu Triệu Phú đã đứng đầu trong danh sách những phim được phát sóng nhiều nhất ở Trung Quốc nửa đầu năm 2006. Phim chính thức lên sóng vào 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV6, bắt đầu từ ngày 04/05. Mời quý vị và các bạn đón xem trên vuaphim.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét