Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Xem phim Vung Troi Bao La 2

Phim Vung Troi Bao La 2Vung Troi Bao La 2

Biên đạo N/A
Diễn viên: Ngô Trấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Trương Trí Lâm, Trần Pháp Lai, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Lương Tịnh Kỳ, Hoa hậu Hồng Kông Chu Thần Lệ
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Trung Quốc
Thời lượng:: 40 Tập
Năm phát hành: 2013

Nội dung phim: Gần một thập kỉ trước bộ phim lấy đề tài về ngành hàng không có tên ! Vung Troi Bao La 2 rất thành công và từ đó một số gương mặt trẻ cũng đạt được những bước thành công lớn.Câu chuyện phim Vùng Trời Bao La 2 Chính vì vậy phim Vung Troi Bao La 2 sắp sữa ra mắt hy cũng nói về đề tài hàng không xoay quanh cuộc sống của các nhân viên hy vọng sẽ làm khán giả hài lòng.Phim Vùng Trời Bao La 2 Trong phần 1, nếu như cô tiếp viên Tô Di phải chịu một căn bệnh ác tính thì những ai yêu mến cô có thể sẽ đau buồn vì trong phim có thể cô sẽ chết vì căn bệnh ấy. Cũng như những bộ phim khác thì phim cũng có thay thế 1 vài diễn viên và 1 số nhân vật mới.

Ngoài tiết lộ về vai diễn Tô Di, đoàn phim Vung Troi Bao La 2 còn cung cấp thông tin nữ diễn viên Lương Tịnh K! ỳ sẽ là cái tên nối dài danh sách diễn viên cùn! g góp m ặt. Thay vào đó, vì những bất đồng với TVB, mỹ nữ Trần Tuệ San đã bị nhà đài thẳng thừng gạch tên ra khỏi dự án.Như vậy, tính cho đến thời điểm này, những ngôi sao sẽ xuất hiện trong Vung Troi Bao La 2 gồm có: Ngô Trấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Trương Trí Lâm, Trần Pháp Lai, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Lương Tịnh Kỳ và Hoa hậu Hồng Kông Chu Thần Lệ.

Tình cảm của những diễn viên tham gia ở phần 1 rất tốt, nam diễn viên điển trai Ngô Trác Hy cũng hy vọng dàn diễn viên cũ trong phần 1 sẽ tiếp tục tham gia phần 2:"Chúng tôi đã có những buổi quay rất vui vẻ, nếu không giữ lại được tất cả thì giữ lại khoảng 70 đến 80% dàn diễn viên cũ cũng tốt. Tôi mong Ngô Trấn Vũ trở lại, anh ấy rất vui vẻ, tôi và anh ấy rất hay trò chuyện với nhau để thự! c hiện những cảnh quay tổt hơn.

"Trong buổi ghi hình hôm đó, Ngô Trác Hy và Chu Thần Lệ phải đóng cảnh chia tay. Đây là lần đầu tiên Chu Thần Lệ quay đoạn giới thiệu phim nên cô rất căng thẳng, dù chỉ có một câu thoại cũng khiến Chu Thần Lệ lo lắng đến "mất ăn mất ngủ" để luyện tập.Thông tin bên lề cho biết nam diễn viên Trương Trí Lâm sẽ thay thế cho Ngô Trấn Vũ đảm nhận vai diễn nặng ký trong phần 2 này với thù lao 80.000 đô la HK cho mỗi tập phim của Phim Vung Troi Bao La 2. Khi nhắc đến vấn đề này Trương Trí Lâm chỉ cười và nói: "Sao mà ít thế? Tôi chỉ đùa thôi, khi nhận lời tham gia một phim nào đó tôi chỉ quan tâm đến kịch bản và vai diễn của mình. Về phần thù lao ph! im cũng không quan trọng lắm. Tôi hy vọng có thể �! �óng nh iều bộ phim kinh điển cho TVB!".

Trương Trí Lâm gần đây mỗi năm chỉ đồng ý quay một bộ phim truyền hình và có yêu cầu khá cao về nội dung kịch bản, nhưng lần này do đề tài phim khá hấp dẫn nên sau thời gian suy nghĩ anh đã quyết định sẽ đảm nhận vai diễn nặng ký lần này. Sau bộ phim Ván Bài Gia Nghiệp đạt thành tích rating khá cao và nhận được sự yêu thích nồng nghiệt của khán giả, cái tên Trương Trí Lâm đã trở thành đối tượng săn lùng của các đài truyền hình, chính vì thế TVB đã không tiếc tiền khi mạnh tay tăng lương gấp đôi cho Trương Trí Lâm từ 40.000/tập phim lên 80.000/tập phim, cao gần gấp 3 lần so với dàn diễn viên trụ cột của TVB hiện nay.Ngoài "đầu tàu" do Trương Trí Lâm đảm nhận, bộ phim lần này còn quy tụ dàn hoa đán tiểu! sinh hùng hậu của TVB hiện nay gồm Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi và Trần Pháp Lai. 3 cặp "trai sinh gái đẹp" hứa hẹn sẽ tạo nên tuyến tình cảm nhân vật hấp dẫn cho phim lần này.

Trần Tuệ San mong mỏi tăng lượng công việc từ sau khi chồng cô Chung Gia Hồng đệ đơn phá sản hồi tháng Hai. Mặc dù Trần Tuệ San nói năm nay cô sẽ tham gia đóng phim cho TVB, có tin đồn rằng Trần Tuệ San đã làm mất lòng Lương Gia Thụ khi từ chối vai đo ni đóng giày trong "Danh Viện Vọng Tộc". Trần Tuệ San có thể không được lòng TVB và sẽ không được xuất hiện trong Vung Troi Bao La 2.

Tại một sự kiện tuyên truyền sản phẩm của Neutrogena, Trần Tuệ San chia sẻ! mục đích của cô về lại đóng phim ở TVB. Khi đ! ược h ỏi cô có xuất hiện trong Vung Troi Bao La 2, Trần Tuệ San nói, "Chúng tôi sẽ chờ xem mọi chuyện diễn tiến thế nào. Tôi vẫn còn hợp đồng đóng phim với TVB. Tôi nhất định sẽ tham gia phim TVB năm nay, nhưng tôi không chắc sẽ là phim nào".

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp mừng sinh nhật TVB năm 2012.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét