Thứ Hai, 29 tháng 10, 2012

Ca Len Bo

Phim Ca Len BoCa Len Bo

Director:Trương Dũng
Actor/Actress: N/A
Sản xuất:: TFS
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Country: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 20 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Bộ phim "Cá Lên Bờ" do TFS sản xuất dài 20 tập, biên kịch Hà Minh Mẫn, đạo diễn Trương Dũng đang thực hiện quay tiền kỳ tại một số tỉnh miền Tây.Phim kể về Cá Lên ! Bờ Nội dung câu chuyện xoay quanh gia đình ông Ba Thành.Bộ phim Cá Lên Bờ Từ khi chồng ở tù do làm thất thoát một số tiền lớn của Nhà nước, Hạnh Dung hoạch định một kế hoạch làm ăn táo bạo để cứu vớt gia đình mình. Cô quyết định về quê lập trang trại nuôi cá bằng nguồn vốn của gia đình cha mẹ ruột mình. Ý định tốt đẹp ấy đã nẩy sinh những nghi kỵ, rào cản ngay chính từ những đứa em ruột của mình ở quê. Cảnh nhồi da xáo thịt, phân chia tài sản xảy ra khốc liệt.

Nhưng với nghị lực phi thường cùng với tình yêu và cái tâm trong sáng của một người chị, Hạnh Dung dần lấy lại niềm tin yêu của các em. Không chỉ làm giàu cho bản thân, gia đình mình, Hạnh Dung còn góp phần mang đến luồng gió mới cho quê hương, trước những đổi thay lớn trong cung! cách làm ăn trong thời hội nhập. Mùa mưa đang t�! �i bối cảnh hòan toàn tại những vùng đồng quê sông nước tỉnh Miền Tây, nên đoàn phim gặp khá nhiều vất vả, nhưng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, ekip làm phim đã cật lực với những cảnh quay đẹp ấn tựơng trong 1 câu chuyện khá xúc động. Khi con cá lên bờ đừng tưởng nó đã chết, thực ra vòng đời của nó bắt đầu xoay để tiếp tục công việc "vật dưỡng nhơn".

Con người cũng vậy, khi thất bại, lúc thành công cũng là cách để nắm bắt thêm cuộc sống, hiểu thêm cuộc đời bao la, mênh mông nhưng không thiếu điều trầm luân, gian nan, thử thách. Hãy can đảm lên để tiếp tục sống có ích cho xã hội! Đó là chủ đề chính của bộ phim "Cá Lên bờ". Mời quý khán giả đón xem!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét