Thứ Năm, 25 tháng 10, 2012

Phim Lac Mat Linh Hon

Lac Mat Linh HonLac Mat Linh Hon

Đạo diễn:Lê Minh
Diễn viên: Nhã Phương, Quốc Cường, Minh Phương, Hoàng Anh, Trịnh Kim Chi, Kim Hiền
Sản xuất:: N/A
Phm của: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Thời lượng:: 50 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim:
Bộ Phim Lac Mat Linh Hon đã phát sóng những tập đầu tiên.Câu chuyện phim Lạc Mất Linh Hồn Phim có sức hấp dẫn với khán giả ở nhiều l�! ��a tuổi bởi dàn diễn viên trẻ trung như Hoàng Anh, Song Phương (Minh Phương – Nhã Phương), Đinh Y Nhung, Đoàn Thanh Tài, Kim Hiền, Quốc Cường… Ngoài ra, nội dung khá hấp dẫn, mới mẻ trong từng tập được các diễn viên thể hiện tự nhiên chính là điểm cộng dành cho phim.Phim Lạc Mất Linh Hồn

Lạc Mất Linh Hồn là tâm lý xã hội dài tập với chủ đề riêng về vấn đề Bảo vệ tài nguyên môi trường với cảnh quay rất chân thực. Chủ đề này cũng nằm trong ý tưởng chung xuyên suốt phim là mỗi người phải tự bảo vệ mình trước những cám dỗ đầy bản năng của bản thân cũng như tác động bên ngoài của xã hội để dần hoàn thiện mình.

Trong những tập v�! �a qua đã hé lộ chuyện tình cảm của cặp đôi To! àn (Ho� �ng Anh) và Hồng (Minh Phương) gặp phải những trắc trở từ phía gia đình. Vốn bất bình với cách sống của Hồng, Toàn ra sức khuyên nhủ cô thay đổi. Khi thấy Toàn như vậy, Hồng càng lẩn tránh, cô cho rằng anh không chịu hiểu và thông cảm với mình. Toàn vừa phải tìm cách để gia đình mình chấp nhận Hồng, vừa phải chịu áp lực từ chính Hồng. Mối quan hệ của hai người cũng từ đó mà rạn nứt. Cao trào lên đến đỉnh điểm khi mẹ Toàn tìm gặp Hồng yêu cầu cô chia tay với Toàn, Toàn lại nhìn thấy Hồng với dáng vẻ ăn chơi sành điệu đang hát ở phòng trà. Hoàn toàn thất vọng, anh quay lưng bỏ về.

Đúng lúc này, Quốc (Quốc Cường) nhận thấy Toàn và Hồng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, anh dần dần từng bước chinh phục tình cảm của Hồng bằ! ng những hành động quan tâm chăm sóc nhỏ, nhưng khiến cô cảm động. Hồng dần dần ngả về phía Quốc nhưng biết Quốc là anh trai của Toàn nên cô dằn lòng. Liệu chuyện tình cảm tay ba này sẽ diễn biến thế nào? Có phải Toàn và Hồng thực sự không thể cứu vãn được tình yêu? Hồng có bị rơi vào lưới tình mà Quốc cố tình giăng ra? Ở bên Quốc, Hồng có hạnh phúc?

Phim Lac Mat Linh Hon tiếp nối phong cách làm phim tinh tế, sâu lắng (mà Lê Minh tự nhận đã chịu ảnh hưởng từ đạo diễn Ngô Thanh Vân), kết hợp với phong cách hiện đại (từ phim của đạo diễn Võ Tấn Bình), cùng với một gửi gắm mang đầy tính triết lý của đạo diễn trẻ nhiệt huyết: Sau những trăn trở, biến cố, ai giữ được linh hồn của mình là làm điề! u thiện, sống thiện, người đó sẽ chiến thắng ! và tồ n tại. 

Mỗi con người đều có tham vọng riêng, chi phối từng suy nghĩ, hành động và một khi đã vượt qua giới hạn, nó sẽ làm con người không kiểm soát được bản thân. Bộ phim Lac Mat Linh Hon đã lột tả được trọn vẹn nội dung trên thông qua cuộc đời đầy trắc trở của các nhân vật.

Có kịch bản hấp dẫn với những tình tiết gay cấn cùng lối diễn xuất tinh tế, chân thực của các diễn viên, Phim Lac Mat Linh Hon đã bóc trần những mảng tối trong cuộc sống hiện nay, đó là những mối quan hệ bất chính và những phi vụ làm ăn phi pháp ẩn sâu dưới lớp vỏ bọc hào nhoáng của tình yêu và địa vị xã hội. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đề cập đến nhi! ều vấn đề nóng bỏng khác của đời sống như vấn đề bảo vệ tài nguyên môi trường và động vật quý hiếm.

Cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Đinh Y Nhung, Kim Hiền, Minh Phương, Nhã Phương, Hoàng Anh, Quốc Cường, Đoàn Thanh Tài, Trịnh Kim Chi…, bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Bùi Huy Thuần trong vai trò giám đốc sản xuất và chỉ đạo nghệ thuật kể từ sau thành công của phim Chủ tịch tỉnh năm 2011.

Phim đi sâu khai thác và mở rộng phạm vi đến những vấn đề nóng hổi của xã hội hiện đại: những ngành nghề mới phát triển như chứng khoán, môi giới kinh doanh hay công nghệ lăng xê nghệ sĩ… Đặc biệt bộ phim nổi lên một chủ đề riêng về vấn đề b�! ��o vệ tài nguyên môi trường, nằm trong ý tưởng ! chung xu yên suốt của phim là mỗi người phải tự bảo vệ mình trước những cám dỗ đầy bản năng của bản thân và tác động bên ngoài của xã hội để dần hoàn thiện mình. 

Xuyên suốt bộ phim là các mối quan hệ tình cảm vì tiền bạc, địa vị, thỏa mãn thể xác, các toan tính nhỏ nhen của cuộc sống thường nhật, nhưng vẫn còn đó một tình cảm trong sáng thánh thiện và giúp họ vượt qua khó khăn. Tất cả những nội dung đó như những lát cắt sắc bén không kém phần đau đớn mà vẫn ngọt ngào tạo nên nội dung ý nghĩa của toàn bộ câu chuyện.

Với nội dung phim hấp dẫn, kịch tính, thấm đẫm tính hiện thực và nhân văn, Lac Mat Linh Hon hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho! người xem.  Bộ phim do hãng phim truyện Nhà văn (VnFilm) sản xuất được phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h thứ 2, 3, 4 hàng tuần từ 30/7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét