Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

Phim Xung Danh Tai Nu 3

Xem Phim Xung Danh Tai Nu 3Xung Danh Tai Nu 3

Đạo diễn:N/A
Actor/Actress: Lê Diệu Tường, Hồ Hạnh Nhi
Production:: N/A
Thể loại: Phim Tình Cảm
Country: Phim Trung Quốc
Độ dài: : 30 Tập
Năm sản xuất: 2013

Infomation:
Giám chế Lý Thiêm Thắng cũng phủ nhận thông tin mà báo chí Hong Kong bảo rằng Đặng Tụy Văn bị "đá văng" khỏi dự án Phim Xung Danh Tai Nu 3.Phim Xứng Danh Tài Nữ! 3 Ông nói: "Từ trước đến nay, tham gia bất cứ phim nào của tôi, Đặng Tụy Văn đều toàn tâm toàn ý, không hề tỏ bất cứ thái độ cao ngạo, dù tên tuổi cũng như tài năng của cô ấy cho phép làm điều đó".Trong phim Xứng Danh Tài Nữ 3

Chia sẻ về bộ phim Xung Danh Tai Nu 3, Lý Thiêm Thắng cho biết khi quyết định thực hiện, ông không nghĩ rằng sẽ tái hợp Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường vì nhân vật của họ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc yêu đương, từ "nửa có nửa không" trong phần một đến yêu cuồng nhiệt trong phần hai. Chính vì vậy: "Tôi không hình dung được lần thứ ba họ yêu nhau sẽ như thế nào? Tôi nghĩ nát óc vẫn không tìm ra một câu chuyện thuyết phục, h�! �p lý và mới lạ để cho Đặng Tụy Văn v! à  Lê Diệu Tường thêm một lần yêu nhau mà khán giả không thấy chán".

Giám chế Lý Thiêm Thắng đã xác nhận, Đặng Tụy Văn - "linh hồn" của Xứng danh tài nữ 2 phần trước sẽ không trở lại với phần 3. Thay vào đó là "nữ hoàng truyền hình" Hồ Hạnh Nhi vì cô phù hợp hơn với cốt truyện trong phần 3 này.

Cặp đôi vàng của series Xứng danh tài nữ (hay còn gọi là Cân quắc kiêu hùng) Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Văn sẽ không tái hợp trong Phim Xung Danh Tai Nu 3. Thay vào vị trí của Đặng Tụy Văn là nữ hoàng truyền hình năm ngoái Hồ Hạnh Nhi. Thông tin này đã được giám chế Lý Thiêm Thắng xác nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Lê Diệu T�! �ờng khẳng định rằng anh sẽ quay phần ba của bộ phim truyền hình nổi tiếng Xứng danh tài nữ vào  tháng 3/2013  và để lộ ra những khả năng Đặng Tụy Văn khó có thể cùng anh đóng trong phần 3 này. Ngay lập tức, có nhiều thông tin cho rằng Đặng Tụy Văn không đóng tiếp phần 3 vì những "yêu sách" quá đáng của cô khiến TVB không thể đáp ứng.

Được biết đến là "linh hồn" của series Cân quắc kiêu hùng, tin  Đặng Tụy Văn không đóng tiếp phần 3 đã gây nên làn sóng phản đối không nhỏ của khán giả trên mạng. Nhiều người đã yêu cầu TVB xem xét lại sự lựa chọn lần này và thậm chí còn "đe dọa" sẽ cùng "biểu tình" bằng cách không xem phim.Phản ứng lại dư luận về việc thay đổi nữ chính, giám chế Lý Thiêm Thắng cho ! biết ông muốn dần dần đưa những "yếu tố m�! �i" v� � đem đến sức sống cho series Cân quắc kiêu hùng.

Có thể nói Xứng Danh Tài Nữ là series phim đem lại thành công rất lớn cho bộ đội Lê Diệu Tường và Đặng Văn Tụy khi hai lần tham gia hai phần phim trước là hai lần họ giành được giả thưởng cao nhất. Phim Xung Danh Tai Nu 3 sẽ mang một làn gió mới khi Đặng Văn Tụy được thay thế bởi Hồ Hạnh Nhi dù không được đánh giá cao bằng đàn chị nhưng khán giả vẫn có thể hy vọng một sự mới mẽ và một câu chuyện tình cũng mới cho Lê Diệu Tường. 

Phim Xung Danh Tai Nu 3 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm sau, các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét