Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2012

Phim Vua Di Vua Khoc

Xem Phim Vua Di Vua KhocVua Di Vua Khoc

Biên đạo Vũ Ngọc Đãng
Với sự tham gia của: Lương Mạnh Hải, Minh Hằng
Producted by: : N/A
Category: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Quốc gia: Phim Việt Nam
Time:: 32 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation:
Ai cũng ít nhất một lần vừa đi vừa khóc ngoài đường khi nhận một thông tin nào đó vui hay buồn.Câu chuy�! ��n phim Vừa Đi Vừa Khóc Đó cũng chính là ý tưởng đã làm nên bộ Phim Vua di Vua Khoc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.Phim Vừa Đi Vừa Khóc

Theo những thông tin ít ỏi mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về bộ phim Vua Di Vua Khoc thì điểm thu hút đầu tiên của phim chính là sự tái hợp của cặp đôi diễn viên Lương Mạnh Hải – Minh Hằng; đây chính là cặp đôi ăn khách qua phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc, một phim truyền hình Việt hóa từ phim truyền hình Hàn Quốc.

Riêng diễn viên Lương Hải là gương mặt xuất hiện rất thường xuyên trong các phim của khác của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ngoài Ngôi nhà hạnh phúc như trong phim Bỗng dưng muốn khóc đóng cặp với Tăng Tha! nh Hà, Tuyết nhiệt đới đóng cặp với diễn viên! Anh Th� � hay gần đây nhất là vai chính trong phim Hot boy nổi loạn.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vốn nổi danh qua các phim ngắn chiếu rạp, anh chưa viết kịch bản hay thực hiện một phim truyền hình dài tập nào cho riêng mình ngoài việc làm đạo diễn cho phim truyền hình Việt hóa Ngôi nhà hạnh phúc. Vũ Ngọc Đãng cho biết anh không thích làm phim truyền hình mặc dù nhận được rất nhiều lời mời là vì tốn nhiều thời gian, công sức hơn làm phim điện ảnh.

Trong phim Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc Vũ Ngọc Đãng đều thu hút khán giả bằng những câu chuyện giản dị, gần gủi, nhẹ nhàng và đặc biệt là anh đã khai thác triệt để tính lãng mạn và sự hồn nhiên trong chuyện tình yêu đôi lứa của người trẻ.

Nhưng vừa qua, ! Hot boy nổi loạn của anh đã mất đi ít nhiều sự dung dị vốn có đó. Câu chuyện trong phim được anh diễn đạt theo kiểu những hình ảnh ẩn dụ cô đọng, độc đáo, điều không xuất hiện nhiều trên màn ảnh rộng Việt Nam những năm gần đây. Nhưng cũng chính lối diễn đạt ấy đã tạo cho bộ phim một khoảng cách xa lạ với khán giả và cũng thật khó hiểu!

Trong phim Hot boy nổi loạn, Sài Gòn không phải là thiên đường mà đó còn là thành phố của những người bình dân lao động miệt mài, thành phố về đêm dập dìu những kẻ buôn bán thể xác ở góc khuất nào đó của vỉa hè.

Bên cạnh nhân vật Khôi cật lực lao động chân tay để mưu sinh, thằng khùng (Hiếu Hiền) lúc nào cũng cười với công việc lang thang thu nhặt ve chai kiếm! sống, Lam (Lương Mạnh Hải) bán thân xác trong th�! � giới gay một cách bình thản đến mức chuyên nghiệp, và cô gái điếm lỡ thì (Phương Thanh) đón khách vỉa hè kiếm ăn.

Và với Phim Vua Di Vua Khoc cũng vậy, những hình ảnh chủ đạo trong phim cũng là cảnh người dân lao động nghèo, những nghề như ve chai, bán cá kiểng dạo, phụ hồ... cũng có người bị thất nghiệp.

Họ đều là những con người nằm ở đáy thấp của xã hội, nhưng với góc nhìn đầy nhân văn, Vũ Ngọc Đãng đã để cho mỗi nhân vật tự thân tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh của tình yêu, lòng vị tha và cả sự nỗ lực trong cuộc tìm lối đi cho riêng mình.

Phim sẽ khai thác cuộc sống của người dân lao động nghèo với những nghề như ve chai, bán cá ki�! �ng dạo, phụ hồ... cũng có người bị thất nghiệp. Tôi cũng nhận thấy mình làm phim về giới bình dân hợp hơn, làm phim nhà giàu không hay lắm.

Vua Di Vua Khoc dài 36 tập, thuộc thể loại hài, tình cảm do Công ty TV Plus sản xuất. Lương Mạnh Hải hoàn toàn thay đổi hình ảnh của mình. Nhân vật của Hải trong phim rất sâu sắc và nhiều ray rứt. Còn các diễn viên chính thứ khác phải tuyển mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét