Thứ Ba, 2 tháng 10, 2012

Phim Chon Hau Cung

Phim Chon Hau CungChon Hau Cung

Đạo diễn:N/A
Với sự tham gia của: Kang Soo Yon, Jeon In Hwa, Park Sang Min, Kim Jeong Eun, Lee Duk Hwa
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Cổ Trang | Dã Sử
Country: Phim Hàn Quốc
Thời lượng:: 150 Tập
Publish date: 2010

Infomation: Phim Chon Hau Cung là một câu chuyện về cuộc đời "Jeong Nan Jeong" - một nhân vật có thật trong lịch sử Hàn Quốc, thông qua cuộc đời của! cô chúng ta hiểu thêm được về lịch sử thời xa xưa của đất nước này.Bộ phim Chốn Hậu Cung Những thăng trầm, những ganh đua, đấu đá trong cuộc chiến giành quyền lực Chon Hau Cung cũng là những câu chuyện về cuộc chiến quyền lực, chính trị mà chúng ta cũng có thể nghe, nhìn thấy và cảm nhận được trong xã hội ngày nay.Câu chuyện phim Chốn Hậu Cung

Bộ phim Chon Hau Cung không chỉ hấp dẫn một đối tượng khán giả riêng biệt nào mà toàn bộ các khán giả truyền hình từ người lớn tuổi, thanh niên nam, nữ đều yêu thích và dành sự đam mê đặc biệt cho bộ phim này. Thông qua bộ phim, mỗi người chúng ta đều có thể tìm thấy những điểm để suy ngẫm và rút ra bài học riêng cho bản thân. 

Đây là bộ phim có tỷ lệ raiting! cao nh� ��t so với tất cả các bộ phim cũng như các chuơng trình giải trí khác trong cùng khung giờ, cũng như tạo những cơn sóng hâm mộ của khán giả truyền hình toàn Hàn Quốc tại thời điểm đó.

Chắc chắn, phim Chon Hau Cung cũng sẽ là bộ phim mang lại cho khán giả truyền hình Việt Nam những giờ phút thư giãn cũng như mang lại những cảm xúc, bài học về cuộc sống một cách sâu sắc nhất. 

Jeon In Hwa (trong vai Hoàng Hậu Mun Jeong) là Hoàng phi thứ ba của Vua, một người có quyền lực mạnh mẽ, luôn đứng đằng sau và ủng hộ cho Nan Jeong. Khác với vẻ bề ngoài yếu đuối Mun Jeong có một cá tính mạnh mẽ  toát ra từ ánh mắt cho đến hành động của cô. 

Park Sang Min (trong vai Gil Sang) người bạn thân thiết với Nan Je! ong từ nhỏ, duyên phận Gil Sang gắn liền suốt cuộc đời mình với Nan Jeong. Sau này, tình cảm Gil Sang dành cho Nan Jeong dần chuyển thành tình yêu và anh cũng là người thân cận, giúp đỡ Nan Jeong thực hiện những mưu đồ của cô.

Kim Jeong Eun (trong vai Neung Gum) người bạn đồng hương với Gil Sang, và sau này là một nhân vật có nhiều ảnh hưởng. Neung Gum luôn đứng giữa mối quan hệ tình cảm giữa Nan Jeong và Gil Sang. Neung Gum là cô gái suốt đời dành tình cảm và sẵn sàng hi sinh vì tình yêu đối với Gil Sang.

Lee Duk Hwa (trong vai Yun Won Hyong) anh trai của Hoàng Hậu Mun Jeong, và là chồng của Nan Jeong.Sau khi hoàng hậu Mun Jeong nắm quyền lực, Won Hyong đã leo lên vị trí cao nhất trong hệ thống quan lại triều đình và nắm quyền lực rất lớn đối với! đất nước. Sau khi hoàng hậu Mun Jeong bị thất th! ế và nghe tin về cái chết của Nan Jeong, Won Hyong đã tự kết liễu cuộc đời mình. 

Choi Jong Hwan (trong vai Hoàng đế Jung Jong) là người lên được ngôi Hoàng Đế nhờ đảo chính lật đổ Hoàng Đế trước đã không được lòng dân chúng. Sau khi lên ngôi Jung Jong cũng không còn nghe lời những công thần nữa mà trở thành người nhu nhược và nghe lời của các bà vợ….

Kim Min Hye (trong vai Hye Bin Hong) người luôn ganh ghét đố kị với Kyong Bin Park để dành sự sủng ái của nhà Vua. Cô là người góp phần trong việc loại bỏ Jo kwang Jo và lật tẩy âm mưu lên ngôi của dòng họ Jo.

Với tình tiết phim hấp dẫn, lôi cuốn người xem, Phim Chon Hau Cung là bộ phim đã đạt tỉ lệ rati! ng cao nhất so với tất cả các bộ phim cũng như các chuơng trình giải trí khác trong cùng khung giờ và tạo những cơn sóng hâm mộ của khán giả truyền hình toàn Hàn Quốc tại thời điểm công chiếu.

Tình yêu, thù hận cùng những tham vọng, mưu mô… tất cả được thể hiện sinh động qua cuộc đời nhân vật chính Jeong nan Jeong. Đây là tên một nhân vật có thật trong lịch sử Hàn Quốc, một cô gái xuất thân trong gia đình phong kiến, con của người vợ lẽ nên từ bé cô đã sớm phải chịu những tủi cực do xuất thân của mình. Là một người mạnh mẽ, không chấp nhận đầu hàng số phận, cô luôn mong muốn vượt qua ranh giới dường như đã vạch sẵn cho mình để bước lên một nấc thang mới đầy quyền lực

Thế nhưng con đường cô đi không ! hề bằng phẳng, những ganh ghét, đố kỵ dần bi�! �n Jiong nan Jiong thành một con người khác, bên cạnh vinh hoa thì cũng là những đau đớn, tủi cực chốn hoàng cung.

Sống trong Chon Hau Cung, người mạnh hiếp đáp kẻ yếu, phần thắng chỉ thuộc về những ai nắm trong tay quyền lực, hiểu rõ điều này Jiong Nan Jiong càng quyết tâm với những kế hoạch của mình. Và liệu rằng ai sẽ là người đồng hành cùng cô trên hành trình ấy cũng như sau tất cả những thăng trầm, cuộc đời có mỉm cười với cô?

Điều gì đã khiến cho khán giả xem truyền hình không hề có cảm giác chán ghét, mặc dù chứng kiến từng bước sự thay đổi của Jiong Nan Jiong, một cô gái phản bội tình yêu đầu tiên để được bước một chân vào nấc thang quyền lực? Thậm chí để thuận tiện cho những kế hoạch tiếp theo! của mình, cô sẵn sàng hãm hại người vợ cả của chồng. Tất cả sẽ được giải mã sau những tập phim của Chon Hau Cung. Phim được chiếu trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam lúc 22h20, bắt đầu từ 30/03/2012.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét