Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2012

Nguoi Dan Ong Chan That

Phim Nguoi Dan Ong Chan ThatNguoi Dan Ong Chan That

Biên đạo Kim Jin Won
Với sự tham gia của: Song Joong Ki, Kang Chan Hee, Moon Chae Won, Park Si Yeon, Park So Young, Lee Kwang Soo
Producted by: : KBS2
Category: Phim Tình Cảm
Country: Phim Hàn Quốc
Time:: 20 Tập
Publish date: 2012

Infomation:
"Love is like a snowflake", được hát bởi Kim Junsu – thành viên của JYJ, từ nhạc phim của Phim Nguoi Dan Ong Chan! That (The Innocent Man) đài KBS đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc lớn của Hàn Quốc ngay sau khi được phát hành vào ngày 26 tháng 9.Câu chuyện phim Người Đàn Ông Chân Thật Bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng hàng ngày như Melon, Bugs Music, Daum Music và xếp hạng cao trên Soribada, Naver Music và Cyword Music vào ngày phát hành.Phim Người Đàn Ông Chân Thật

Nguoi Dan Ong Chan That là bộ phim tâm lý tình cảm kể câu chuyện tình say đắm và bi thảm của một người đàn ông được gọi là Kang Ma Roo (do Song Joong Ki thủ vai). Ma ru đã dành cả cuộc đời của mình cho Han Jae-hui (do Park Si Yeon thủ vai), người phụ nữ mà anh rất mực yêu thương.

Phim Nguoi Dan Ong Chan That của Song Joog Ki mặc dù ! tập đầu tiên phát sóng nhưng đã khiến cho các fa! n hâm m ộ phải mê mẩn với vẻ cuốn hút hai mặt của Song Joo.

Điều đáng chú ý là theo mạch câu chuyện li kỳ và tình tiết nhanh, Song Joong Ki thể hiện khả năng diễn xuất tài tình, từ hình ảnh của một sinh viên y khoa trong sáng quay ngoắc 180 độ sang hình ảnh của một "bad boy" tỏa ra mê lực khác với hình tượng trước nay vốn có Song Joong Ki làm cho mọi người không thể không quan tâm.

Khi là một sinh viên trường y thể hiện hình ảnh chàng trai bình thường trong sáng và đáng yêu với chiếc kính cận gọng tròn, và trong cảnh kiss scene buồn với Park Shi Yeon lại tỏa ra hình ảnh người đàn ông quyến rũ, từ ánh mắt đến nét mặt đều khiến các khán giả nữ phải xao xuyến. Trong phim Song Joong Ki đảm nhận nhân vật mang 2 tính cách do đó những phụ k! iện đi kèm giúp thể hiện được tính cách trung thực nhất cũng rất quan trọng. Chiếc kính gọng tròn mà Song Joong Ki sử dụng là sản phẩm Hexagon màu đen. Chiếc kính gọng tròn không chỉ tạo ấn tượng về mặt thời trang mà còn là chiếc kính có thương hiệu quan tâm đến việc chú ý sức khỏe của đôi mắt.

Con người chúng ta, ai cũng vậy, sẽ không thể minh mẫn được mãi. Theo năm tháng, trí nhớ sẽ suy giảm, khiến chúng ta nhầm lẫn và hay quên. Chúng ta sẽ mắc chứng đãng trí, quên lãng những người thân yêu và những giá trị vốn có. Trong bộ phim "Anh chàng tốt bụng", các nhân vật chính cuối cùng cũng tìm lại được tình yêu và sự hy sinh nằm sâu thẳm trong tâm trí họ qua cuộc hành trình đầy chông gai và xung đột. 

Bên cạnh đ! ó thiết kế theo tiêu chí kết hợp giữa phong cách! sống mang tính thiết thực và sáng tạo của Berlin và nét cổ điển của Châu Âu coi trọng sự thoải mái, giúp phát huy sự sành điệu và tự nhiên đến cho người sử dụng.

Bộ Phim Nguoi Dan Ong Chan That xoay quanh chuyện tình tay ba quen thuộc trong màn ảnh Hàn, trong đó Gang Ma Roo (Song Joong Ki đóng) bị tổn thương bởi người phụ nữ anh yêu, còn Seo Eun Gi (Moon Chae Won) lại rơi vào lưới tình với anh và Han Jae Hee (Park Si Yeon) là người đã phản bội tình yêu của Ma Roo, tuy là mô típ cũ nhưng với sự diễn xuất mới mẻ và đầy cảm xúc của các diễn viên đã giúp bộ phim thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Trong poster là gương mặt của ba người đang hướng về những phía khác n! hau. Đặc biệt, những biểu hiện gương mặt họ đang dự báo về vận mệnh đầy bão táp và tình yêu trái ngang giữa họ. Đặc biệt, bầu không khí huyền ảo tạo cảm giác có vẻ lạnh lùng nhưng vẫn mang cảm giác thuần khiết đã khiến mọi người tò mò không biết tại sao họ lại buồn như vậy và câu chuyện tình yêu giữa họ sẽ diễn biến như thế nào.

Hơn nữa, gương mặt của người đàn ông xấu xa Song Joong Ki (Gang Ma Roo) một bên nước mắt lưng tròng, mang tâm trạng chất đầy buồn phiền, điều chưa bao giờ thấy ở anh đã lôi cuốn sự chú ý của mọi người. Nét mặt đang chất chứa cùng lúc nỗi buồn và sự phẫn nộ đã khiến người xem dự cảm được cuộc đời của nhân vật.

Nguoi Dan Ong Chan That là sự gặp gỡ c! ủa ba người, một Song Joong Ki đầy quyến rũ từ ! khi là học sinh trung học hiền lành đến khi trở thành người đàn ông xấu xa, Moon Chae Won quay trở lại với trái tim băng giá, lột bỏ vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện còn Park Si Yeon hóa thân vào nhận vật nữ đầy tham vọng với sự thay đổi nhanh chóng như tắc kè hoa.

Bộ phim Nguoi Dan Ong Chan That sẽ được phát sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12 tháng 09 vào lúc 21 giờ 55 phút sau khi bộ phim "Bridal Mask" kết thúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét