Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2012

Phim Nguoi Vo Tao Khang

Nguoi Vo Tao KhangNguoi Vo Tao Khang

Đạo diễn:Yên Pha
Với sự tham gia của: N/A
Production:: N/A
Category: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Độ dài: : 20 Tập
Publish date: 2000

Nội dung phim: Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh SCTV Phim tổng hợp vào lúc 11h45, bắt đầu từ ngày 7/9/2012, sau khi bộ phim Lục nữ Giang Nam chi�! ��u tập cuối (tập 25)

.Câu chuyện phim Người Vợ Tào Khang.Phim Người Vợ Tào Khang.
Cuộc sống của Diệp Huệ Tâm vốn dĩ rất đỗi bình yên - Trần Kế Bình, chồng cô là một người khá thành công ở tuổi trung niên, anh đảm nhận chức vụ quan trọng trong một công ty sản xuất ô tô của nước ngoài. Cô con gái Lạc Lạc 15 tuổi, đang ở tuổi tập làm người lớn, đôi lúc có chút bướng bỉnh. Thế nhưng cuộc sống bỗng chốc thay đổi khi người mẹ chồng bị mắc chứng ngớ ngẩn, phút chốc mất tích khỏi viện dưỡng lão. Để chăm sóc mẹ chồng bệnh tình càng ngày càng trầm trọng cô đành phải từ bỏ công việc trở về nhà làm một người phụ nữ của gia đình, nhưng có một điều cô không tính đến đó là công! việc đối với phụ nữ không đơn thuần chỉ là! có vi ệc để làm ...

Duyệt Ninh làm việc ở một Công ty quảng cáo, toàn tâm toàn ý với sự nghiệp không có thời gian nghĩ tới con cái, trong một tuần gặp mặt chồng là Kiến Quốc được vài lần. Cuộc hôn nhân đã được 7 năm, ngày tháng qua đi buồn tẻ như hai con người sống ở hai thế giới. Để được thăng chức, Duyệt Ninh đã tiếp cận với Trần Kế Bình, tìm mọi cách để giành lấy khách hàng lớn này, đồng thời cô đã dần bước vào gia đình của Trần Kế Bình….

Lí Uy là người dẫn chương trình có chút danh tiếng, độc thân, xinh đẹp. Lí Uy lâu nay luôn tìm cách để che giấu hoàn cảnh gia đình của mình, Chính Trung (chồng cô) luôn xuất hiện nhiều lần ở nơi công cộng khiến Lí Uy kinh hồn bạt vía!

Trong buổi tiệc đám cưới vàng của Thu Mai l�! � chị em tốt với bà mẹ chồng Hựu Phương, Diệp Huệ Tâm, Trần Kế Bình, Duyệt Ninh, Kiến Quốc, Lí Uy… tất cả đều có duyên phận gặp gỡ trong buổi tiệc đám cưới vàng của hai vợ chồng nhà họ Khang. Song cuộc sống thật kỳ diệu làm sao. Sau khi nhận được lời chúc phúc của mọi người, Thu Mai đột nhiên tuyên bố muốn li hôn với ông Khang! Tình cảnh bữa tiệc giống như viên đá lăn xuống mặt hồ khiến mặt hồ đang phẳng lặng, điều này cũng khiến những cặp vợ chồng ở đây đều có những thay đổi lớn…..

Cuộc hôn nhân của họ có hợp có tan, bởi nhân duyên con người khác nhau. Nhưng sau khi trải qua sóng gió rút ra được một kết luận chung _ vợ vẫn mãi là người tốt. Quan niệm người vợ tào khang sớm đã thay đổi, tào khang trước kia là thức ăn phụ, nay! tào khang là món ăn lành mạnh. Có thể giữ đượ! c ngư� �i vợ tào khang cả đời, giống như việc ăn mãi chất xơ có thể kéo dài tuổi thọ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét