Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

Long Da Dan Ba Vn

Phim Long Da Dan Ba VnLong Da Dan Ba Vn

Đạo diễn:Hồ Ngọc Xum
Với sự tham gia của: Anh Đào, Vân Trang, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Trung Hậu, Cao Minh Đạt, Trương Minh Cường, Nam Cường
Producted by: : N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 30 Tập
Năm sản xuất: 2011

Infomation: Phim Long Da Dan Ba là phim truyền hình được dựng lên từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Hồ Biểu Chánh.Phim Lòng Dạ Đàn Bà VN Phim là những suy nghĩ, chuyện kể hồi tưởng của nhân vật ông Hội đồng Thành (Cao Minh Đạt đóng) về ba người phụ nữ do Cẩm Lynh, Ngọc Lan và Vân Trang thủ vai.Trong phim Lòng Dạ Đàn Bà VN Qua đó, mỗi người đàn bà hiện lên với những tính cách khác nhau. Trong đó, Vân Trang đảm nhận vai Ba Huyền, một đào hát có nhan sắc trẻ trung và luôn lẳng lơ quyến rũ những người đàn ông giàu có.

Trong Long Da Dan Ba, Vân Trang vào vai Ba Huyền - một thiếu nữ miền Tây xinh đẹp thời phong kiến. Vì gia đình quá nghèo nên Ba Huyền phải chấp nhận lấy Bảy Thẹo làm chồng. Tuy mang tiếng về làm vợ nhưng thực chất, thân phận của cô trong gia đình chồng rất bọt bèo. Ba Huyền bị Bảy Thẹo cưỡng bức, đánh đập, buộc phải trở thành đào hát. Mục đích của Bảy Thẹo là dùng Ba Huyền mua chuộc ông hội đồng Thành (Cao Minh Đạt đóng) để mưu cầu danh vọng. Nhưng trái tim của Ba Huyền lại thuộc về thầy thông ngôn Phan Thanh Nhản (Trương Minh Cường đóng), người dạy đàn hát cho cô. Mong muốn thoát khỏi cuộc sống nô lệ và những âm mưu toan tính của Bảy Thẹo lẫn ông h�! ��i đồng Thành, Ba Huyền phải lập mưu tính kế để được sống tự do với tình yêu của mình...

Vai diễn mới nhất của Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh trong bộ Phim Long Da Dan Ba 18 tuổi, Lynh đã sớm gặp những éo le khi mối tình vụng trộm bị cha mẹ ngăn cản khiến người yêu bỏ đi và để lại cho cô cái bụng ngày một lớn dần.

Hóa thân vào vai Thanh Thủy – vai diễn mới nhất trong bộ phim Long Da Dan Ba, Dương Cẩm Lynh đã thể hiện khá thành công hình ảnh một thiếu nữ và một góa phụ, dù gặp nhiều trắc trở, bất hạnh trong cuộc sống nhưng vẫn luôn giữ được lòng vị tha, sống bao dung, nhân hậu.

Bộ Phim Long Da Dan Ba của đạo diễn Hồ Ngọc Xum tái hiện ngôn ngữ, tập quán sinh hoạt ở Nam Bộ vào những thập niên đầu thế kỷ 20. Đã cách xa gần một thế kỷ nên việc phải tìm hiểu, học cách ăn nói, đi đứng, trang phục của phụ nữ thời đó cũng là một thử thách không nhỏ cho Dương Cẩm Lynh cũng như các bạn diễn Vân Trang, Ngọc Lan.

Khi bụng mang dạ chửa, Thanh Thủy điếng hồn khi hay tin Chánh đã đi xa. Cô phải dứt ruột, bỏ rơi đứa con bên vệ đường. Theo lệnh ông Cả Hớn, cô phải gá nghĩa vợ chồng với chánh thanh tra mật thám có biệt danh Phủ Cù. Kể từ đây, cuộc đời Thanh Thủy lại đổi sang những sóng gió khác…

!
Chia sẻ về vai diễn của mình, Dương Cẩm Lynh cho rằng: Cuộc đời của Thanh Thủy éo le, đậm chất nhân tình thế thái. Nhân vật này đã góp phần tái hiện đời sống xã hội đầu thế kỷ 20 một cách toàn diện, chân thực. Qua đó, những bài học sâu sắc về nhân nghĩa, đạo lý của người Việt đất phương Nam cũng trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Tôi tin rằng vai diễn và bộ phim này sẽ lấy được tình cảm, sự yêu mến của khán giả.

Được chuyển thể từ một số truyện của nhà văn Hồ Biểu Chánh như Long Da Dan Ba, Dây oan…, bộ phim truyền hình tâm lý xã hội dài 30 tập này sẽ được khởi chiếu trên HTV9 lúc ! 18h từ ngày 1/12/2011.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét