Thứ Hai, 22 tháng 10, 2012

Xem phim Biet Doi Danh Thue 2

Phim Biet Doi Danh Thue 2Biet Doi Danh Thue 2

Biên đạo Simon West
Actor/Actress: Sylvester Stallone, Liam Hemsworth, Randy Couture, Bruce Willis, Jason Statham, Lý Liên Kiệt
Production:: N/A
Category: Phim Hành Động
Country: Phim Mỹ
Thời lượng:: 90 phút
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim:
Biet Doi Danh Thue 2 (Expendables 2) đã thu về thêm 13,5 triệu đô la trong tuần thứ hai liên tiếp ra rạp phòng vé.Phim Biệt Đ�! ��i Đánh Thuê 2 Bộ phim có sự tham gia của Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger và một số ngôi sao khác hiện có doanh thu tổng 52,3 triệu đô la.Trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 2

Biet Doi Danh Thue 2  đã trở lại và lần này là chuyện cá nhân! Sau khi Tool (Mickey Rourke), trái tim và linh hồn của phim, bị tàn sát trong một nhiệm vụ, đồng đội của hắn thề sẽ báo thù. Nhưng họ không phải là những kẻ duy nhất muốn đòi nợ máu. Cô con gái Fiona trẻ trung, xinh đẹp và ngông cuồng của hắn tự mình đi trả thù, khiến cho mọi việc rối tung lên khi bị bắt giữ và đòi tiền chuộc bởi một tên độc tài tàn ác âm mưu phá hỏng một ý đồ chống cự. Giờ Barney và The Expendables phải mạo hiểm mọi thứ để cứu lấy cô cũng như cứu lấy nhân loại.

Biet Doi Danh Thue 2 là bộ phim hành động hoành tráng nhất của Hãng Lionsgate, ra mắt năm 2010, tập họp dàn diễn viên khủng với Bruce Willis, Arnold Zshwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Mickey Rourke, Dolph Lundgren, Steve Austin, Lý Liên Kiệt...

Phần hai của bộ phim là câu chuyện tiếp nối, kể rằng sau khi thực hiện một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản cho Mr. Church, biệt đội đánh thuê phát hiện ra sai lầm trong kế hoạch của họ, dẫn đến một thành viên bị giết. Bằng mọi giá, họ trở lại nơi kẻ địch đang cư ngụ nhằm ngăn chặn một vũ khí chết người và trả thù cho người anh em của mình.

Bước sang Phim Biet Doi Danh Thue 2, tuy Sylvester Stallone không còn ngồi trên ! ghế đạo diễn để tập trung cho vai Barney Ross nhưng phong cách kể trên vẫn được giữ nguyên. Biệt đội đánh thuê doBarney cầm đầu tiếp tục nhận nhiệm vụ mới từ ngài Church (Bruce Willis). Cả nhóm lên đường tới Albania để tìm kiếm một vật quan trọng bị thất lạc của CIA. Tại đây, Barney phát hiện ra âm mưu có thể làm thay đổi cán cân năng lượng thế giới.

Những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thể loại phim hành động như đấu súng, võ thuật, chiến đấu tay đôi, sử dụng mọi loại vũ khí hạng nhẹ lẫn hạng nặng, giải cứu, rượt đuổi, cháy nổ ngợp trời… đều xuất hiện trong The Expendables 2. Sự phát triển tột bậc của kỹ xảo kết hợp với phong cách hành động dữ dội, bạo liệt do Sylvester Stallone&nbs! p;xây dựng khiến Biet Doi Danh Thue 2 xem r�! �t đã. Vẫn còn những cảnh phi lý, các nhân vật chính chẳng bao giờ dính đạn nhưng kỳ lạ thay, khán giả hoàn toàn chấp nhận được điều đó, như một phần tất yếu ở thể loại hành động thập niên 80.

Chuyện Phim Biet Doi Danh Thue 2 kể về một nhóm đánh thuê khét tiếng, chuyên đảm nhận những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm do Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) đứng đầu. Mỗi nhiệm vụ mà Barney Ross đảm nhận đều được xem là nhiệm vụ cuối cùng bởi đó là những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm mà không ai dám nhận. Hành trang của Barney Ross là chiếc xe tải nhỏ, thủy phi cơ và nhóm chiến binh trung thành, gồm: Lee Chrisrmas (Jason Statham đóng), Yin Yang (Lý Liên Kiệt đóng), Hale Caesar (Terry Crews đó! ng), Toll Road (Randy Couture), Gunnar Jensen (Dolph Lundgren)… Đội quân của Barney Ross được Mr. Church (Bruce Willis) thuê để lật đổ tướng Garza (David Zayas đóng), nhà độc tài hung ác của đảo quốc Vilena ở Nam Mỹ.  

Bên cạnh đó, trailer còn khiến dân tình bất ngờ khi Lý Liên Kiệt vẫn nằm trong danh sách diễn viên góp mặt sắp tới. Từng có tin đồn rằng diễn viên này không thể tham gia trong phần 2 vì xung đột lịch trình. Tuy nhiên, sau khi đọc đoạn tóm tắt vừa ra mắt, người hâm mộ phỏng đoán nhân vật Yin Yang của anh sẽ tử nạn ngay đầu phim. 

Hành động tinh khiết từ đầu đến cuối, không pha tạp thêm thể loại nào khác nhưng chẳng vì thế mà tâm trí người xem lúc nào cũng căng như dây đàn. Bộ phim Biet Doi Danh Thue 2 xen lẫn nhiều tình hu�! �ng  ;hài hước làm câu chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn. Sự hài hước đến từ chính những câu thoại kinh điển mà Jean Claude Van Damme, Arnold Schwazenegger, Bruce Wiliis, Chuck Norris đã sử dụng trong các tác phẩm điện ảnhhọ tham gia trong quá khứ. Sự hài hước còn đến từ những lời đối đáp, châm chọc lẫn nhau ngay khi đang chiến đấu. Thậm chí tính cách nổi bật mà Chuck Norris, Bruce Willis hay Arnold Schwazeneggerthường thể hiện trên phim cũng được mang ra để làm trò đùa.  

Nhìn chung, tất cả các diễn viên đều thể hiện được vai trò của mình. Khán giả sẽ đặc biệt thích thú khi bộ ba Arnold Schwazenegger, Bruce Wiliis, Sylvester Stallone kề vai sát cánh bên nhau. Jean Claude Van Damme rất xuất sắc với vai trò ph�! ��n diện. Cú quay người đá trên không nổi tiếng của anh tuy xuất hiện chỉ có hai lần ở cuối phim cũng tạo dấu ấn khó phai. Chỉ duy nhất vai Maggie của Nen Yu hơi lệch pha. Nếu như Dương Tử Quỳnh hay Cynthia Rothrock nhận lời tham gia thì The Expendables2 sẽ hoàn hảo hơn. 

Được đánh giá cao hơn phần trước, Biet Doi Danh Thue 2 đã từng khiến khán giả choáng khi tung ra 12 poster hoành tráng sặc mùi hành động với những ngôi sao gừng già danh giá nhất hiện nay. Mặc dù phần lớn các diễn viên đã ngoài 50 nhưng có vẻ như sức hút của họ vẫn chưa giảm. Bộ phim được đạo diễn bởi Simon West, được biết tới qua phim Con Air, sẽ ra rạp tại vào 17/8 tớ! i đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét