Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2012

Co Nang Hoa Hong

Co Nang Hoa HongCo Nang Hoa Hong

Đạo diễn:Trần Hy Thánh
Diễn viên: Khưu Trạch, Lại Nhã Nghiên, Triệu Tuấn Á, Lý Dục Phân
Sản xuất:: SETTV/TTV
Category: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Trung Quốc
Time:: 20 Tập
Publish date: 2012

Infomation:
Lại Nhã Nghiên vài ngày trước khi quay bộ Phim Co Nang Hoa Hong - bộ phim đang phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần, đã khoác trên mình bộ đồ ngủ gợi! cảm, triển khai một cảnh hỗn chiến trên giường với Khưu Trạch.Phim kể về Cô Nàng Hoa Hồng Đối với việc này, Lại Nhã Nghiên cười nói rằng vì bộ đồ ngủ rất ngắn nên suốt cả cảnh quay lúc nào cũng lo có bị lộ cái gì ra hay không.Bộ phim Cô Nàng Hoa Hồng

Bộ phim Co Nang Hoa Hong của Đài truyền hình Tam Lập mấy ngày trước đã quay cảnh Cao Thừa Khoan (do Khưu Trạch thủ vai) do bàn chải đánh răng bị rơi vào bồn cầu cho nên đã sang phòng của La Tư Nghi (do Lại Nhã Nghiên thủ vai), không ngờ vào đúng lúc La Tư Nghi đang mặc bộ đồ ngủ gợi cảm và sấy tóc. Hai người đã có một cuộc hỗn chiến trên giường ngủ.

Do cảnh quay này có rất nhiều động tác, cho nên Khưu Trạc! h và Lại Nhã Nghiên đã phải quay trong gần 2 giờ ! đồng hồ. Lần đầu mặc bộ đồ ngủ gợi cảm quay phim, Lại Nhã Nghiên cười nói: Do bộ đồ ngủ rất ngắn, nếu cử động mạnh sẽ rất dễ bị lộ hàng, suốt cả cảnh quay lúc nào cũng lo không biết có bị lộ ra hay không.

Trong Phim Co Nang Hoa Hong, Cao Thừa Khoan được mệnh danh là thần đồng kinh doanh, sự nghiệp của anh bị phá hủy khi chủ tịch đột ngột điều anh đến công ty con làm phó tổng. Tại đây, anh phát hiện thư ký lâu năm La Tư Nghi biết rất nhiều về công ty. Anh cho rằng có thể lợi dụng cô được nên giả vờ theo, nhưng sau này, bản thân lại không kiềm chế được tình cảm của mình.

Sau nửa năm im ắng, Khưu Trạch lại tiếp tục tái xuất màn ảnh xứ Đài vào tháng 7 vừa qua với tác phẩm Phim Co Nang Hoa Hong. Và lịch sử lại lặp lại khi phim có rating cao chót vót ngay từ tập đầu tiên: 2.37, và luôn đứng lì ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng rating. Đến tập 5 phát sóng tuần qua, rating của phim đã cán mốc 4.35, vượt qua cả thành tích tại tập 5 của Office Girls. Với đà này, Co Nang Hoa Hong sẽ lại trở thành hiện tượng mới của dòng phim thần tượng Đài Loan giống như Office Girls năm ngoái.

Với khuôn mặt điển trai, diễn xuất có hồn và khả năng chọn kịch bản siêu đỉnh, Khưu Trạch quả thật xứng đáng với danh hiệu ông hoàng rating của màn ảnh Hoa ngữ. Hiện tại, phim đang làm mưa làm gió khắp xứ Đài và các diễn đàn yêu phim trên toàn châu Á.

Đài truyền h�! �nh Tam lập TTV, Drama thần tượng phim Co Nang! Hoa Hon g với những diễn viên Khưu Trạch, Lại Nhã Nghiên, Lý Dục Phân, Hứa Đằng Phương đêm qua (26.9) diễn cảnh thả đèn trời ở Bình Khê, mọi người đều viết ra tâm nguyện của mình. Đây là lần đầu tiên tôi thả đèn trời, tôi viết là –  và , ngoại trừ mong muốn muốn có sự đột phá trong đua xe, còn mong muốn tinh thần không căng thẳng, không cần cái gì cũng đều phải suy tính quá nhiều.

Phim thần tượng Đài Loan đã từng rất thành công trong việc chinh phục teen châu Á, nhưng thời hoàng kim của nó lại trôi đi quá nhanh chóng. Tuy vậy, không phải là phim Đài không có tác phẩm nổi trội nào trong ! những năm gần đây. Những bộ phim lạ như Office Girls, In Time With You, Co Nang Hoa Hong… giống như những làn gió mới thổi vào dòng phim thần tượng và thu hút sự quan tâm của người xem.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét