Thứ Ba, 30 tháng 10, 2012

Thien Long Bat Bo 2012

Thien Long Bat Bo 2012Thien Long Bat Bo 2012

Biên đạo Lại Thủy Thanh
Diễn viên: Chung Hán Lương ,Kim Ki Bum, Kim Minh
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Võ Thuật
Phim nước: Phim Trung Quốc
Time:: 30 Tập
Publish date: 2012

Infomation:
Thay vì sáng tạo ra những tác phẩm mới toanh kém an toàn, các nhà làm phim Trung Quốc dường như thích đổ tiền vào một dự án remake h! ơn.Phim kể về Thiên Long Bát Bộ 2012 Chính vì vậy mà trào lưu remake tác phẩm kinh điển chưa bao giờ là nguội ở làng điện ảnhHoa ngữ.Bộ phim Thiên Long Bát Bộ 2012 Sau khi cả 4 tác phẩm của Tứ đại kỳ thư (Tây Du Ký,Thủy Hử, Tam Quốc, Hồng Lâu Mộng), rồi đến Hoàn Châu Cách Cách cũng đã được làm lại, các nhà làm phim lại bắt đầu nhăm nhe sang các tác phẩm của Kim Dung. Nối gót Tiếu ngạo giang hồ, Phim Thien Long Bat Bo 2012 cũng chuẩn bị có tân bản.

Thien Long Bat Bo 2012 có lẽ là tân bản ầm ĩ và bị ném đá nhiều nhất. Ngay từ lúc công bố những diễn viên đầu tiên, bộ phim đã bị khán giả ầm ầm phản đối vì chọn diễn viên không hợp. Sau Chung Hán! Lương và Kim Ki Bum, Trương Mông l�! � cái t ên mới bị ăn gạch vì tội nhận vai Vương Ngữ Yên.

Là nhân vật đã từng làm nên tên tuổi của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi, Vương Ngữ Yên yêu cầu phải được thể hiện bởi nữ diễn viên có vẻ đẹp thần tiên, thoát tục, dịu dàng mà trí tuệ, sắc sảo. Thế nhưng, theo đánh giá của phần đông khán giả, Trương Mông lại không có nét đẹp ấy. Gương mặt cô chỉ có thể được đánh giá là khả ái và dễ nhìn mà thôi.

Theo đạo diễn Lại Thủy Thanh giới thiệu, tháng 10 năm nay, một lần nữa ông sẽ quay tác phẩm võ hiệp của Kim Dung, đó là Phim Thien Long Bat Bo 2012. Nam chính Kiều Phong đã được xác định do Chung Hán Lương diễn. Khi cân nhắc diễn viên sẽ đóng vai Thiên Sơn Đồng Lão, trong đ�! ��u ông nghĩ ngay đến một người– Kim Minh. Có thông tin rằng hiện nay việc quay phim vẫn còn phải thảo luận với Kim Minh, công chúng rất mong chờ Kim Minh quay trở lại sau nhiều năm cô ít khi xuất hiện trên truyền hình. Khi nói về làm thế nào để mang đến những nét mới cho phim, đạo diễn Lại Thủy Thanh bày tỏ, ngày trước phim miêu tả các nước Đại Lý, Tây Hạ, Liêu đặc biệt rất hạn chế, không nhiều, ông ấy mong muốn sẽ có thể tái hiện một cách chân thực tỉ mỉ, tinh tế về thế giới võ hiệp ngày xưa.

Theo ý của đa số cư dân mạng, Lưu Thi Thi là phù hợp với vai diễn Vương Ngữ Yên nhất, vừa qua cô cũng đã thể hiện nhân vật này trong phiên bản game Phim Thien Long Bat Bo 2012! . Tuy nhiên, khả năng Lưu Thi Thi nhận vai l�! � rất khó xảy ra vì Bộ Bộ Kinh Tâm 2 đã chuẩn bị khai máy. Đoàn làm phim đang rất rối bời và đến thời điểm hiện tại, dàn diễn viên chính thức vẫn chưa được công bố.

Hiện tại, Trương Mông đã chắc chân trong Thien Long Bat Bo 2012. Thậm chí trong một bức ảnh tự sướng của kiều nữ này, khán giả còn phát hiện cô đang ngâm cứu nguyên tác. Nếu so sánh, Trương Mông có kinh nghiệm diễn xuất, danh tiếng cũng đình đám hơn rõ rệt.

Bù lại, Mao Hiểu Đồng có vẻ đẹp tinh khôi, trong veo như nước. Sự yêu mến đặc biệt mà đạo diễn Lại Thủy Thanh dành cho Mao Hiểu Đồng cũng là một ưu thế đáng kể củangười đẹp này trong cuộc chiến giành vai Vương Ngữ Yên.

Khi cân nhắc diễn viên sẽ đóng vai Thiên Sơn Đồng Lão, trong đầu ông nghĩ ngay đến một người– Kim Minh. Có thông tin rằng hiện nay việc quay phim vẫn còn phải thảo luận với Kim Minh, công chúng rất mong chờ Kim Minh quay trở lại sau nhiều năm cô ít khi xuất hiện trên truyền hình. Khi nói về làm thế nào để mang đến những nét mới cho phim, đạo diễn Lại Thủy Thanh bày tỏ, ngày trước phim miêu tả các nước Đại Lý, Tây Hạ, Liêu đặc biệt rất hạn chế, không nhiều, ông ấy mong muốn sẽ có thể tái hiện một cách chân thực tỉ mỉ, tinh tế về thế giới võ hiệp ngày xưa.

Thien Long Bat Bo 2012 thực sự rất biết khuấy động không khí. Giờ đây, dư luận lại đổ dồn sự chú ý vào vai diễn Vương Ngữ Yên. Thần tiên tỷ tỷ đang là mục tiêu mà cả hai mỹ nữ trẻ tuổi là Trương Mông và Mao Hiểu Đồng hướng tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét