Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

Xem phim Tan Bao Thanh Thien

Xem Phim Tan Bao Thanh ThienTan Bao Thanh Thien

Biên đạo Đường Hạo, Đào Đông Hân
Diễn viên: Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên, Vương Sa Sa
Production:: Asian Films
Thể loại: Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng:: 40 Tập
Năm sản xuất: 2011

Infomation:
Phim Tan Bao Thanh Thien mở đầu bằng sự kiện vua Tống Triệu Hằng không có con trai kế tục n�! �n lập đàn khấn cầu.Bộ phim Tân Bao Thanh Thiên Ngọc Hoàng lo sợ chúng dân đại loạn nên phái Tử Vi Tinh Quân đầu thai kế tục huyết thống của Triệu Thị Tống quốc.Câu chuyện phim Tân Bao Thanh Thiên Đồng thời ngài còn phái Văn Khúc Tinh và Võ Khúc Tinh xuống phò tá Hoàng đế Đại Tống. 

Văn Khúc Tinh đầu thai vào Bao gia và được đặt tên là Bao Chửng. Lớn lên Bao Chửng đi thi để tham gia quan trường. Ban đầu ông nhậm chức tri huyện, sau đó nhờ vào tài phá án như thần nên đã thăng chức nhanh chóng. Cuối cùng, Bao Chửng được nhà vua phong chức Phủ Doãn của phủ Khai Phong và được người dân yêu mến gọi là Bao Thanh Thiên.

Trong quá trình làm việc, Bao Chửng thu phục được nhiều nhân tài hỗ trợ cho mình như: Trương Long, Triệu Hổ, ! Vương Triều, Mã Hán, Công Tôn Sách và nam hiệp Tri! ển Chi êu. Mỗi vụ án diễn ra đều cho thấy khả năng phán đoán sự việc tài tình và sức thu phục lòng người của vị quan thanh liêm này. Tan Bao Thanh Thien bao gồm 8 vụ án ly kỳ mang đậm tính nhân văn: Vụ Ô Bồn Ký, Vụ Bàng Dục, Vụ Ngũ Thử, Vụ Ngãi Hổ, Vụ Bắc hiệp Âu Dương Xuân, Vụ án Kinh Đông Vương Gia, Vụ án Ngọc Hồ Điệp, Vụ Trát Bao Miễn.

So với những phiên bản trước đây, Tan Bao Thanh Thien có một số sự thay đổi trong kịch bản, cảnh quay hoành tráng hơn, các màn hành động thật hơn. Đặc biệt, nhà sản xuất đã sử dụng kỹ xảo 3D cho các cảnh quay võ thuật và tái hiện lại bức tranh hùng vĩ của giang sơn Đại Tống từ hàng ngàn năm trước.

Tan Bao Thanh Thien ! là một trong những bộ phim được trông đợi trong năm nay của làng giải trí Hoa ngữ bởi cái tên Bao Chửng đã trở nên quá quen thuộc với người hâm mộ hồi thập niên 90.

Điều thú vị với phiên bản mới là khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt cũ. Bộ ba Bao Công - Triển Chiêu - Công Tôn Sách vẫn do Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên thể hiện dù rằng họ đã già hơn rất nhiều so với 17 năm trước. Bên cạnh đó, Kim Siêu Quần còn tham gia viết kịch bản cho phiên bản mới sau nhiều năm gắn bó với vai diễn này.

Trong bản phim mới này, Bao Công sẽ có tình cảm với một a hoàn trong nhà ông, gọi là Vân cô nương. Cô gái này rất ngưỡng mộ Bao Công và thường xuyên quan tâm đến cuộc sống của ông. Tuy nhiên, câu chuyện tình ! yêu này diễn ra nhẹ nhàng, kín đáo nhằm giữ đư! ợc hì nh tượng của vị quan thanh liêm trong lòng công chúng nhưng vẫn tạo thêm nét mới cho phim.

Kinh phí đầu tư phim lên đến 30 triệu nhân dân tệ. Diễn viên Kim Siêu Quần đã tham gia chuyển thể kịch bản cho phiên bản mới này sau nhiều năm gắn bó với nhân vật nổi tiếng thời Tống. Ngoài ra, dàn diễn viên chính Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính đều trở lại đảm nhận vai diễn từng làm nên tên tuổi của họ. Điều này giúp khán giả cảm nhận được sự quen thuộc với Phim Tan Bao Thanh Thien.

Bộ ba diễn viên gạo cội Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính đã tái ngộ trong phiên bản hoành tráng nhất từ trước đến nay của series "Bao Thanh Thiên" huyền thoại 16 năm trước, bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính chủ diễn Bao Thanh Thiên đã trở thành kinh điển. Ba nhân vật Bao Chửng, Công Tôn Sách và Triển Chiêu đã đi sâu vào lòng người, dẫn đến sự phát triển của "cơn sốt Bao Thanh Thiên", và "cơn sốt phim điều tra vụ án", trong đó Kim Siêu Quần đã diễn qua nhiều bản phim Bao Thanh thiên các loại hơn 600 tập phim.

Phim Tan Bao Thanh Thien có nhiều đổi mới về mặt nội dung, như giải thích rõ xuất thân của từng nhân vật. Bao Chửng từ một quan tri huyện, nhờ tài phá án giỏi mà được thăng cấp làm Phủ Doãn phủ Khai Phong. Những nhân vật quen thuộc như Trương Long, Triệu Hổ, Vương Triều, Mã Hán, nam hiệp Triển Chiêu cũng được nhắc qua về nguồn gốc, mang đến nhiều nét thú vị cho người xem.

Phiên bản mới này sẽ pha chút yếu tố thần thoại - liêu trai từ việc Bao Chửng do Văn Khúc Tinh đầu thai đến chi tiết hồ ly dâng ngọc quý đền ơn cứu mạng. Ngoài ra, vụ án "Ô bồn ký" còn tô điểm thêm cho giai thoại dân gian "Bao Công ngày xử án dương gian, đêm xử án âm phủ".

Đặ! c biệt, sau nhiều tranh cãi kịch liệt về thần tính và nhân tính của vị quan nổi tiếng này, cuối cùng Bao Chửng cũng được… yêu. "Những tài liệu chính sử lẫn dã sử cho thấy Bao Công từng có thiếp và con trai nối dõi. Vì thế, chúng tôi quyết định làm mới tác phẩm này bởi câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, kín đáo của Bao Chửng dành cho một người a hoàn trong gia đình", Kim Siêu Quần giải thích. Tình yêu giữa họ dẫu đẹp nhưng lại có kết thúc buồn, làm người xem xúc động.

Tan Bao Thanh Thien dài 40 tập là phiên bản mới nhất về vị quan thanh liêm đời nhà Tống do Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc hợp tác sản xuất. Nam diễn viên kỳ cựu Kim Siêu Quần sẽ tiếp tục hóa thân thàn! h Bao Công, nhân vật đã làm nên tên tuổi của ông! trong n hiều năm qua. Đặc biệt, sau gần hai thập kỷ gắn bó với vai diễn này, Kim Siêu Quần quyết định tự tay chuyển thể bộ truyện nổi tiếng "Thất hiệp ngũ nghĩa" thành kịch bản phim. Phiên bản mới nhất về vị quan thanh liêm Bao Công với sự trở lại của hai ngôi sao Kim Siêu Quần và Hà Gia Kính. Tan Bao Thanh Thien phát sóng lúc 19 giờ 45, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần, trên kênh HTV2.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét