Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

Loi Song Sai Lam

Phim Loi Song Sai LamLoi Song Sai Lam

Biên đạo Oh Seung Yuep
Actor/Actress: Hà Kiều Anh, Anh Thư, Kim Hiền, Vân Trang, Hoài Trang
Production:: Samhwa Production
Thể loại: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 40 Tập
Năm sản xuất: 2006

Infomation:
Bộ Phim Loi Song Sai Lam của Hàn Quốc, do Samhwa Production sản xuất từng gặt hái được rất nhiều tiếng vang ở cả thị trường trong v! à ngoài nước.Bộ phim Lối Sống Sai Lầm Đây là tác phẩm đã đưa tên tuổi của Song Il Gook, Han Ga In, Ji Sung.Câu chuyện phim Lối Sống Sai Lầm..lên hàng ngôi sao. Phim để lại nhiều ấn tượng, những trăn trở trong lòng, hy vọng sẽ là một trong những phim có đề tài phù hợp, lôi cuốn khán giả Việt Nam khi Việt hóa.

Khi quyết định đưa Loi Song Sai Lam lên màn ảnh nhỏ Việt Nam, việc đầu tiên được lựa chọn kỹ càng chính là thành phần diễn xuất. Các diễn viên được tuyển chọn khá khắc khe: Hà Kiều Anh, Anh Thư, Kim Hiền, Vân Trang, Hoài Trang, Hòa Hiệp, Lương Thế Thành, Mạnh Hùng, NSUT Việt Anh, Mai Huỳnh, Hải Lý, Bé Anh Thư. Dàn diễn viên hài Thúy Nga, Kiều Linh, Hoàng Mập, Mai Dũng v.v…

Phim dự kiến phát sóng trong Quý II, vào mỗi ! ngày tr ong tuần lúc 13h-14h trên HTV7 . Tuy nhiên, dù phim đã bấm máy, nhưng sự kỳ vọng của khán giả dường như vẫn mông lung bởi cho đến nay, những gì được Việt hóa lại từ kịch bản Hàn Quốc đều hơi tẻ nhạt, không hấp dẫn đúng như nguyên tác ban đầu. Có thể nói rằng, nhiều người xem không tin lắm vào mác Hàn Quốc ở Lẵng hoa tình yêu, Gia đình phép thuật…vì cảm nhận diễn xuất, lời thoại..đều không hay như những gì đã được quảng bá. Nhưng, với sự đổi mới đáng khích lệ, hãy cứ chờ xem liệu Loi Song Sai Lam có làm nên chuyện lớn hay không ?

Hà Kiều Anh - Vân: Chị cả trong gia đình có 3 chị em. Đã lập gia đình với Đạo và có 1 con trai, nhưng luôn sống trong sự nghi ngờ, hờn ghen vì cô tin chồng mình ngoại tình. Cuối cùng cuộc hôn nhân kết thúc bằng tờ ly hôn, để lại trong lòng cô một vết thương lòng.

Chính cô trong lúc yếu lòng vì quá buồn chán với chồng cũng đã 1 lần ngoại tình với người bạn học cũ đã từng yêu cô. Điều này trở thành 1 ray rức của cô với chồng. Cuối cùng sau nhiều sóng gió trong gia đình, 2 vợ chồng hiểu là không thể sống thiếu nhau, họ đã tha thứ cho nhau và sống hạnh phúc.

Phim Loi Song Sai Lam thu hút khán giả bởi đề tài được bàn đến trong phim gần với cuộc sống hiện tại hôm nay. Phim mang tính nhân bản cao. Bộ phim còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn trẻ và gia đình rút ra nhiều bài học bổ ích về những suy nghĩ và cách chọn lựa con đường cho chính mình.

Trong cuộc sống phát triển và hiện đại, cùng với những du nhập về văn hóa và lối sống phương Tây, đại bộ phận giới trẻ Việt Nam ngày càng có những suy nghĩ táo bạo, vượt qua những ngưỡng cửa về truyền thống bao đời nay. Dẫn đến cách suy nghĩ và hành động mang tính tự lập, chủ nghĩa cá nhân cao. Xét về mặt phát triển thì có, tuy nhiên ảnh hưởng của nó như thế nào đến đời sống văn hóa cũng là v! iệc làm mà giới trẻ và gia đình chúng ta cần phải suy ngẫm.

Quan niệm về tình yêu và lối sống của mỗi người là khác nhau. Hậu quả của những suy nghĩ và hành động mang tính cá nhân cao đó ảnh hưởng như thế nào đến đời sống mới là chuyện quan trọng để mỗi chúng ta cân nhắc trước mọi quyết định của chính mình. Những vướng mắc trong cuộc đời, được thể hiện qua bộ phim sẽ giúp người xem cảnh tỉnh vì ở trên đời, cái gì cũng có giá của nó, vay sẽ luôn luôn phải trả…

Phim Loi Song Sai Lam kể về 2 người phụ nữ đã có sự lựa chọn sai lầm về quan điểm sống và cách thể hiện tình yêu. Một cô gái trẻ trong phút bốc đồng đã dọn đến sống cùng với ng�! �ời bạn trai, bỏ ngoài tai những lời xì xầm củ! a dư lu ận. Một tình yêu tự do thật nguy hiểm. Người phụ nữ còn lại thì đã lập gia đình nhưng luôn sống trong sự nghi ngờ, hờn ghen vì cô tin chồng mình đang ngoại tình. Cuối cùng cuộc hôn nhân của cô với chồng kết thúc bằng tờ ly hôn, để lại trong cô một vết thương lòng khó phai.

Ông Thịnh là chủ một gia đình khá nề nếp. Ông có 3 cô con gái: Vân, Hằng, My. Vân, cô con gái lớn đã lập gia đình với một luật sư. Bạn bè ganh tị với hạnh phúc của cô. Cô sống êm đềm bên chồng và con trai. Niềm vui ấy tưởng như trọn vẹn, cho đế khi cô phát hiện chồng mình đang quan hệ với một nữ đồng nghiệp. Cô trút mọi nỗi buồn với một người bạn trai đã yêu cô từ những năm tháng còn đi học. Khi chồng cô phát hiện điều này, hai người ly hôn. Hạnh phúc gi! a đình tan vỡ.

My, cô gái út yêu Hòa khi còn là học sinh trung học. Hai người có cùng hoài bão, lý tưởng và hứa hẹn sau này sẽ trở thành những giáo viên tốt. Nhưng trong thời gian Hòa phải thi hành nghĩa vụ quân sự, cô đã bỏ mối tình đầu thơ mộng đầy lãng mạn và dọn đến sống chung với người bạn trai tên Tuấn trong 1 lần cưu mang anh ấy. Cô mang thai với anh. Sau thời gian phải chịu bao nỗi khổ nhục, cô được ba mẹ đồng ý cho cưới Tuấn – 1 kẻ không nghề nghiệp, vô trách nhiệm. Nhưng đến ngày cưới, chú rể đột ngột biến mất. Một lần nữa cô phải chấp nhận đương đầu với thực tại nghiệt ngã do chính cô chọn lựa.

Sau Loi Song Sai Lam, Nguyễn Hồng Thuận cũng �! �ang nắm trong tay khá nhiều dự án nhạc phim. Tuy nh! iên ch� �ng nhạc sĩ chuyện trị nhạc phim này chưa tiết lộ nhiều bởi trước mắt anh còn nhiều dự án âm nhạc lớn cùng Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đang đi vào hồi hoàn thiện. Hy vọng, sau những Chuyện tình đảo Ngọc, Yêu từ thuở nào, Lối sống sai lầm, khán giả còn được thưởng thức nhiều bản nhạc phim ấn tượng nữa của Nguyễn Hồng Thuận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét