Thứ Tư, 24 tháng 10, 2012

Xem phim Thien Than Quyen Ru

Phim Thien Than Quyen RuThien Than Quyen Ru

Biên đạo Son Jung Hyun
Với sự tham gia của: Han Sang Jin, Bae Soo Bin, Lee So Yeon, Kim Tae Hyun, Hong Soo Hyun
Producted by: : N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Hàn Quốc
Độ dài: : 21 Tập
Năm phát hành: 2009

Infomation:
Khi nghe đến tên tiếng Anh của phim là Temptation of an angel (Phim Thien Than Quyen Ru) nhiều người chợt thấy quen quen và liền liên! tưởng đến tựa phim Temptation of a wife (Sự quyến rũ của người vợ).Câu chuyện phim Thiên Thần Quyến Rũ Tuy nhiên sự liên tưởng đó có cơ sở hơn khi nội dung của hai phim cũng na ná như nhau vì cùng có chung một đề tài: ân oán và những cuộc trả thù.Phim Thiên Thần Quyến Rũ Temptation of a wife kể về sự trả thù của cô vợ với người chồng phản bội thì Temptation of an angel tập trung vào sự quay trở lại trả thù của người chồng hết sức yêu thương vợ sau khi phát hiện ra âm mưu của vợ mình.

Chỉ có điều, phiên bản nữ (là Wife's Temptation - Sự Quyến Rũ Của Người Vợ) thì nữ diễn viên chính Jang Seo Hee đóng luôn cả hai vai trước và sau khi giải phẫu thẩm mỹ. Còn trong Angle's Temptation (Thie! n Than Quyen Ru) thì có đến 2 diễn viên nam th! ể hi� �n cho 2 vai diễn trước và sau khi thẩm mỹ (Han Sang Jin trước đó và Bae Soo Bin sau này).

Sau khi bố mẹ mất, Joo Ah Ran bắt đầu lên kế hoạch trả thù lại gia đình đã hại nhà cô. Cô dụ dỗ và lấy được con trai của gia đình này là Shin Hyun Woo, anh đã phát hiện ra kế hoạch quá trễ. Sau khi gặp tai nạn và trải qua giải phẫu thẩm mỹ, với 1 khuôn mặt hoàn toàn mới, Hyun Woo đã quay lại để bắt Ah Ran phải trả giá...

Cuộc báo thù đầu tiên là của  Joo Ah Ran (Lee So Yeon đóng) - một cô gái bất hạnh bị mất cha mẹ từ nhỏ. Sau đó, cô khám phá được bí mật dẫn đến cái chết của cha mẹ mình là do bị hãm hại. Cô đã lên một kế hoạch trả thù hết sức công phu, đó là trở thành con dâu của kẻ thù - dòng họ Shin. 

Phim Thien Than Quyen Ru là câu chuyện về Joo Ah Ran, một cô gái bất hạnh bị mất cha mẹ từ nhỏ. Sau khi phát hiện ra cái chết của cha mẹ không phải do tai nạn mà là bị hãm hại, Ah Ran ôm hận trong lòng và quyết tâm trả thù. Cuối cùng, Ah Ran đã phát hiện ra gia đình họ Shin chính là kẻ chủ mưu. Cô đồng ý kết hôn với Hyun Woo, con trai của nhà họ Shin để dễ dàng lên kế hoạch báo thù.

Về phía, Hyun Woo, anh dành hết tình cảm cho người vợ mới cưới mà không hề biết rằng cô chỉ giả vờ yêu để đòi lại những mất mát của gia đình. Cuối cùng, Hyun Woo cũng nhận ra chân tướng, anh như rơi vào địa ngục và quyết định tiếp nhận ca phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép gương mặt. Với diện mạo mới hoàn toàn, Hyun Woo quay lại để bắt Ah Ran! phải trả giá…

Không như hì! nh tư� �ng lãng mạn quen thuộc mà Han Sang Jin lẫn Bae Soo Bin từng hóa thân trong các bộ phim tình cảm trước, nhân vật Shin Hyun Woo của hai anh đóng lần này là kép độc chính hiệu, đây quả thật là một sự biến hóa đáng chờ đợi. Còn nữ diễn viên Lee So Yeon đã thể hiện thật hoàn hảo vai diễn Ah Ran mang trong mình nhiều xúc cảm, lúc dịu hiền, lúc chỉ có hận thù trong tâm trí.

Tuy vậy, Ah Ran không hẳn là con rắn độc chỉ biết cắn kẻ thù. Hành động giết Shin Hyun Woo thực tế cũng khiến cô trăn trở, dằn vặt. Ở tập 5, 6, khi quyết định sẽ để Shin Hyun Woo chết, Joo Ah Ran đã ngồi ôm đầu khóc thảm thiết. Và sau khi phóng hỏa đốt nhà để giết chồng bằng cơn hỏa hoạn rồi cứ ngỡ là chồng đã chết, hành động tự vấn: Không, mình không có giết người mà ! là do nhà họ Shin giết cha mẹ mình nên mạng đền mạng thôi của Ah Ran không đơn thuần chỉ là cái giật mình của kẻ sát nhân bình thường bị ám ảnh. Thêm nữa, giây phút cảm giác đứa bé trong bụng mình cựa quậy, Ah Ran đã giấu Nam Joo Seung không phá thai ngay cả khi đó là con của Shin Hyun Woo, vì bản năng làm mẹ trỗi dậy.

Phim Thien Than Quyen Ru đưa hôn nhân vào một bước trong kế hoạch trả thù gay cấn tất nhiên mang lại nhiều thu hút với khán giả và SBS không thể không mừng về tình hình khởi sắc của bộ phim. Tuy nhiên, có một thực tế khá là thời gian SBS dự định phát Thien Than Quyen Ru cũng trùng với lúc Nữ hoàng Seon Deok của MBC đang lên sóng. Biết trước Queen Seon Deok là một ! bom tấn quá lớn và sẽ là lấy trứng chọi đá n�! ��u so v ới Temptation of an angel, nhà đài SBS đã đi đến quyết định chuyển khung giờ phát sóng phim giờ vàng từ 10h như thường lệ sang 9h. Như vậy vào 10h đối chọi với các bộ phim truyền hình của KBS và MBC sẽ là chương trình văn hóa giáo dục của SBS. Không biết sự thay đổi này có quá liều lĩnh hay không nhưng SBS vẫn phải buộc làm thế để cứu vớt những phim được coi là kì vọng của đài.

Có thể cuộc đời Joo Ah Ran sẽ khác hoàn toàn theo hướng tích cực nếu như mẹ của Shin Hyun Woo không tàn nhẫn giết chết cha của cô và làm tan nát một gia đình đang yên ấm. Cô sẽ vẫn là một cô gái dễ thương và đáng mến, được học hành và không phải làm gái bao. Và hậu quả lớn nhất đó là Ah Ran đã biến thành một kẻ điên loạn và mù quáng trong thù oán, đầu óc ! chỉ biết toan tính rửa hận.

Khi người ta không thể có được cái họ mong ước dù nó chỉ nhỏ nhoi và đơn sơ trong khi bao người bình thường khác có, họ sẽ trở nên căm tức và hận thù cuộc đời chính xác hơn là hận thù những kẻ đã gây ra nông nỗi ấy cho họ. Ah Ran, sau một quá trình theo đuổi trả thù, cô cuối cùng cũng mệt mỏi và đến lúc phải dừng lại, vì dẫu có thế nào đi nữa, kết cục của quá khứ không sao thay đổi được. Nhưng thật đáng tiếc, ngay lúc cô muốn bắt đầu trở lại và không còn làm những việc ác, cuộc đời lại không cho cô tiếp tục. Cái trượt chân té xuống vực đã khiến Joo Ah Ran đành phải dừng lại tất cả. Giọt nước mắt lăn trên má trong giây phút cuối ấy đã thể hiện sự hối hận tột cùng giá như mình đã l�! ��a chọn một cuộc sống khác thanh thản và yên bì! nh hơn.

Phim truyền hình tối thứ hai – thứ ba của đài SBS Thien Than Quyen Ru đã xây dựng một chủ đề khá hấp dẫn khi đưa hôn nhân trở thành một bước trong kế hoạch trả thù, và chiếu sớm hơn Queen Seon-deok một giờ. Với chiến thuật này, phim đã ra mắt với mức tỷ suất bạn xem đài 10,3% vào ngày 12/10 và từ đó tới giờ vẫn giữ ổn định. Phim chỉ có 16 tập, chuyện phim tiến triển khá nhanh và nội dung hấp dẫn đã giúp giữ vững tỷ suất bạn xem đài.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét