Thứ Hai, 3 tháng 9, 2012

The Campaign

Phim The CampaignThe Campaign

Director:Jay Roach
Diễn viên: Will Ferrell, Zach Galifianakis, Karen Maruyama, Tzi Ma
Producted by: : N/A
Phm của: Phim Hài Hước
Phim nước: Phim Mỹ
Time:: 90 phút
Năm phát hành: 2012

Infomation: Cùng góp mặt với các minh tinh Will Ferrell và Zach Galifianakis thủ diễn các vai chủ chốt trong cuốn phim hài mới THE CAMPAIGN [chiến dịch tranh cử], là hai diễn viên Mỹ gốc Á Châu Karen Maruyama ("Ghost Whisperer," "American Dad!") ! và Tzi Ma ("24," Rush Hour) trong hai vai phụ.Phim kể về The Campaign Nữ tài tử Mỹ gốc Nhật Bản Karen Maruyama trong vai một chị giúp việc "khác người" đã cống hiến những màn diễn xuất thật xuất sắc, phá bỏ định mẫu, trong khi nam tài tử Mỹ gốc Trung Hoa Tzi Ma thủ diễn vai của một thương nhân thuộc loại tài ba không thể xem thường.Bộ phim The Campaign

Được đạo diễn bởi Jay Roach (Meet the Parents và bộ Austin Powers), cuốn phim theo bước hai đối thủ chính trị cố sức tung mọi nỗ lực mong giành chiến thắng trong cuộc bầu cử chiếm vị trí Dân Biểu Quốc Hội Liên Bang đại diện cho mọi người tại một đơn vị bầu cử nhỏ ở North Carolina. Ra mắt trình chiếu khán giả ái mộ trên cả nước vào ngày 10 Tháng Tám 2012, cuốn phim sẽ được phân phối bởi Warner Bros. Pictures, m�! �t công ty Warner Bros. Entertainment Company.

Về Cuốn Phim "The Campaign"     

Khi dân biểu liên bang đã-từng-đảm-nhiệm-nhiều-nhiệm-kỳ Cam Brady (Will Ferrell) phạm phải một hớ hênh nghiêm trọng trước công chúng trước khi diễn ra cuộc bầu cử sắp tới, hai tay CEO giàu có cực kỳ quyền thế đã bắt đầu thực hiện kế hoạch dựng ra một ứng cử viên đối thủ để mong chiếm được ảnh hưởng trong đơn vị bầu cử ở North Carolina này của mình. Nhân thủ của họ là Giám Đốc Trung Tâm Du Lịch địa phương Marty Huggins (Zach Galifianakis), một người chất phát khờ khạo. Lúc ban đầu, Marty là người ít có vẻ được chọn lựa nhất, song rồi với sự yểm trợ của hai tay mạnh thường quân mới, một tay trùm điều hành chiến dịch có tính chơi bạo tàn khốc, cùng những đường d! ây quan hệ chính trị của gia đình, nhân vật này sớm trở thành một đối thủ cạnh tranh đã mang đến cho chính trị gia lão thành đầy sức lôi cuốn quần chúng Cam không biết bao mối âu lo.

Càng gần đến ngày bầu cử, sự cọ sát quan hệ giữa hai ứng cử viên ngày càng trở nên dầu sôi lửa bỏng, từ đấu võ mồm đã sớm leo thang đến đụng độ chân tay gây thương tích, tới mức người nào cũng chỉ còn bận tâm tới chuyện chôn sống kẻ kia. Trong cuốn phim hài với những màn bôi bẩn, đâm sau lưng, phá nhà này của đạo diễn Jay Roach --đã từng thực hiện cuốn phim "Meet the Parents"-- tấn tuồng chính trị hoạt náo thời buổi hiện đại đã được nâng lên đến một trình độ "hợp lý" quá cao cấp.  Bởi vì ngay cả khi quý vị tưởng rằng những nguyên tắc đạo đức khi! tranh cử đã bị hạ xuống đến mức thê thảm t�! ��i tệ tận cùng rồi, thì thực tế cho thấy vẫn còn chỗ ở bên dưới để đào cho cái đáy "tận cùng" này xụt xuống thật sâu hơn nữa.

Về Karen Maruyama

Karen Maruyama là một tài tử Mỹ gốc Nhật Bản kiêm diễn viên hài. Cô thường xuyên xuất hiện trên TV trong các chương trình "The Jamie Foxx Show," "Suddenly Susan," và "Ghost Whisperer" và có lúc góp mặt trong những chương trình "Curb Your Enthusiasm," "Nip/Tuck," "Even Stevens," "The King of Queens," và "Hannah Montana". Tên tuổi của cô cũng được ghi nhận khi giọng của cô được sử dụng trong các bộ phim TV khác như "The Simpsons," "Futurama," "King of the Hill," và "Avatar: The Last Airbender". Bên cạnh những vai trên TV, Murayama cũng còn xuất hiện trên nhiều phim màn bạc như Pulp Fiction và The Bucket List.

Ngoài việc diễn xuất trên màn bạc và TV, Maruyama cũng ! còn rất được biết đến như là một nghệ sĩ sân khấu thể loại tự-biên-tại-chỗ và một huấn luyện viên. Cô là thành viên của đoàn The Groundlings cũng như là của đoàn Puppet Up! - Uncensored của The Jim Henson Company vào năm 2007 và cũng đã từng góp mặt trên cả hai chương trình "Whose Line Is It Anyway?" của Mỹ và của Anh.

Về Tzi Ma

Tzi Ma là một tài tử Mỹ gốc Trung Hoa đã được đón nhận với những lời đánh giá và tán thưởng vô cùng nhiệt liệt về diễn xuất của anh trong những vai trên màn bạc, TV và sân khấu. Trên TV, anh đã xuất hiện trong vai Cheng Zhi trong "24", vai Lee Hei trong "Martial Law", vai Thám Tử Harold Ng trong "NYPD Blue", và là ngôi sao trong bộ phim "Yellowthread Street." Cộng thêm vào sinh hoạt thật phong phú trong nghệ thuật TV, Ma cũng đạt nhiều thành công trong kỹ ngh! ệ phim màn bạc trong nhiều vai lớn trong những phim! như Ru sh Hour và Rush Hour 3. Anh cũng còn được nhiệt liệt khen ngợi và hâm mộ qua việc diễn xuất trên sân khấu trong các vai Master Wang và Sammy Fong trong Flower Drum Song.

Ma đã từng được trao nhiều giải thưởng và nhiều lần được đưa tên tranh giải cho hoạt động nghệ thuật của mình. Anh đã nhận Giải Drama-Logue Award cho Biên Đạo Vũ Xuất Sắc Nhất/Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất và Giải Cine Golden Eagle Award cho Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất trong The Dance and the Railroad; được đưa tên tranh Giải Ace Award cho Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất trong The Forgotten, và đưa tên tranh Giải Garland Award cho Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất và một Bằng Tưởng Lục của Hội Đồng Nghị Viên Thành Phố Los Angeles City cho Flower Drum Song.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét