Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Phim Nho Em

Phim Nho EmNho Em

Đạo diễn:Lee Jae Dong
Actor/Actress: Park Yoo Chun, Yoon Eun Hye, Yeo Jin Goo, Kim So Hyun, Jang Mi In Ae
Producted by: : N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Country: Phim Hàn Quốc
Thời lượng:: 20 Tập
Năm phát hành: 2012

Infomation:
Theo nhiều nguồn tin nội bộ, Chun Jung Myung cuối cùng đã quyết định xuất hiện trong bộ Phim Nho Em, và sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ sau một năm vắng bóng.Phim Nhớ Em Chun Jung Myung sẽ là đối th! ủ của Han Jung Woo (Park Yoo Chun) kể từ những ngày thơ ấu và sẽ đóng vai Kang Hyun Joon, người phải lòng Lee Soo Hyun (Yoon Eun Hye).Trong phim Nhớ Em 

Kang Hyun Joon là một người có vẻ không nhạy cảm ở bề ngoài nhưng lại mang trong mình một nỗi đau lớn. Anh sẽ có một tác động rất lớn trong bộ phim, dẫn đến những dự đoán về việc chọn lựa cho vai diễn. Bởi Chun Jung Myung, người đã từng được đồn  cho vai diễn này đã đảm nhận vai diễn, có một sự tăng mạnh những dự đoán về việc anh ấy sẽ thể hiện vai diễn này như thế nào.

Trong khi đó, Nho Em  là một bộ phim tâm lý tình cảm truyền thống về câu chuyện của những con người mang trong mình ký ức đau đớn từ mối! tình đầu của họ. Bộ phim sẽ được lên sóng v! ào đ� �u tháng 11, ngay sau bộ phim Arang the Magistrate. JYJ Park Yoo Chun,Yoon Eun Hye, Jang Mi In Ae ,Jun Kwang Ryul,Do Ji Won và nhiều diễn viên khác đã đảm nhận các vai diễn và  những ngày thơ ấu của Hang Jung Woo, Lee Soo Yeon được thể hiện bởi các diễn viên trẻ Yeo Jin Goo và Kim So Hyun.

Nhưng đến nay, khán giả có thể thở phào khi nhân vật nam chính thứ hai đã chính thức xuất hiện trong phim. Nho Em là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Chun Jung Myung sau một năm. Trong phim, nhân vật của anh có tên gọi Kang Hyung Joon, là đối thủ cạnh tranh của Han Jung Woo (Yoochun) và có tình yêu đơn phương với Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye).

Phim Nho Em là câu chuyện tình đầy cảm động của hai con người sống nội tâm, đều chịu! nhiều đau đớn trong tình yêu. Nếu Han Jung Woo khoác cho mình vẻ bề ngoài của một người cảnh sát mạnh mẽ, dạn dĩ và có tính cách phóng khoáng, thì Nam Eun Joo lại chọn sự vụng về, nóng tính đúng chất nghệ sĩ để che giấu nỗi buồn. Những mất mát từ mối tình đầu có mang lại sự đồng cảm cho cả hai? Họ có thể gạt bỏ quá khứ để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn?

Kang Hyun Joon mang trong mình một nỗi đau lớn. Anh là nhân vật quan trọng trong bộ phim và có tác động nhiều vào câu chuyện của hai nhân vật chính. Do vậy, rất nhiều khán giả mong được nhìn thấy Chun Jung Myung sẽ thể hiện một nhân vật lạnh lùng và đau đớn như thế nào.

Ngoài ra, trước đó không lâu, những hình ảnh đầu tiên của Phim Nho Em cũng được tung ! ra. Nhâ n vật chính trong sê-ri này là hai diễn viên nhí Yeo Jin Goo và Kim So Hyun. Mặc dù xuất hiện dưới cơn mưa tầm tã nhưng thông qua biểu cảm gương mặt có thể thấy, đôi bạn nhỏ đang rất hạnh phúc khi được ở cạnh nhau. 

Đây là bộ phim điện ảnh mới nhất của Yoo Chun kể từ sau khi The Rooftop Prince(Hoàng tử gác mái) mà anh ấy đóng vai chính thành công vang dội cách đây vài tháng. Phim được nhà sản xuất gửi lời mới tới Yoo Chun và Son Ye Jin từ tháng 8. Tuy nhiên, chỉ có Yoo Chun sau thời gian nghiên cứu kịch bản là nhận lời, còn ngôi sao của Personal Taste thì từ chối vai nữ chính trong phim. Vì lí do trên mà các fan của Yoo Chun đang rất tò mò muốn biết ai sẽ là người tình màn ảnh mới của ngôi sao nổi tiếng này.

Sau ! khi những bức ảnh trên phim trường Nho Em của mỹ nam JYJ được tiết lộ thì nhà sản xuất đã chịu công khai loạt hình lãng mạn đầu tiên của 2 diễn viên chính. Mặc dù là lần đầu tiên hợp tác song Yoo Chun và Yoon Eun Hye hợp tác rất ăn ý. Ánh mắt đầy đau đớn của cả Han Jung Woo (Park Yoo Chun) lẫn Lee Soo Hyun (Yoon Eun Hye) dự báo câu chuyện tình giữa họ sẽ rất bi thương và đầy nước mắt.

Là drama thuộc dòng phim tình cảm truyền thống, Nho Em xoay quanh câu chuyệntình yêu của 1 cặp trai tài gái sắc, những người từng chịu nhiều đau đớn sau khi mối tình đầu tan vỡ. Phim chính thức lên sóng MBC vào đầu tháng 11. Phim dài 24 tập được phát! sóng trên kênh MBC vào lúc 21h55 tối thứ tư và th�! �� năm, sau khi bộ phim Arang & the magistrate của Lee Jun Ki kết thúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét