Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

Phim Chan Troi Co Biec

Chan Troi Co BiecChan Troi Co Biec

Director:Nguyễn Quốc Hưng
Diễn viên: Quốc Thái, Lã Thiên Cầm, Thân Thúy Hà, Trương Thanh Long
Sản xuất:: TFS
Phm của: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Việt Nam
Time:: 30 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim:
Vào những ngày đầu tháng 4 vừa qua, Phóng viên của TCVN đến Bình Thuận vào một ngày nắng nóng, dưới cái nắng như đổ lửa gần 40 độ C, đoàn Phim Chan Tr! oi Co Biec đang thực hiện phần quay ngoại cảnh tại Bình Thuận.Phim Chân Trời Cỏ Biếc 

Câu chuyện dài về mối quan hệ khá phức tạp của một gia đình có 2 người con trai là Quốc và Nam.Trong phim Chân Trời Cỏ Biếc Bối cảnh là những trang trại bò, công việc, mâu thuẫn, tình yêu… tất cả xuất phát từ đây. Mâu thuẫn của 2 anh em, những xung đột trong làm ăn đã đẩy tính cách của Hai Quốc trở thành một nhân vật có cá tính, bảo thủ, cương quyết nhưng bên trong tràn đầy tình cảm. Và một tình yêu trong sáng cũng nảy nở giữa một câu chuyện đầy cảm động và oan trái. Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, những người trẻ tuổi đã nhận ra trách nhiệm của mình với bản thân, gia đình, xã hội và họ đã có những quyết định đầy lý trí ! vào đoạn kết phim. 

Một ! câu chu yện đương đại liên tục xảy ra xung đột cao trào và đi sâu phân tích tâm lý các nhân vật trên nền cuộc sống vùng nông thôn. Đoàn phim đa phần phải dựng tất cả các bối cảnh lớn ở Bình Thuận, An Giang, Bến Tre để tạo những hiệu ứng tốt trong bộ phim. Một dàn diễn viên trẻ, có nghề và tâm huyết như: Trương mInh Quốc Thái, Trương Thanh Long, Quốc Cường, Thiên Thanh, Thân Thúy Hà, hải Lý… đang dồi sứ vào những vai diễn đầy kịch tính, hấp dẫn dười cự chỉ đạo của Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng. Sau bối cảnh tại bình Thuậnn, đoàn phim đang có mặt tại Bến Tre và sau đó là An Giang. Hy vọng Chan Troi Co Biec mang lại một khẩu vị mới mẻ trong dòng phim mới của TFS.

Trong phim, gương mặt vốn g! óc cạnh của Quốc Thái có thêm vết sẹo dài trông rất ngầu. Để nhập vai cho "ngọt", anh đã đi thực tế ở trại bò tận Phan Rí và Tri Tôn (An Giang). "Tôi rất thú vị với cảnh lái xe hai cầu chở người yêu (Lã Thiên Cầm đóng) đi thăm trang trại. Quay đại cảnh này, đoàn phim phải vất vả huy động toàn bộ diễn viên và mấy trăm chú bò làm hậu cảnh nên rất hoành tráng. Tôi đã học được "chiêu" dụ dỗ, vuốt ve, "hối lộ" cho bò ăn cỏ, nên chúng "hợp tác" rất ăn ý" - anh hào hứng chia sẻ.

Được tiếng là nhà thiết kế điển trai nhất làng thời trang Việt Nam, Trương Thanh Long không chỉ gây ấn tượng và khiến người khác nhớ bằng những mẫu thiết kế đầy sáng tạo mà còn bởi sự đa năng trong nghệ thuật. Anh từng gây ấn tượng từ v! ai chàng đồng tính trong phim Những cô gái chân dài! khi di� ��n chung cùng với Minh Anh và phim anh tham gia mới nhất là Chan Troi Co Biec, một bộ phim của đạo diễn Quốc Hưng với sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội như Quốc Thái, Quốc Cường, Thân Thúy Hà...Trong bộ ảnh mới nhất, Trương Thanh Long không chỉ thả bung áo khoe cơ thể rắn rỏi mà còn có những khoảnh khắc thật tình cảm với Thy Anh - cô gái từng đoạt giải Miss thời trang.

Trong bộ Phim Chan Troi Co Biec (Đạo diễn: Quốc Hưng), Thân Thúy Hà vào vai một người phụ nữ miền Trung cam chịu, lam lũ vì hoàn cảnh phải lấy người chồng gần 80 tuổi lại từng là anh rể của mình. Trong bộ phim truyền hình Chan Troi Co Biec (Đạo diễn: Quốc Hưng) đang quay, diễn viên Thân Thúy Hà vào vai một người phụ n�! � miền Trung cam chịu, lam lũ vì hoàn cảnh phải lấy người chồng gần 80 tuổi lại từng là anh rể của mình.

Trên danh nghĩa là vợ nhưng thực chất cô bị đối xử như con sen, con ở trong nhà, bị chồng xưng hô là mày – tao, đến bữa cơm cũng phải đứng hầu chồng con ăn xong rồi mới được ăn đồ thừa còn lại… Bị dồn đến bước đường cùng, quá uất ức nên cô phải vùng dậy.

Để hóa thân thành nhân vật, Thân Thúy Hà phải để con trai ba tuổi ở nhà và ra tận Phan Rí đóng phim. Cực khổ cả tuần lễ phơi nắng dưới cái nóng dữ dội của miền Trung nên người cô gầy gò, da dẻ trở nên đen nhẻm, nhăn nheo, tóc tai thì cháy nắng khét lẹt…

 Bộ phim Chan Troi Co Biec dài 30 tập, kịch bản T! rần Th ị Bảo Châu, đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng do TFS sản xuất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét