Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Xem phim Cuoc Chien Chon Tham Cung 2

Phim Cuoc Chien Chon Tham Cung 2Cuoc Chien Chon Tham Cung 2

Director:N/A
Diễn viên: Đặng Tụy Văn, Trần Hào, Huỳnh Đức Vũ; Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy, Quan Lễ Kiệt Kiệt, Trần Vỹ
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Độ dài: : 50 Tập
Năm phát hành: 201! 3

Nội dung phim: Sau thành công rực rỡ của bộ Phim Cuoc Chien Chon Tham Cung 2 cách đây mấy năm thì giờ đây những ai yêu mến bộ phim này có quyền chở đợi phần tiếp theo là phim Cuoc Chien Chon Tham Cung 2 ra lò.Phim kể về Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 Dù có cái tên giống nhau nhưng nội dung chắc hẳn sẽ khác nhau vì đa phần các nhân vật chính sau khi khép lại phần 1 ra đi đã gần hết.Bộ phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 Phim vẫn sẽ xoay quanh những cuộc chiến trong hậu cung của các phi tầng mĩ nữ cùng các nhân vật mới nhưng có lẽ phần nãy những âm mưu sẽ ít lại nhường chỗ cho tình người, tình bạn, tình yêu, tình mẫu tử nhiều hơn. Phim cũng có sự thay đổi nhiều diễn viên tên tuổi cho phù hợp với nhiều nhân vật mới.

Mấy năm g�! �n đây, đài TVB gặp phải nhiều cạnh tranh quyết ! liệt v ới những đài truyền hình địa phương. Để ứng phó, đài TVB đã chuẩn bị nhiều dự án lớn trong nửa cuối 2012 bao gồm The Confidant, Triumph in the Skies 2 và đặc biệt là Cuoc Chien Chon Tham Cung 2.

Phim Cuoc Chien Chon Tham Cung 2 ra mắt năm 2004 và gây sốt tại nhiều nước Châu Á. Bộ phim đã tạo nên trào lưu làm phim xoay quanh cuộc chiến của các mỹ nhân chốn cung cấm. Đề tài này hiện giờ vẫn vô cùng hot ở Trung Quốc, Đại Lục. 8 năm sau thành công Cuộc chiến chốn thâm cung, đài TVB bắt tay vào thực hiện phần 2 của tác phẩm này với hy vọng tái lập cơn sốt của phần một. Tuy nhiên, bộ phim trở nên kém hấp dẫn hơn khi đi xa khỏi những tranh đấu, mưu kế của những người đẹp chốn hậu cung và! thay vào đó là tập trung vào tình yêu trong Tử Cấm Thành.

Thêm vào đó, đa số dàn diễn viên cũ được yêu mến của phần một như Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trương Khả Di giờ đều đã rời khỏi TVB và tất nhiên sẽ không tham gia. Phần 2 này chỉ còn sự góp mặt của hai diễn viên của phần 1 bao gồm Trần Hào và Đặng Tụy Văn. Tham gia cùng với hai ngôi sao này là Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy, Huỳnh Đức Bân, Trần Vĩ... Chính vì không có sự góp mặt của những diễn viên đã làm nên tên tuổi của phần 1 nên Cuoc Chien Chon Tham Cung 2 cũng kém sức hút hơn hẳn. 

Trước tình hình khán giả tỏ ra thờ ơ với Cuoc Chien Chon Tham Cung 2, nhà chế tác Jonathan Chik đã khẩn thiết mờ! i Xa Thi Mạn tham gia vai diễn khách mời trong một s�! �� tập phim. Xa Thi Mạn tuy đã rời TVB nhưng vẫn ký hợp đồng sẽ góp mặt trong một số tác phẩm của đài này. Thêm vào đó, vì phim sẽ quay tại phim trường Hoành Điếm, Trung Quốc - nơi mà Xa Thi Mạn đang tham gia bộ phim Gả vào hào môn nên người đẹp này cũng đã đồng ý miệng sẽ đóng vai khách mời. Tuy vậy, thông tin chính thức vẫn chưa được công ty quản lý của Xa Thi Mạn xác nhận.

Được biết, Phim Cuoc Chien Chon Tham Cung 2 sẽ lấy bối cảnh là thời gian trước khi diễn ra các câu chuyện của phần 1. Hiện tại, các nhà chế tác của phần 2 mới chỉ xác nhận Thái Thiếu Phân sẽ cùng gia nhập với Trần Hào và Đặng Tụy Văn đảm nhận tuyến nhân vật chính.

Giống như phần 1! , Đặng Tụy Văn sẽ thể hiện vai một phi tần cao quý, quyền uy. Trong khi đó, Thái Thiếu Phân sẽ vào vai cô cung nữ của Đặng Tụy Văn. Bằng thủ đoạn, nhân vật của Thái Thiếu Phân từng bước có được địa vị trong cung cấm và cũng trở thành kẻ thù của Đặng Tụy Văn.

Chuyện tình yêu đồng tính giữa Đặng Tụy Văn và Thái Thiếu Phân sẽ chỉ là những giao cảm trong tâm tưởng. Vì thế, những cảnh khá "nóng bỏng" được hé lộ trong clip tuyên truyền trước kia nhiều khả năng sẽ bị cắt không thương tiếc. Điều này cũng khá hợp tình hợp lý vì TVB vừa chịu nhiều chỉ trích về Thiên và Địa – bộ phim có sự góp mặt của Xa Thi Mạn – bởi những cảnh quay kinh dị và quá "người lớn".

Lấy nhân vật trung tâm là Như Phi (Đặng ! Tụy V� �n), cuộc chiến chốn thâm cung chỉ thực sự bắt đầu khi Như Phi bị đẩy vào lãnh cung. Lúc này, người tì nữ trung thành của cô (Thái Thiếu Phân) vẫn tình nguyện đi theo hầu hạ và giữa cặp chủ - tớ này đã nảy sinh một mối quan hệ "tình yêu đồng tính trong tâm tưởng". Trong thời gian nhàm chán ở lãnh cung, Như Phi đã làm quen với một kép hát (Trần Hào) và bắt đầu cảm thấy rung động trước người đàn ông này.

Như trớ trêu thay, chàng kép hát này đã có ý trung nhân – người bạn thanh mai trúc mã tâm đầu ý hợp tại đoàn kịch (Trần Vỹ). Đồng thời, "người tình đồng tính" của Như Phi cũng đã bắt đầu bất mãn và tổn thương trước sự lạnh nhạt của chủ nhân đối với mình. Cô tì nữ này quyết định phả! n lại, trở thành đối thủ đáng gờm nhất chốn hậu cung của Như Phi. Chưa kể, Uyển Tú(Ngũ Vịnh Vy) – em gái Như Phi – cũng luôn tìm cách hãm hại chính chị gái mình.

Bên cạnh đó, với danh nghĩa tác phẩm "đinh" trong năm 2012 của TVB, nhà đài đã quyết định "chi mạnh" cho Cuoc Chien Chon Tham Cung 2 để lấy lại vị thế sau một loạt vụ lùm xùm và "chảy máu" tài năng. Theo đó, ngay từ khi phác thảo kịch bản chính thức, Trần Hào và Trần Vỹđã phải khăn gói tới đoàn kịch Giang Tô để "tầm sư học đạo", phục vụ cho vai diễn võ sinh - hoa đán của mình trong phim.

Với tình hình cạnh tranh khốc liệt tại thị trường! truyền hình Hồng Kông hiện nay, TVB&nb! sp;phả i tự bảo vệ mình để tránh việc bị các đối thủ qua mặt. Lần này sản xuất Cuoc Chien Chon Tham Cung 2, TVB đã ra "trát" cấm toàn bộ nhân viên, diễn viên trong đài tiết lộ về nội dung phim. Có lẽ, vụ việc bị lộ kịch bản sơ lược trước ngày tổ chức họp báo đã khiến TVB "tỉnh" ra rằng: giờ đây việc giữ vị trí số 1 tại đất Cảng thơm đã không còn đơn giản nữa rồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét